saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Là hoa hậu nhưng Lương Thùy Linh vẫn bị mẹ nhắc nhở nghiêm khắc việc học tập

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Dù đã lớn và có cuộc sống riêng nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn được mẹ rất quan tâm chuyện học hành.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã thu hút sự chú ý của mọi người khi có những chia sẻ về mẹ của mình. Theo đó, Miss World Việt Nam 2019 kể:

"Tâm sự mỏng: Tự dưng hôm nọ mẹ qua thăm mình, xong tâm sự trên trời dưới biển rồi chốt lại 1 câu "con gái là động lực, hy vọng và niềm tin lớn nhất của mẹ" làm mình đứng hình 5 giây vì cảm thấy quá trách nhiệm, và thấy mẹ đã công nhận là mình lớn rồi. Vừa vui vừa sợ nhưng cũng hào hứng vì càng áp lực càng nhiều động lực mà".

Xem thêm: Lương Thùy Linh đính chính chiều cao thật mà ai cũng lầm tưởng bấy lâu nay

Là hoa hậu nhưng Lương Thùy Linh vẫn bị mẹ nhắc nhở nghiêm khắc việc học tập Ảnh 1
Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ đôi chút về kỳ vọng của mẹ dành cho mình.

Không chỉ có như thế, Hoa hậu sinh năm 2000 còn công khai tin nhắn bị mẹ nhắc nhở đi học bài. Vì lo con làm Hoa hậu sẽ ảnh hưởng đến việc học và bị người khác chê cười nên mẹ của Lương Thùy Linh đã nhắn với con gái rằng: "Con học bài đi. Đừng để họ bảo làm Hoa hậu học dốt đi nhé".

Trước lời nhắc của mẹ, nàng Hậu gốc Cao Bằng chỉ biết "dở khóc dở khóc" cười chia sẻ:

"Vừa nhắc tới thì chị nhắn nhủ học cho chăm vào. Ngày nào chủ đề tám chuyện của hai mẹ con mình cũng là mẹ nhắc: "Học cho chăm vào, không được học dốt" và bên cạnh đó thì chị ý lúc nào cũng lo mình chết đói. Có một điểm tương đồng giữa tất cả những người yêu thương mình nhất đấy là họ luôn sợ mình không ăn vì giữ dáng, không ăn vì sợ mập, sợ mình tập trung làm gì quá mà bỏ đói bản thân... mình có thể chết vì ngã hay bệnh gì đó chứ đảm bảo không bao giờ có thể làm cái gì mà quên phục vụ cái dạ dày cả".

Là hoa hậu nhưng Lương Thùy Linh vẫn bị mẹ nhắc nhở nghiêm khắc việc học tập Ảnh 2
Lương Thùy Linh bị mẹ nhắc nhở chuyện học tập: "Đừng để họ bảo làm Hoa hậu học dốt".
Là hoa hậu nhưng Lương Thùy Linh vẫn bị mẹ nhắc nhở nghiêm khắc việc học tập Ảnh 3
Có thể thấy, dù đã lớn và có cuộc sống riêng nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn được mẹ rất quan tâm chuyện học hành, ăn uống, sức khỏe.

Nói về việc học tập của Lương Thùy Linh, phải kể đến thời điểm mới đăng quang Miss World Vietnam 2019, ngoài một diện mạo xinh đẹp nổi bật, Lương Thùy Linh còn gây tiếng vang bởi thành tích học tập thuộc dạng cực phẩm có thể kể tóm tắt như: học sinh lớp chuyên toán nhưng cũng tham gia đội tuyển HSG tiếng Anh và dự thi cấp quốc gia, đạt IELTS 7.5 và là sinh viên xuất sắc suốt nhiều năm liền....

Trong gần 2 năm qua, cô luôn khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ bởi hàng loạt những thành tích nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở tuổi 21, Lương Thùy Linh không chỉ là một cô sinh viên xuất sắc của trường Đại học Ngoại thương mà còn chứng tỏ năng lực của mình với việc ngồi ghế giám đốc một thương hiệu thời trang.

Là hoa hậu nhưng Lương Thùy Linh vẫn bị mẹ nhắc nhở nghiêm khắc việc học tập Ảnh 4
Bằng sự nỗ lực không ngừng trên con đường học vấn và sự nghiệp, người đẹp sinh năm 2000 được khán giả ưu ái gọi với danh xưng “Hoa hậu tri thức”.
Là hoa hậu nhưng Lương Thùy Linh vẫn bị mẹ nhắc nhở nghiêm khắc việc học tập Ảnh 5
Vừa qua nàng hậu gốc Cao Bằng còn tậu nhà mới là một cănpenthouse sang chảnh giữa Hà Nội khiến ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ.

Xem thêm: Sau gần 2 năm đương nhiệm, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tậu penthouse giữa lòng Hà Nội khiến ai cũng trầm trồ

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN