saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Động thái của Hoàng Anh sau khi Thúy Nga khuyên vợ cũ 'chừa' cho anh con đường sống

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Sau livestream của Thúy Nga, Hoàng Anh đã có những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của mình

Nam diễn viên Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như xác nhận chia tay vào tháng 8/2020. Tuy nhiên sau 6 tháng, những tranh cãi xoay quanh cuộc hôn nhân của cả hai vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. Thậm chí, một số bạn bè của đôi bên cũng bị lôi vào cuộc khẩu chiến này.

Giữa những ồn ào ly hôn của nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" thì mới đây trên trang cá nhân của danh hài Thúy Nga, cô đã thu hút sự chú ý của mọi người khi cùng 2 người bạn livestream chia sẻ về những vấn đề xoay quanh câu chuyện ly hôn của vợ chồng Hoàng Anh.

Xem thêm: Thúy Nga xóa bài viết 'mắng' vợ cũ Hoàng Anh dại dột, lý do khiến ai cũng tò mò

Động thái của Hoàng Anh sau khi Thúy Nga khuyên vợ cũ 'chừa' cho anh con đường sống Ảnh 1
Thúy Nga lên tiếng về chuyện ly hôn của Hoàng Anh và vợ cũ Việt kiều Quỳnh Như

Theo đó, trong livestream Thúy Nga bày tỏ mong muốn Quỳnh Như sẽ bỏ qua mọi chuyện, đừng gây thêm bất cứ điều gì ồn ào nữa mà hãy tập trung chăm sóc con gái, mọi việc đều có pháp luật giải quyết. Cụ thể cô nhắn nhủ: 

"Như ơi, em đừng đau khổ nữa. Cuộc đời chị còn khổ hơn em đây nè, nhưng chị cũng vui vẻ sống cùng con cho qua. Em đừng đau khổ, đừng níu kéo hay chửi bới chồng nữa. Hoàng Anh rồi sau này nó cũng quay về chăm con thôi, em chửi nó quá làm sao nó làm ăn, em hủy hoại nó, thôi chừa cho nó có đường sống đi em. Rồi sau này pháp luật giải quyết cho em thôi".

Động thái của Hoàng Anh sau khi Thúy Nga khuyên vợ cũ 'chừa' cho anh con đường sống Ảnh 2
Nữ danh hài cho biết cô rất thương và xem vợ cũ Hoàng Anh như người em trong gia đình, nhưng càng ngày Quỳnh Như càng làm quá, cố "dìm" chồng cũ không còn con đường sống

Không chỉ gửi lời khuyên đến Quỳnh Như mà Thúy Nga còn nhắn nhủ tới Hoàng Anh rằng nam diễn viên hãy về nhà ngồi nói chuyện rõ ràng với vợ cũ như thế sẽ tốt hơn. 

Trước những lời chia sẻ của Thúy Nga thì phía Hoàng Anh cũng nhanh chóng có động thái đáng chú ý. Cụ thể, trên trang cá nhân, nam diễn viên đã đăng tải hình ảnh của bản thân kèm dòng chú thích: 

"Chờ toà án phán xét và sẽ làm đúng pháp luật. Không chạy trốn bởi những gì đã xảy ra không còn con đường quay về. Pháp luật giải quyết. Ai bên cạnh lúc này. Họ đều là bạn giúp đỡ. Không ai lợi dụng tôi để PR". 

Động thái của Hoàng Anh sau khi Thúy Nga khuyên vợ cũ 'chừa' cho anh con đường sống Ảnh 3
Động thái của Hoàng Anh sau khi Thúy Nga lên tiếng khuyên nhủ vợ cũ 'chừa' cho anh con đường sống

Tuy nhiên sau đó, nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" đã đổi dòng trạng thái trên thành một đoạn thơ: 

"Có Cha Còn Mẹ thì hơn. Không Cha không Mẹ như đàn đứt dây. Còn Cha còn Mẹ thì vui. Có Cha Còn Mẹ y như dây đàn. Tích tịch và tình tang".

Xem thêm: Từ thương cảm, ủng hộ nay khán giả đồng loạt quay lưng với vợ cũ Hoàng Anh?

Động thái của Hoàng Anh sau khi Thúy Nga khuyên vợ cũ 'chừa' cho anh con đường sống Ảnh 4
Hoàng Anh '5 lần 7 lượt' chỉnh sửa dòng trạng thái của mình

Dù không nhắc đến chuyện ly hôn nhưng qua những chia sẻ của Hoàng Anh nhiều người cho rằng nam diễn viên đang "ẩn ý" chuyện hôn nhân lùm xùm của mình. 

Đặc biệt, với dòng trạng thái ban đầu có thể thấy được Hoàng Anh cũng cùng quan điểm như chia sẻ của Thúy Nga  trong livestream mới đây là mọi chuyện rồi sẽ được pháp luật giải quyết.

Động thái của Hoàng Anh sau khi Thúy Nga khuyên vợ cũ 'chừa' cho anh con đường sống Ảnh 5
Động thái của Hoàng Anh sau khi Thúy Nga khuyên vợ cũ 'chừa' cho anh con đường sống Ảnh 6
Bên dưới bình luận, Hoàng Anh cũng cho biết điều anh cần bây giờ là cuộc ly hôn của mình mau xong sớm

Về phía Quỳnh Như, đến hiện tại vợ cũ Hoàng Anh cũng chưa có động thái nào chia sẻ về những nhắn nhủ của Thúy Nga. Trước đó, cô chỉ đăng tải loạt ảnh vui vẻ bên con gái kèm chú thích:

"Hôm nay dành thời gian để yêu thương bản thân và con gái nhiều hơn. Phụ nữ có thể là một người vợ thất bại. Nhưng nhất định phải là một người mẹ thành công. Mẹ hứa với Nu. Yêu con", 

Động thái của Hoàng Anh sau khi Thúy Nga khuyên vợ cũ 'chừa' cho anh con đường sống Ảnh 7
Sau tan vỡ hôn nhân Quỳnh Như dành nhiều thời gian đưa con gái đi du lịch khắp nơi, như bù đắp thêm tình yêu thương dành cho con
Động thái của Hoàng Anh sau khi Thúy Nga khuyên vợ cũ 'chừa' cho anh con đường sống Ảnh 8
Vợ cũ Hoàng Anh nhận được khá nhiều lời động viên từ cộng đồng mạng và bạn bè thân thiết.

Xem thêm: Vợ cũ Hoàng Anh tạm dừng 'khẩu chiến', tập trung lo cho con gái

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN