saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Con trai Khánh Thi bất ngờ tham gia MV ‘Bánh mì không’ của Đạt G

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Cách đây ít ngày, Đạt G và Du Uyên đã tung ra phiên bản dance cho ca khúc hit ‘Bánh mì không’ trên Youtube với sự xuất hiện của Kubi, con trai đầu lòng của vợ chồng ‘kiện tướng dance sport’ Khánh Thi – Phan Hiển.

Cách đây ít ngày, Đạt G và Du Uyên đã tung ra phiên bản dance cho ca khúc hit ‘Bánh mì không’ trên Youtube với sự xuất hiện của Kubi, con trai đầu lòng của vợ chồng ‘kiện tướng dance sport’ Khánh Thi - Phan Hiển. Phiên bản dance của MV nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả. Trong MV, Kubi và bạn diễn (bé Sâu) thể hiện khả năng khiêu vũ bên hai ca sĩ Đạt G, Du Uyên.

Con trai Khánh Thi bất ngờ tham gia MV ‘Bánh mì không’ của Đạt G

Khánh Thi cho biết, mẹ của bé Sâu ngỏ lời rủ Kubi làm bạn nhảy của bé Sâu trong một MV ca nhạc. Vài ngày sau cô mới biết Kubi sẽ quay phiên bản dance cho ca khúc ‘Bánh mì không’, từng lọt top 1 trending trên Youtube của ca sĩ Đạt G.

“Kubi mới 4 tuổi, còn mải chơi và thiếu sự tập trung nên rất khó để quay MV. Tuy nhiên mẹ bé Sâu thuyết phục nên tôi đồng ý cho con trai thử sức. Trong 2 ngày tập vũ đạo cùng mọi người, Kubi đến nhưng không chịu hợp tác, chỉ thích chơi đùa. Còn hôm quay chính thức, tôi không có mặt vì sợ cậu bé nhìn thấy mẹ sẽ không nghe theo lời đạo diễn”, cô nói.

Kubi cùng bạn nhảy của mình trong MV 'Bánh mì không'

Theo tiết lộ của ê kíp, lúc chưa đến lượt quay của mình, Kubi đứng ở hậu trường nhìn bạn diễn (chị Sâu) nhảy solo và nhớ các động tác. Khi đứng trước máy quay, cậu nhóc 4 tuổi cảm nhạc tốt, nhảy đúng với ý đồ của biên đạo.

Sau khi MV ‘Bánh mì không’ phiên bản dance hoàn thiện và phát hành trên Youtube, vợ chồng Khánh Thi háo hức xem. Cả hai rất mừng bởi con trai đã hoàn thành tốt vai trò khách mời trong MV.

Đây không phải là lần đầu tiên Kubi khoe năng khiếu dance sport. Cuối tháng 12 năm ngoái, cậu nhóc từng tham gia giải đấu dance sport tại Đà Lạt ở nội dung nhảy đôi và giành được 2 huy chương bạc. Bạn diễn khi đó của Kubi cũng là bé Sâu (6 tuổi). Tháng 11/2019, Kubi được bố mẹ đưa lên sân khấu biểu diễn trong một tiết mục.

Phan Hiển tâm sự, vợ chồng anh không ép con trai đầu lòng đi theo nghiệp của bố mẹ. Cả hai để con phát triển một cách tự nhiên

Từ lúc biết đi, cậu nhóc thường xuyên lên trung tâm dance sport xem bố mẹ và các vũ công tập luyện nên dần dần có đam mê với khiêu vũ

Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch nCoV, Kubi không phải đến trường học. Cậu nhóc ở nhà chơi đùa cả ngày với em gái Anna, thi thoảng được bố mẹ cho sang thăm bà ngoại, ông bà nội. Vốn là cậu nhóc tinh nghịch, hiếm có ngày nào cậu nhóc không ‘chí choé’ với em gái và bày đồ chơi khắp nhà. Tuy vậy, Kubi rất nghe lời bố mẹ.

Video hậu trường buổi quay MV của Kubi.

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN