Giải Trí

Đông Nhi bất ngờ tiết lộ bé Winnie có 'anh trai ruột'

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Màn tiết lộ "anh trai ruột" của con gái Đông Nhi khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Có bố mẹ đều là những người nổi tiếng nên từ khi còn trong bụng mẹ, bé Winnie - con gái của Đông Nhi Ông Cao Thắng đã nhận được vô vàn sự quan tâm chú ý từ mọi người. 

Đặc biệt không như nhiều gia đình nghệ sĩ Việt chọn giấu mặt con thì Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào của con gái cưng lên mạng xã hội. Thậm chí giờ đây khoe ảnh bé Winnie còn trở thành thói quen, sở thích của cặp vợ chồng hàng đầu showbiz Việt này.

Xem thêm: Được cho mặc đồ hiệu nhưng con gái Đông Nhi lại 'khó ở' ra mặt

Đông Nhi bất ngờ tiết lộ bé Winnie có 'anh trai ruột' Ảnh 1
Từ khi sinh con, Đông Nhi không vội trở lại với công việc mà dành trọn thời gian chăm sóc cũng như ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm tháng đầu đời của bé Winnie
Đông Nhi bất ngờ tiết lộ bé Winnie có 'anh trai ruột' Ảnh 2
Đặc biệt, không biết bao nhiêu lần nữ ca sĩ pha trò "dìm hàng" con gái như thế này

Mới đây, Đông Nhi tiếp tục khiến dân tình thích thú không thôi khi đăng tải loạt ảnh chụp cận mặt của con gái đang ngủ say. Vì chụp góc nghiêng nên những hình ảnh này đều có thể thấy rõ cặp má bánh bao phúng phính vừa trắng vừa hồng của bé Winnie. 

Đông Nhi bất ngờ tiết lộ bé Winnie có 'anh trai ruột' Ảnh 3
Đông Nhi chia sẻ khoảnh khắc con gái đang ngủ say

Tuy nhiên, điều khiến mọi người 'dậy sóng' hơn cả là Đông Nhi còn bất ngờ tiết lộ bé Winnie có 'anh trai ruột'. Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng tải những hình ảnh của con gái cùng dòng chú thích: "Cô chú xem đến cuối để thấy "anh trai guộc" của con ạ". 

Ngay lập tức, ai cũng thi nhau kéo đến bức ảnh cuối để xem thử danh tính "anh trai ruột" của con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng là ai. Kết quả, khi nhân vật này lộ diện thì ai cũng 'té ngửa' vì đó chính là "Shin - cậu bé bút chì" - Một nhân vật hoạt hình nổi tiếng mà phần đông những người đam mê truyện tranh, hoạt hình đều biết đến. 

Đông Nhi bất ngờ tiết lộ bé Winnie có 'anh trai ruột' Ảnh 4
Đông Nhi bất ngờ tiết lộ bé Winnie có 'anh trai ruột' - danh tính không phải ai xa lạ mà chính là "Shin"  nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng "Cậu bé bút chì"
Đông Nhi bất ngờ tiết lộ bé Winnie có 'anh trai ruột' Ảnh 5
Điều đáng nói là sau khi đăng tải, màn so sánh của mẹ bỉm sữa Đông Nhi đã nhận được nhiều sự đồng tình của mọi người
Đông Nhi bất ngờ tiết lộ bé Winnie có 'anh trai ruột' Ảnh 6
Ai nấy đều cho rằng đôi má bánh bao thương hiệu của Winnie chính là đặc điểm khiến cô bé nhìn giống với nhân vật Shin

Qua những hình ảnh của bé Winnie được chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy nhóc tì càng lớn càng mũm mĩm đáng yêu. Hai má bánh bao bụ bẫm của cô bé chính là minh chứng rõ nhất cho việc 'mẹ bỉm' Đông Nhi nuôi con mát tay thế nào.

Trước đó, khi nhiều khán giả  xin bí kíp làm thế nào để nuôi con trộm vía như thế, Đông Nhi đã không ngần ngại khoe rằng "Trộm vía Winnie từ khi sinh ra đến bây giờ là hoàn toàn bú bằng sữa mẹ nên em cũng thon thả thôi cô". 

Đông Nhi bất ngờ tiết lộ bé Winnie có 'anh trai ruột' Ảnh 7
Đông Nhi dù đang hoạt động nghệ thuật vẫn nuôi con bằng sữa mẹ. Cô dùng nhiều biện pháp để khắc phục được tình trạng cơ thể để luôn giữ một thân hình thon gọn
Đông Nhi bất ngờ tiết lộ bé Winnie có 'anh trai ruột' Ảnh 8
Ông Cao Thắng từ khi có con cũng chứng minh mình là ông bố bỉm sữa chính hiệu khi luôn tranh thủ thời gian phụ vợ chăm sóc, chơi đùa cùng con gái cưng
Đông Nhi bất ngờ tiết lộ bé Winnie có 'anh trai ruột' Ảnh 9
Những hình ảnh gia đình 3 người Ông Cao Thắng - Đông Nhi - Winnie luôn khiến fan tan chảy.

Xem thêm: Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại đốn tim mọi người với loạt biểu cảm cực yêu

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin mới nhất