Giải Trí

Giải Trí

Con gái mới 5 ngày tuổi Pha Lê đã cho dốc ngược 'trồng cây chuối'

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Nhờ được tập yoga từ những ngày đầu mới sinh mà hiện tại con gái Pha Lê đã vô cùng cứng cáp.

Ngày 18/10 vừa qua, nữ ca sĩ Pha Lê đã chính thức hạ sinh con gái đầu lòng với ông xa người Hàn Quốc. Cặp đôi đặt tên con là Thiên Ý, tên thân mật ở nhà là Ốc. Pha Lê cũng không ngại giấu diếm mà thường xuyên chia sẻ hình ảnh của công chúa nhỏ nhà mình lên mạng xã hội.

Con gái mới 5 ngày tuổi Pha Lê đã cho dốc ngược 'trồng cây chuối' Ảnh 1
Pha Lê và ông xã người Hàn vừa chào đón con gái đầu lòng 

Mới đây, trên trang cá nhân, Pha Lê đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và lo lắng khi đăng tải bức ảnh con gái nhỏ được bác sĩ cầm ngược chân, lộn đầu xuống dưới. Không để mọi người phải hốt hoảng, nữ ca sĩ đã đính kèm chú thích cho biết đây là một trong những bài tập yoga mà bé Ốc được một bác sĩ nhi tập luyện từ khi được 5 ngày tuổi.

Xem thêm: Pha Lê cai sữa con gái dù chưa được 1 tháng tuổi, lý do khiến ai cũng xót xa

Con gái mới 5 ngày tuổi Pha Lê đã cho dốc ngược 'trồng cây chuối' Ảnh 2
Con gái mới 5 ngày tuổi Pha Lê đã cho dốc ngược 'trồng cây chuối'

Cô chia sẻ:

“Ai mà nhìn quả hình này bảo đảm la làng la xóm lên liền bạo hành trẻ em các kiểu, còn với em Ốc lúc này 5 ngày tuổi đã được bác sĩ tập cho động tác trồng chuối 10 giây thôi là máu lên não tốt, da dẻ trắng trẻo hồng hào... Bác sĩ mới dám làm chứ mẹ cháu nhát tay cũng chịu nha, cũng là 1 phương pháp tập cho em bé mới biết thêm để lỡ có nhìn thấy cũng không hoảng hốt. Chia sẻ 1 chút với các mẹ bỉm sữa.”

Con gái mới 5 ngày tuổi Pha Lê đã cho dốc ngược 'trồng cây chuối' Ảnh 3
Pha Lê vui mừng chia sẻ dù mới 1 tháng tuổi nhưng con gái cô khỏe mạnh và trông cứng cáp, phản xạ nhanh nhẹn hơn các bé cùng tuổi
Con gái mới 5 ngày tuổi Pha Lê đã cho dốc ngược 'trồng cây chuối' Ảnh 4
Đặc biệt cô bé ăn ngủ đúng giờ khiến mẹ không phải chịu cảnh chăm đêm vất vả. Nữ ca sĩ khá bất ngờ vì mới hơn một tháng nhưng con gái đã biết lẫy

Sau khi chia sẻ, bài đăng của Pha Lê đã nhanh chóng được nhiều người đồng tình đặc biệt là với các mẹ bỉm sữa, ai nấy đều cho rằng phương pháp này hiện nay đang dần phổ biến và rất tốt cho trẻ mới sinh. Nhờ vậy mà em bé được cứng cáp và phản xạ nhanh hơn.

Bé Ốc chào đời có thể nói là mang lại ý nghĩa rất lớn đối với vợ chồng Pha Lê vì trước đó nữ ca sĩ đã nhiều lần sảy thai vì cơ thể yếu, khó giữ con.. 

Con gái mới 5 ngày tuổi Pha Lê đã cho dốc ngược 'trồng cây chuối' Ảnh 5
Từ lúc có con, Pha Lê và ông xã người Hàn Quốc dành toàn bộ thời gian chăm sóc, nghiêm cứu những điều tốt nhất cho sức khỏe của con gái
Con gái mới 5 ngày tuổi Pha Lê đã cho dốc ngược 'trồng cây chuối' Ảnh 6
Ông xã của nữ ca sĩ cũng cực tâm lý khi dành tối đa thời gian phụ cô chăm sóc con nhỏ. Anh biết thay tã, cho con bú bình một cách thuần thục
Con gái mới 5 ngày tuổi Pha Lê đã cho dốc ngược 'trồng cây chuối' Ảnh 7
Được biết, chỉ hai tuần sau sinh, Pha Lê đã đưa con gái ra ngoài chơi, gặp gỡ bạn bè giúp bé tiếp xúc với môi trường xung quanh nhiều hơn.

Xem thêm: Vbiz liên tục đón nhận tin vui: Đông Nhi, Sara Lưu, Pha Lê và vợ Khắc Việt sinh con

 

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN