Giải Trí

Chưa đầy tháng, Hà Hồ đã chi tiền tỷ cho Leon và Lisa, gần bằng 2 năm học phí của Subeo

Nguyễn Thị Tình - CTV
Chia sẻ

Tiền học phí cao ngất ngưởng của Subeo cũng chưa bằng những gì Hồ Ngọc Hà chi cho cặp song sinh sau 2 tuần chào đời.

Số tiền học phí cao ngất ngưởng của Subeo tại trường Quốc tế cũng chưa thể bằng số tiền mà Hồ Ngọc Hà chi cho cặp song sinh Leon và Lisa sau 2 tuần chào đời.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hạnh phúc chào đón 2 thiên thần nhỏ chào đời. Người hâm mộ cũng vô cùng bất ngờ với những gì mà cặp đôi chi trả cho cặp song sinh Leon và Lisa. 

Chưa đầy tháng, Hà Hồ đã chi tiền tỷ cho Leon và Lisa, gần bằng 2 năm học phí của Subeo Ảnh 1

Theo đó, nữ ca sĩ hạ sinh tại một bệnh viện quốc tế ở Thành phố Hồ Chí Minh với mức giá cao “ngất ngưởng”. Được biết, bệnh viện này có thâm niên hoạt động lâu năm với đội ngũ bác sĩ đầy kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Chưa đầy tháng, Hà Hồ đã chi tiền tỷ cho Leon và Lisa, gần bằng 2 năm học phí của Subeo Ảnh 2

Để bảo vệ tốt nhất cho cặp song sinh, Kim Lý đã tiết lộ anh và bà xã đã thực hiện lưu trữ tế bào gốc cho bé. Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, Kim Lý và Hà Hồ đã lưu trữ tất cả 4 loại tế bào gốc, số tiền sẽ từ 288 triệu đồng/bé, 2 bé sẽ khoảng 576 triệu đồng. 

Với gói lưu trữ này, tế bào gốc của các bé sẽ được lưu trữ trọn đời tại Thái Lan hoặc 21 năm tại Singapore.

Chưa đầy tháng, Hà Hồ đã chi tiền tỷ cho Leon và Lisa, gần bằng 2 năm học phí của Subeo Ảnh 3

Khoảnh khắc cha và con đầy ấm áp của Kim Lý đã được hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và vô số bình luận chúc mừng chỉ sau vài giờ đăng tải. Rất nhiều người dành lời khen về sự đáng yêu của hai bé. 

Chưa đầy tháng, Hà Hồ đã chi tiền tỷ cho Leon và Lisa, gần bằng 2 năm học phí của Subeo Ảnh 4

Sau khi về nhà, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng đặt ngay dịch vụ chăm sóc cho Lisa và Leon. Hai con của Hồ Ngọc Hà được tắm, massage thư giãn, hơ lá trầu để làm ấm cơ thể, chăm sóc làn da cũng như hệ tuần hoàn của bé. 

Chưa đầy tháng, Hà Hồ đã chi tiền tỷ cho Leon và Lisa, gần bằng 2 năm học phí của Subeo Ảnh 5

Bên cạnh đó, bé vừa được vuốt ve, vừa được trò chuyện để phát triển trí não. Để thuê dịch vụ chăm sóc con mới sinh này, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng rút hầu bao không ít tiền.

Chưa đầy tháng, Hà Hồ đã chi tiền tỷ cho Leon và Lisa, gần bằng 2 năm học phí của Subeo Ảnh 6

Có thể thấy, nếu so sánh với Subeo, thì số tiền trên đã bằng cả hai năm học phí của cậu bé. Hiện Subeo đang học tại trường Quốc tế nổi tiếng có mức học phí siêu khủng.

 Bố mẹ của cậu bé đã đăng ký cho Subeo học ở đây từ những năm mẫu giáo, đến nay em đã bước vào lớp 6, tức là năm cuối của cấp tiểu học.

Chưa đầy tháng, Hà Hồ đã chi tiền tỷ cho Leon và Lisa, gần bằng 2 năm học phí của Subeo Ảnh 7

Mức học phí dao động từ 258,3 đến 730,8 triệu 1 năm, riêng với lớp 6 cấp tiểu học, học phí niêm yết theo cập nhật của năm học 2020-2021 là 553,4 triệu đồng, tương ứng cho 3 học kỳ. 

Năm sau khi bước vào cấp trung học, học phí của Subeo sẽ vượt lên trên mức 630 triệu. Đây là số tiền cực kỳ đắt đỏ mà không phải bất cứ gia đình nào cũng có điều kiện chi trả.

Chưa đầy tháng, Hà Hồ đã chi tiền tỷ cho Leon và Lisa, gần bằng 2 năm học phí của Subeo Ảnh 8

Mặc dù chi tiền lớn cho cặp song sinh, Hồ Ngọc Hà vẫn dành tình cảm yêu thương đối với con trai cả Subeo. Đồng thời Subeo là một em bé hiểu chuyện, không hề ghen tỵ với các em nhỏ.

Chưa đầy tháng, Hà Hồ đã chi tiền tỷ cho Leon và Lisa, gần bằng 2 năm học phí của Subeo Ảnh 9

Sau khi hạ sinh đôi long phụng, Hồ Ngọc Hà cũng dẫn anh cả Subeo thăm hai em song sinh Leon và Lisa. Hình ảnh Subeo ẵm em khiến fan cảm thấy vô cùng đáng yêu, ngọt ngào.

 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thị Tình - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất