saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lịm tim trước khoảnh khắc thân thiết của con trai Thu Trang - Tiến Luật và con gái Đoan Trang

Hồng Sen
Chia sẻ

Khoảnh khắc vui chơi của con trai Thu Trang, Tiến Luật cùng con gái Đoan Trang đang khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, gia đình Thu Trang – Tiến Luật – bé Andy thu hút nhiều sự quan tâm vì loạt khoảnh khắc đời thường thú vị. Gia đình “Chị Mười Ba” không ngại ngần dành cho nhau những cử chỉ, hành động quan tâm tình cảm.

Thu Trang cũng chứng tỏ là người mẹ giỏi việc nước, đảm việc nhà khi có thể chăm sóc Andy bà Tiến Luật rất tốt dù công việc luôn bộn bề.

Đôi lần, Thu Trang bị cha con Tiến Luật “bóc phốt” chuyện nấu ăn, tuy nhiên đây chỉ là khoảnh khắc vui vẻ thường ngày. Tiến Luật luôn hạnh phúc vì lấy được người vợ như Thu Trang.

Trang đã lo cho tôi quá nhiều, từ ngày lấy nhau đến giờ Trang chưa bao giờ làm điều gì khiến tôi buồn lòng. Vợ chồng là để nương tựa bên nhau. Với lại, vợ chồng tôi trước giờ đi đâu cũng có nhau, điều này đã thành thói quen rồi. Như khi quay Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội hay Chị Mười Ba – Ba ngày sinh tử sắp ra mắt chẳng hạn, thấy Chị Mười Ba thì khán giả nhớ anh Đường Băng, và thấy anh Đường Băng thì khán giả nhắc tên Chị Mười Ba. Nó tương tự như việc Thu Trang – Tiến Luật ngoài đời thực sóng đôi cùng nhau. Đơn giản, vì chúng tôi là vợ chồng mà” – Tiến Luật chia sẻ.

Ngoài ra, cũng trong chương trình, con trai Thu Trang – Tiến Luật là bé Andy gây thích thú vì có nhiều khoảnh khắc thân thiết với bé Sol – con gái Đoan Trang. Trên sóng truyền hình, nhiều lần khán giả bắt gặp cảnh bé Sol và bé Andy ôm nhau cực đáng yêu.

Hay như trong bộ ảnh mới, bé Sol và bé Andy tiếp tục khoác vai vui vẻ. Sự ngây thơ, trong trẻo và hồn nhiên của các bé khiến Thu Trang phải bật cười thích thú. Bộ ảnh này được ghi lại khi các gia đình nổi tiếng cùng đến khu nghỉ dưỡng quay hình cho chương trình Thử thách lớn khôn.

Nói về bé Andy, Thu Trang chia sẻ: “Ban đầu, vợ chồng Trang quyết định tham gia chương trình là vì muốn cùng Andy lưu giữ những khoảnh khắc con lớn lên từng ngày. Bình thường, vợ chồng Trang cũng bận rộn, không thể lúc nào cũng ở bên con. Được chứng kiến cảnh con mạnh mẽ vượt qua các thử thách, với Thu Trang – Tiến Luật đã là điều vô cùng quý giá”.

“Nhưng bất ngờ hơn, nhờ lần đi quay này mà Andy có thêm cô bạn thân thiết là bé Sol. Vợ chồng Trang không nghĩ nhiều quá đâu, chỉ là thấy các con thật dễ thương, hồn nhiên khi chơi cùng nhau. Andy luôn chứng tỏ mình là anh lớn có thể bảo vệ, chở che cho em Sol mỗi lần 2 đứa ở cạnh. Trang không mong đợi hay kỳ vọng gì quá cao xa, Trang chỉ nghĩ con mình lớn lên khoẻ mạnh, vui vẻ đã là tốt lắm rồi. Trang mong Andy sẽ luôn giữ được nụ cười hồn nhiên và tình bạn đẹp này với bé Sol khi 2 đứa lớn lên”. 

Chia sẻ

Bài viết

Hồng Sen

BÌNH LUẬN