Giải Trí

Con trai Xuân Bắc khiến cư dân mạng phì cười trước bài tập làm văn miêu tả mẹ

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Bài văn miêu tả mẹ cực hài hước của con trai Xuân Bắc khiến ai đọc cũng phì cười.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải bài tập làm văn miêu tả về mẹ của cậu con trai Bi béo. 

Sau khi chia sẻ, bài văn với những dòng chữ miêu tả mẹ có phần ngây ngô nhưng lại vô cùng chân thực của con trai Xuân Bắc đã khiến ai nấy đọc đều phì cười. 

Xem thêm: Màn tái xuất của con trai Xuân Bắc, tiết lộ lý do muốn đi học khiến bố mẹ 'cạn lời'

Con trai Xuân Bắc khiến cư dân mạng phì cười trước bài tập làm văn miêu tả mẹ Ảnh 1
Con trai Xuân Bắc khiến cư dân mạng phì cười trước bài tập làm văn miêu tả mẹ

Theo đó, cậu bé miêu tả mẹ của mình như sau:

"Mẹ tôi năm nay đã 38 tuổi, sắp trung niên rồi. Nhưng so với độ tuổi của mình, mẹ trông còn trẻ chán. Có em bé thêm mẹ đã không còn make-up, lâu lâu chỉ đánh phấn tô son một ít. Nhưng chủ yếu bây giờ mẹ chỉ bôi mấy cái dưỡng ẩm da, nói chung về vấn đề này tôi cũng không rành.

Vì bôi nhiều nên da của mẹ tôi có ít nếp nhăn. Thế cho nên tôi mới nói mẹ trông còn trẻ. Mẹ tôi thì mới để tóc giống mấy bà nội trợ trong phim Hàn Quốc. Mặt thì trẻ nhưng tóc lại kiểu phim Hàn Quốc khiến mẹ tôi trông như vừa vào nghề nội trợ lại vừa dày dặn kinh nghiệm. Bề ngoài thì là vậy, ở trong thì mẹ tôi nghiêng về phía tóc hơn, tức là dày dặn kinh nghiệm."

Con trai Xuân Bắc khiến cư dân mạng phì cười trước bài tập làm văn miêu tả mẹ Ảnh 2
Bài tập làm văn tả mẹ của Bi Béo - con trai út nhà Xuân Bắc

Đáng chú ý nhất chính là phần miêu tả về tính cách mẹ của con trai Xuân Bắc. Cụ thể, cậu bé miêu tả rằng: 

"Còn về tính tình, mẹ tôi lúc nắng lúc mưa nhưng mưa thì nhiều hơn. Mưa ở đây là lâu lâu, không phải lâu lâu, thường xuyên mẹ ức chế 1 đứa thế là 2 đứa đều bị ăn mắng. Tôi xin nhấn mạnh lại là thường xuyên. Vấn đề là sai việc gì thì khỏi bàn cãi, thấy đứa nào gần hay nhớ tên thì vào làm việc"

Con trai Xuân Bắc khiến cư dân mạng phì cười trước bài tập làm văn miêu tả mẹ Ảnh 3

Sau màn "tả" mẹ không khác gì "bóc phốt" thì con trai Xuân Bắc cũng không quên đưa ra lời khẳng định: 

"Nói gì thì nói, mẹ vẫn là người quan tâm, chăm sóc tôi. Bao nhiêu lần, tôi thấy mẹ thức dậy sớm để chuẩn bị quần áo cho tôi. Lúc chuẩn bị mắng thì cả thằng anh và cả thằng em tôi thậm chí bố tôi ngủ cũng bị mắng mấy câu: "Hôi thế, suốt ngày treo treo, khó tìm chết đi được, lại còn hôi", nhưng đang mạch cảm động nên tôi sẽ bỏ qua việc bị ăn mắng".

Con trai Xuân Bắc khiến cư dân mạng phì cười trước bài tập làm văn miêu tả mẹ Ảnh 4
2 cậu con trai nhà Xuân Bắc

Đây không phải lần đầu tiên, cậu ấm Bi Béo nhà Xuân Bắc khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả với sự hài hước của mình. Trước đó, cậu bé thường được bố cho vinh dự xuất hiện trên trang cá nhân với những màn "tấu hài" độc đáo. 

Có thể nói, chính sự hài hước một cách hồn nhiên, nghĩ gì nói đó của Bi Béo đã khiến cậu bé thu về rất nhiều người hâm mộ. Nhiều người còn hi vọng trong tương lai Bi Béo sẽ xuất hiện cùng bố nhiều hơn và nối nghiệp nghệ sĩ hài của bố. 

Con trai Xuân Bắc khiến cư dân mạng phì cười trước bài tập làm văn miêu tả mẹ Ảnh 5

Xem thêm: Con trai Xuân Bắc ra dáng 'tổng tài', dân tình khen 'rần rần' vì quá đáng yêu

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất