saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đông Nhi lộ ảnh mặt bị phá nét thấy rõ vì tăng cân ở tháng cuối thai kỳ

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Dù tăng cân và gương mặt bị "phá nét" thấy rõ nhưng thần sắc của 'bà bầu' Đông Nhi vẫn rạng ngời tươi tắn hiện rõ sự hạnh phúc.

Là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng nên từ khi thông báo mang thai con đầu lòng đến nay thì Đông Nhi cũng nghiễm nhiên trở thành 'mẹ bầu' được quan tâm và chú ý nhất nhì showbiz Việt. 

Mọi hình ảnh, nhất cử nhất động của nữ ca sĩ đều được người hâm mộ và cư dân mạng bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn cũng như các hội nhóm ở mạng xã hội.

Bản thân Đông Nhi, trên trang cá nhân, cô cũng thường xuyên chia sẻ, cập nhật hình ảnh cũng như tình trạng sức khoẻ, chuyện ăn uống, ốm nghén của mình đến với mọi người.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang háo hức chờ đón ngày con gái đầu lòng chào đời

Mới đây, một tấm ảnh được cho là Đông Nhi chụp cùng với người thân, chưa được qua phần mềm chỉnh sửa đã trở thành đề tài được cư dân mạng chú ý. Trong ảnh nữ ca sĩ trang điểm nhẹ nhàng, ăn vận giản đơn. Điều đáng nói là có thể thấy gương mặt của bà xã Ông Cao Thắng tăng cân và phá tướng  thấy rõ so với thời còn son. 

Đông Nhi lộ ảnh mặt sưng húp tăng cân và phá tướng thấy rõ ở tháng cuối thai kỳ

Sau khi chia sẻ, hình ảnh trên của Đông Nhi đã gây ra nhiều bình luận trái chiều trên các diễn đàn bàn chuyện showbiz. Ai nấy đều cho rằng, Đông Nhi cũng không tránh khỏi bị "phá nét" - một biểu hiện bình thường của các bà bầu trong giai đoạn này. Dẫu vậy thần sắc của 'bà bầu' Đông Nhi vẫn được nhận xét là rạng ngời tươi tắn hiện rõ sự hạnh phúc.

Ở những tháng cuối thai kỳ Đông Nhi lộ rõ dấu hiệu tăng cân và dung mạo không hoàn toàn giống trước
Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng nữ ca sĩ ngày càng rạng rỡ, nét tươi tắn và hạnh phúc thì vẫn luôn thường trực trên gương mặt

Vừa qua, giọng ca "30 ngày yêu" còn khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ dòng trạng thái dài tiết lộ những thay đổi của bản thân khi mang bầu. Theo đó, Đông Nhi viết: 

"Hồi trước, Nhi là một người rất nhiều năng lượng và thích vận động mạnh, làm việc gì cũng nhanh nhẹn, vội vàng. Từ khi có bé con trong bụng, Nhi thấy mình cẩn thận và dịu dàng hơn hẳn! Mình bước nhẹ “nói khẽ”, mình cẩn thận âu yếm bụng bầu, mình còn bắt đầu học hát ru, học đan len để tự tay làm cho con chiếc mũ… tóm lại là thay đổi rất nhiều".

Đông Nhi còn hào hứng kể rằng cô nhận ra tiểu công chúa nhà mình cũng có máu văn nghệ
Nữ ca sĩ hạnh phúc vì bé con thích tương tác với ba mẹ và mọi người xung quanh 

Trong suốt thời gian bầu bí, Đông Nhi không chỉ luôn nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ phía gia đình mà cô còn thường xuyên được bạn bè, đồng nghiệp liên tục gửi đồ tẩm bổ. Bên cạnh đó, Đông Nhi còn rất chịu khó tập thêm các động tác yoga phù hợp với bà bầu để giúp cơ thể nhẹ nhàng, dẻo dai cũng như dễ dàng cho việc sinh nở sau này.

Đông Nhi duy trì thói quen ngồi thiền, tập yoga trong suốt thời gian bầu bí 
Bên cạnh cô luôn có ông xã Ông Cao Thắng hết mực quan tâm chăm sóc và chiều chuộng.
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN