Giải Trí

Giải Trí

Hồ Ngọc Hà tiết lộ thói quen ngọt ngào mỗi buổi sáng của con gái cưng Lisa

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Chia sẻ mới đây của Hồ Ngọc Hà khiến dân tình không khỏi "lịm tim" vì quá đỗi ngọt ngào.

Từ khi chào đời đến nay, hai nhóc tì sinh đôi Lisa - Leon của Hồ Ngọc Hà luôn nhận được nhiều quan tâm chú ý từ người hâm mộ lẫn cộng đồng mạng. Những khoảnh khắc đời thường của các bé đều thu về hàng nghìn lượt yêu thích.

Mới đây, trên tài khoản mạng xã hội do Hồ Ngọc Hà lập riêng cho các nhóc tì, nữ ca sĩ đã khiến dân tình không khỏi thích thú khi chia sẻ thói quen mỗi buổi sáng vô cùng đáng yêu của con gái cưng Lisa.

Theo đó, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh tiểu công chúa nhà mình đang ngủ say trong vòng tay mẹ cùng dòng chú thích : "Dạo này biết đòi rồi, sáng ra tắm rửa ăn sáng xong là phải chui vô mẹ đòi ngủ tiếp. Thấy ghét".

Xem thêm: Khoảnh khắc ngại ngùng của bé Lisa khi gặp nhân vật được mẹ Hà hứa gả cho

Hồ Ngọc Hà tiết lộ thói quen ngọt ngào mỗi buổi sáng của con gái cưng Lisa Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà chia sẻ thói quen mỗi buổi sáng vô cùng đáng yêu của con gái cưng Lisa.

Tiết lộ này của Hồ Ngọc Hà khiến dân tình không khỏi "lịm tim" vì quá đỗi ngọt ngào. Có thể thấy, con gái cưng của nữ ca sĩ rất bám mẹ. Thời gian qua, cô nàng Lisa cũng thường xuyên được mẹ chia sẻ về những sự thay đổi của bản thân mà trong số đó kể đến chính là tính tự lập.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ thói quen ngọt ngào mỗi buổi sáng của con gái cưng Lisa Ảnh 2
Hồ Ngọc Hà khoe con gái Lisa đã "tự lập lắm rồi".
Hồ Ngọc Hà tiết lộ thói quen ngọt ngào mỗi buổi sáng của con gái cưng Lisa Ảnh 3
Trước đó, nữ ca sĩ cũng đã không ít lần khoe Lisa tự cầm bình sữa để uống. Cô bé còn không thích người khác cầm bình hộ.

Hiện tại, hai nhóc tì Lisa và Leon nhà Hà Hồ đã tròn 8 tháng tuổi. Nếu như cu cậu Leon lúc nào cũng mang vẻ mặt "cà chớn" hay cười cũng hay khóc thì Lisa lại ngoan ngoãn và điềm tĩnh hơn rất nhiều.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ thói quen ngọt ngào mỗi buổi sáng của con gái cưng Lisa Ảnh 4
Mỗi lần nhân dịp "tròn tháng" của hai nhóc tì, Hà Hồ đều chụp ảnh và đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của hai nhóc tì lên trang cá nhân.
Hồ Ngọc Hà tiết lộ thói quen ngọt ngào mỗi buổi sáng của con gái cưng Lisa Ảnh 5
Với tính cách đối lập của Lisa và Leon, ai nấy đều cho rằng Hà Hồ chắc hẳn sẽ có nhiều phen "đau đầu" khi đứng ra phân xử cho hai nhóc tì nhà mình.

Xem thêm: Đăng ảnh con gái Lisa, Hà Hồ không khỏi cảm thán: 'Rồi cũng đến ngày chập chững đứng, chập chững đi'

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN