saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoa hậu Mai Phương Thúy bị mẹ mắng sau sự cố lộ mặt mộc kém xinh khi livestream

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Mới đây Mai Phương Thúy tiếp tục livestream để trò chuyện với mọi người và tiết lộ phản ứng của mẹ cô với sự cố mặt mộc của con gái.

Những ngày vừa qua, cộng đồng fan hâm mộ sắc đẹp Việt Nam đã có một phen 'dậy sóng' trước mặt mộc của Mai Phương Thúy. Cụ thể, Hoa hậu Việt Nam 2006 đã màn livestream khoe trước bàn dân thiên hạ khuôn mặt không phấn son khi vừa mới ngủ dậy của mình.

Trong một số góc quay Mai Phương Thúy đã để lộ những khoảnh khắc kém xinh, nhiều người không khỏi bất ngờ trước mặt mộc khá nhợt nhạt, làn da tối màu và mắt thì có quầng thâm của nàng Hậu. 

Những bức ảnh mặt mộc của Mai Phương Thúy đã nhanh chóng trở thành đề tài được bàn tán rộng rãi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội với rất nhiều bình luận chê bai

Mới đây, trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy tiếp tục có buổi livestream ngắn để trò chuyện với mọi người. Khi vừa bắt đầu, cô nàng đã khiến nhiều người không khỏi thích thú khi tiết lộ phản ứng của mẹ cô với sự cố mặt mộc của con gái lần trước. 

Cụ thể, Mai Phương Thúy kể: "Sau vụ livestream tai nạn hôm nọ, lên tất cả các mặt báo mình có gọi điện cho mẹ, mẹ mình bảo rằng là con đừng có livestream nữa. Chắc là mẹ mình không muốn nhìn thấy sản phẩm xinh đẹp của mẹ trông bôi bác như vậy".

Hoa hậu Mai Phương Thúy bị mẹ mắng sau sự cố lộ mặt mộc kém xinh khi livestream
Cô cho biết mẹ cô vì không muốn nhìn thấy sản phẩm xinh đẹp của mẹ trông bôi bác như vậy nên đã khuyên cô đừng livestream nữa

Chia sẻ của Mai Phương Thúy về phản ứng của mẹ khi con gái lộ ảnh mặt mộc kém sắc đã nhanh chóng khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Có lẽ vì không muốn bị mẹ trách mắng thêm lần nữa nên trong lần livestream mới này, Mai Phương Thúy đã xuất hiện với gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng vô cùng xinh đẹp. 

Sau khi bị mẹ la, Mai Phương Thúy 'rút kinh nghiệm' không để mặt mộc livestream nữa
Mặc dù nàng Hậu cho biết cô vẫn đang ốm nhưng trông thần sắc của cô đã xinh đẹp hơn hôm trước rất nhiều
Nhiều người đã dành lời khen ngợi cho nhan sắc mới nhất của Mai Phương Thúy 

Ngoài ra, cũng trong buổi livestream, Hoa hậu Việt Nam 2006 còn giải thích về việc tại sao chân mày của cô lại có hai đường bất thường nhìn khá buồn cười. Theo đó, cô chia sẻ:

"Cách đây 5-7 năm em có làm chân mày. Em định cắt 1 ít da ở đây vì sợ có da trùng ấy. Nên là em làm chân mày rất cao, tận trên này này. Sau đấy em phát hiện ra thích chân mày thấp hơn nên đi làm lại. Khung chân mày giờ rất ưng ý. Nhưng chân mày cũ không phải muốn xoá là xoá được đâu. Phải xoá làm sao cho không bị hỏng da, da được tái tạo tốt. Em được tư vấn là phải xoá dần dần sẽ hết. Đấy là lý do em có 2 đường chân mày. Đối với em em thấy như này chẳng có vấn đề gì cả". 

Trước đó, khi được mọi người thắc mắc về việc livestream với mặt mộc, Mai Phương Thúy cũng thật thà trả lời rằng do cô mới làm chân mày, nên cô rất tự tin vào mặt mộc của mình.


 

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN