saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đạo diễn Victor Vũ khoe ảnh con trai thứ hai khiến Đinh Ngọc Diệp liền bị trêu lại 'đẻ thuê' rồi

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Sau khi loạt ảnh cận mặt của nhóc tỳ thứ hai nhà Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ được đăng tải, rất nhiều bạn bè nghệ sĩ và khán giả hâm mộ đã để lại bình luận chúc mừng cho hạnh phúc của gia đình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Victor Vũ đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt hình ảnh cận mặt của quý tử thứ hai mới chào đời cách đây 2 tuần - bé Nolan Vũ Nam Thiên.  

Ngay sau khi chia sẻ, những hình ảnh của cậu bé Nolan Vũ đã nhanh chóng nhận về hơn nghìn lượt yêu thích và bình luận từ bạn bè, khán giả hâm mộ. 

Vợ chồng Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ công khai diện mạo con trai thứ hai mới sinh
Thiên thần nhỏ nhà Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp được nhận xét là sở hữu nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ
Tuy mới sinh nhưng có thể thấy cậu bé có chiếc mũi cao, vầng trán rộng và khuôn miệng nhỏ nhắn

Dưới bài đăng, ai nấy đều liên tục gửi lời chúc mừng cho hạnh phúc của gia đình Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ. Đặc biệt hầu hết mọi người đều trêu Đinh Ngọc Diệp lại 'đẻ thuê' khi bé Nolan trông không khác gì phiên bản nhí của Victor Vũ.

“Nhìn Nolan biết ngay con của bố Victor, không trật nét nào”, “Lại là phiên bản thứ 2 của chú To”, “Bé giống bố quá”, "Chị Diệp lại đẻ thuê rồi, từ bé đầu tới bé sau giống anh Victor y đúc"… là một số bình luận của người hâm mộ. 

Nhiều người cho rằng Nolan chính là bản sao tiếp theo của bố Victor Vũ sau anh hai Landon
Từ khi chào đời đến nay, con trai đầu lòng của vợ chồng Đinh Ngọc Diệp luôn được nhận xét là giống bố như "đúc từ một khuôn"

Trước đó, trên trang cá nhân của đạo diễn Victor Vũ, anh cũng đã đăng tải dòng trạng thái thông báo tin vui bà xã Đinh Ngọc Diệp của mình đã hạ sinh con trai thứ 2 vào trưa ngày 1/8, nặng 3,66kg. 

Hiện tại sức khỏe của Đinh Ngọc Diệp sau khi sinh đã ổn định

Nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp và đạo diễn Victor Vũ kết hôn với nhau vào tháng 3/2016. Sau 2 năm về chung một nhà, cặp đôi chính thức chào đón con trai đầu lòng vào 10/2018 và đặt tên là Landon Vũ Đông Quân. 

Từ khi kết hôn, Đinh Ngọc Diệp hầu như rút khỏi làng giải trí để dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên khoe ảnh gia đình hạnh phúc khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Đinh Ngọc Diệp và đạo diễn Victor Vũ vẫn luôn mặn nồng sau 4 năm kết hôn
Tổ ấm của cả hai vừa chào đón thêm thành viên mới.
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN