Giải Trí

Hồ Ngọc Hà hiếm hoi khoe cận nhan sắc nhóc tì khiến dân tình thả tim lia lịa

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Qua những hình ảnh Hồ Ngọc Hà chia sẻ có thể thấy nhóc tì nhà nữ ca sĩ sở hữu chiếc mũi cao "cực phẩm" và đôi môi dễ thương đặc biệt là đôi chân dài.

Mặc dù hai nhóc tì Leon - Lisa của nhà Hồ Ngọc HàKim Lý đã chào đời gần 2 tháng thế nhưng đến nay sức nóng của hai bé vẫn chưa nguội. Mới đây, trên tài khoản mạng xã hội mà Hà Hồ lập dành riêng cho 2 nhóc tì, nữ ca sĩ đã tiếp tục thu hút sự chú ý của nhiều người khi đăng tải khoảnh khắc bé cưng của mình đang nằm ti sữa và nghe ba Kim Lý hát.

Đây cũng là lần hiếm hoi từ sau khi sinh con nữ ca sĩ chịu khoe cận nhan sắc của nhóc tì khiến dân tình thả tim lia lịa. 

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà khoe trọn body chuẩn siêu mẫu khiến dân tình choáng ngợp

Hồ Ngọc Hà hiếm hoi khoe cận nhan sắc nhóc tì khiến dân tình thả tim lia lịa Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc Kim Lý cho con ti sữa, tuy chỉ mới gần 2 tháng tuổi thế nhưng bé cưng của cô đã sở hữu đôi chân dài giống bố và mẹ
Hồ Ngọc Hà hiếm hoi khoe cận nhan sắc nhóc tì khiến dân tình thả tim lia lịa Ảnh 2
Trong một khoảnh khắc khác, Hồ Ngọc Hà còn hiếm hoi khoe cận nhan sắc nhóc tì khiến dân tình thả tim lia lịa

Qua hình ảnh được chia sẻ, tuy chỉ là ảnh chụp góc nghiêng nhưng có thể thấy nhóc tì nhà Hà Hồ trộm vía sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm với chiếc mũi cao và đôi môi dễ thương. Bên cạnh đó, ai nấy cũng đều dự đoán rằng Leon - Lisa chắc hẳn sẽ là "cực phẩm" tương lai khi sở hữu đôi chân dài giống mẹ và bố.

Hồ Ngọc Hà hiếm hoi khoe cận nhan sắc nhóc tì khiến dân tình thả tim lia lịa Ảnh 3
Trước đó Hà Hồ từng khiến dân tình khen ngợi hết lời khi đăng tải hình ảnh cô cùng Kim Lý chụp với các con nhân dịp mở trang cá nhân mới cho hai bé
Hồ Ngọc Hà hiếm hoi khoe cận nhan sắc nhóc tì khiến dân tình thả tim lia lịa Ảnh 4
Hồ Ngọc Hà hiếm hoi khoe cận nhan sắc nhóc tì khiến dân tình thả tim lia lịa Ảnh 5
Được biết trang cá nhân mới mà Hà Hồ lập cho 2 con sẽ là nơi để cô và Kim Lý cập nhật những hình ảnh, thông tin về Leon - Lisa. Bên cạnh đó, những khoảnh khắc của "anh hai" Subeo cũng được chia sẻ trên tài khoản này

Hiện tại, Hà Hồ đang dần trở lại guồng quay của công việc hậu sinh con. Nữ ca sĩ cho biết bản thân dù khá bận rộn vì phải chăm sóc cho gia đình nhỏ, thế nhưng cô không muốn công việc của mình bị trì trệ. Chính vì vậy mà sau sinh chưa được bao lâu, khán giả đã thấy Hà Hồ vội xuất hiện tại hàng loạt sự kiện lớn nhỏ. Có thể khẳng định rằng, Hà Hồ là một trong những "mẹ bỉm" chăm chỉ bậc nhất làng giải trí Việt trong thời gian qua.

Hồ Ngọc Hà hiếm hoi khoe cận nhan sắc nhóc tì khiến dân tình thả tim lia lịa Ảnh 6
Hồ Ngọc Hà hiếm hoi khoe cận nhan sắc nhóc tì khiến dân tình thả tim lia lịa Ảnh 7
 Từng là người khá kín tiếng thế nhưng sau khi Kim Lý xuất hiện và sự chào đời của hai nhóc tì thì Hà Hồ đã thường xuyên hơn cũng như không ngần ngại chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc của mình.

Xem thêm: Đăng ảnh bế con trai Leon, Kim Lý khiến dân tình 'xịt máu mũi' với body cực phẩm

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin mới nhất