saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoàng tử William cho rằng Harry coi trọng danh vọng hơn gia đình

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Trong khi Harry cảm thấy anh trai mình thật đáng thương vì không thể thoát khỏi cuộc sống hoàng gia thì Hoàng tử William lại rất tức giận vì em trai coi trọng danh vọng hơn gia đình.

Mối quan hệ vốn đã căng thẳng của Hoàng tử William và Hoàng tử Harry ngày càng phát triển theo chiều hướng xấu khi William không thể chấp nhận cách Harry nói về gia đình hoàng gia.

Một người trong cuộc cho biết, cuộc trò chuyện sau buổi phỏng vấn của hai anh em không có kết thúc tốt đẹp. Họ đã không gặp nhau hơn một năm, tình cảm giữa hai người chông chênh như bước đi trên mặt băng mỏng. 

Hoàng tử William cho rằng Harry coi trọng danh vọng hơn gia đình Ảnh 1

Vào tháng 3 năm 2020, Harry và vợ, Meghan Markle đã chuyển đến định cư ở Los Angeles. Sau đó họ chuyển đến khu Montecito ở Santa Barbara, California. Khi chứng kiến ​​cuộc sống mới của em trai ở xứ người, Công tước xứ Cambridge đã bày tỏ sự không hài lòng. “William cảm thấy Harry đã quá mạo hiểm khi chuyển đến California. Những câu chuyện thành công của Hollywood đã hằn sâu vào đầu anh ấy [Harry]” - nguồn tin nói - "William cho rằng Harry đồng ý trả lời phỏng vấn vì đã quá ham muốn danh vọng. Anh ấy [Harry] coi trọng sự nổi tiếng hơn danh dự gia đình".

Hoàng tử William cho rằng Harry coi trọng danh vọng hơn gia đình Ảnh 2

Vào mùa hè này, hai anh em dự định cùng cho ra mắt bức tượng tưởng nhớ người mẹ quá cố, Công nương Diana. Đây có thể là dịp sớm nhất để William và Harry có thể gặp lại nhau. Một nguồn tin thân cận cho biết Hoàng tử William ‘khăng khăng’ muốn gặp Harry trước sự kiện nhưng Harry ‘từ chối gặp mặt’ và sẽ không để ‘người khác chỉ đạo loanh quanh’. 

Nguồn tin nói thêm: “Nếu Harry làm gì đó [quá đáng] vào ngày tổ chức sự kiện, hoặc tệ hơn là không đến tham dự, William sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ấy [Harry]”. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN