saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoàng tử William không thể tha thứ cho cách Meghan Markle đối xử với Kate

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Hoàng tử William thường tỏ ra thờ ơ với em dâu Meghan Markle. Nhưng có vẻ như mối quan hệ vốn không mấy mặn nồng giữa họ giờ đây đã trở thành thù hận.

Một nguồn tin thân cận với Công tước xứ Cambridge tuyên bố rằng anh vô cùng tức giận với cách Meghan Markle đối xử với vợ mình, Kate Middleton.

Nhiều người cho rằng hai nàng dâu hoàng gia không thể thân thiết với nhau là do họ không thể dung hòa cách nghĩ, lối sống của hai nền văn hóa Mỹ - Anh.

Nhưng những việc làm quá quắt của Meghan dạo gần đây đã khiến Hoàng tử William phải bùng phát cơn giận dữ.

Các nguồn tin thân cận với nhà Cambridge cho rằng muốn gây dựng lại mối thiện cảm giữa William và Meghan là nhiệm vụ bất khả thi.

Nguồn tin trong hoàng gia tiết lộ rằng Hoàng tử William cảm thấy Meghan đã đối xử tệ với vợ mình kể từ lần đầu tiên họ gặp nhau và những nỗ lực của Kate nhằm xây dựng mối quan hệ hòa hảo với nữ diễn viên người Mỹ đã ‘liên tục bị hiểu sai’.

"Anh ấy cảm thấy Kate đã rất cố gắng ngay từ những ngày đầu, nhưng điều đó chưa bao giờ là đủ [với Meghan].

Kate đã cố gắng giúp Meghan hiểu được trách nhiệm của cuộc sống hoàng gia, nhưng những nỗ lực của cô ấy liên tục bị hiểu sai” - nguồn tin nói.

Trước đây, truyền thông Anh Quốc từng đưa tin Meghan làm Kate phải khóc vì mâu thuẫn trong trang phục trong ngày cưới của Meghan.

Sau đó, trong cuộc phỏng vấn với Oprah, Meghan lại khẳng định Kate mới là người khiến cô rơi lệ. Hành động công khai nói xấu Kate trên sóng truyền hình của Meghan đã khiến William tức giận.

“Công khai nêu tên Kate là người khiến cô ta phải khóc là một hành động không ai ngờ tới. Meghan nhận thức sâu sắc được rằng Kate không có cách nào để lên tiếng tự bảo vệ mình cả. William cảm thấy vợ anh ấy bị đối xử bất công” - nguồn tin cho biết.

Bạn bè thân thiết cho rằng ngay từ khi Harry bắt đầu hẹn hò, William đã không có thiện cảm với Meghan.

"Ngay từ những ngày đầu tiên, Kate và William đã rất thận trọng về Meghan, điều này khiến Harry tổn thương và tức giận" - một người bạn của William và Kate nói với Tatler vào năm ngoái - "William khuyên Harry không nên vội vàng đẩy nhanh mối quan hệ với Meghan. Đó là lúc tình cảm giữa anh em họ có dấu hiệu rạn nứt. Mâu thuẫn giữa họ ngày càng sâu sắc hơn. Kate từng rất thân thiết với Harry. Cô ấy luôn cố gắng gắng xoa dịu mọi thứ. Nhưng lòng trung thành của cô ấy sẽ luôn hướng về William".

Khi Meghan chính thức bước chân vào gia đình hoàng gia, sự không hài lòng của William tiếp tục âm ỉ. "William đã tự hỏi về động cơ của Meghan" - một nguồn tin cấp cao nói với Mail Online - "Anh ấy lo lắng rằng Meghan quan tâm đến danh tiếng cá nhân hơn là các mục tiêu to lớn của gia đình hoàng gia.

Nhưng anh ấy không thể hiện sự không vui đó ra ngoài vì anh ấy cũng đánh giá cao sự cố gắng của Meghan khi phải sống theo quy cách của hoàng gia. Anh ấy mong cô ấy được hạnh phúc”.

Sau tất cả, Harry và Meghan chọn cách rời khỏi khoảng gia. “Sau khi họ rời đi, mọi thứ đã thay đổi” - nguồn tin nói - “William không cần che giấu cảm xúc thật nữa vì anh ấy cho rằng Meghan đã công khai thể hiện sự thiếu tôn trọng với gia đình anh ấy và Nữ hoàng".

Mặc cho vợ chồng Harry tự nhận xét Hoàng tử William và Thái tử Charles ‘mắc kẹt’ với cuộc sống hoàng gia, nguồn tin thân cận cho biết William chắc chắn sẽ chọn con đường sát cánh cùng vợ và các thành viên hoàng gia để bảo vệ danh tiếng chung của cả gia đình.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN