Giải Trí

Hari Won tiết lộ cách quản lí tiền bạc, chi tiêu của chồng mỗi ngày

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Theo Hari Won chia sẻ, cô chỉ là người quản lí các thẻ ngân hàng, còn người đứng tên vẫn là ông xã Trấn Thành.

Là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt, có thể nói cuộc sống hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won luôn nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý nhất của đông đảo người hâm mộ và cư dân mạng.

Mới đây, tại hậu trường của một chương trình truyền hình, Hari Won đã khiến nhiều người không khỏi thích thú khi có những chia sẻ về cuộc sống vợ chồng giữa mình và Trấn Thành mà cụ thể ở đây là cách cô quản lí tiền bạc, chi tiêu của chồng mỗi ngày.

Hari Won chia sẻ về cách quản lí tiền bạc, chi tiêu của chồng mỗi ngày

Theo đó, Hari Won bày tỏ:"Tôi chỉ là người quản lí các thẻ ngân hàng, còn người đứng tên vẫn là chồng tôi. Ở nhà tôi luôn có một quỹ sinh hoạt chung. Cứ mỗi ngày, tôi lấy tiền từ đó bỏ vào ví Trấn Thành 5 triệu. 

Tất nhiên, không phải Trấn Thành sẽ tiêu hết 5 triệu đó trong một ngày. Có thể rất nhiều ngày anh ấy mới tiêu hết 5 triệu, nhưng cũng có lúc tiêu nhiều hơn.

Tôi để 5 triệu mỗi ngày vào ví Trấn Thành để anh ấy đi đường, ăn uống, xăng xe. Cuối ngày còn thừa bao nhiêu, tôi sẽ lấy lại hết. Sáng hôm sau, tôi lại tiếp tục bỏ 5 triệu vào lại ví anh ấy."

Với Hari Won thì đây là cách để cô vừa đưa tiền cho chồng tiêu, lại vừa quản lí được chi tiêu của chồng
Nữ ca sĩ còn chia sẻ, vì chỉ có 5 triệu mỗi ngày nên Trấn Thành phải đắn đo suy nghĩ trước khi mua một cái gì đó. Nhờ đó mà nam MC tiết chế được chuyện mua sắm quá đà

Về việc giữ tiền trong gia đình, Hari Won bày tỏ:

 "Với tôi, ai kiếm tiền nhiều ai kiếm tiền ít thì cũng là tiền. Vợ chồng là một nên tiền chồng tôi kiếm ra nên để cho tôi nắm. Đàn ông là phái mạnh, sức chịu đựng tốt nên cứ đi làm những gì thể hiện được quyền lực, sức lực của họ. Còn phụ nữ chúng tôi là phái yếu, ít nhiều phải có tiền mới có sức lực mà sống.

Theo Hari Won: "Nếu người đàn ông yêu thương vợ thực sự thì phải nhận thấy vợ quan trọng hơn hay tiền quan trọng hơn"

Ngoài ra, khi được hỏi có sợ Trấn Thành không thì Hari Won đã khiến nhiều người không khỏi thích thú khi thẳng thừng tuyên bố:

"Nhìn cái mặt tôi mà sợ Trấn Thành sao? Tôi và Trấn Thành như hai con quỷ sống chung với nhau, nên không ai sợ ai hết. Nghĩ sao mà nói tôi sợ Trấn Thành trong khi tôi lớn hơn anh ấy những hai tuổi liền. Người ít tuổi thì phải tôn trọng người lớn tuổi hơn chứ".

Hari Won: "Tôi và Trấn Thành như hai con quỷ sống chung với nhau".
 

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin mới nhất