saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Con gái giận dỗi khóc nhè, Hồ Hoài Anh ngỡ ngàng khi biết lý do thực sự

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Chia sẻ đoạn clip của con gái và ông xã Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang muốn gửi lời nhắn nhủ tới các ông bố hãy dành thời gian cho con của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lưu Hương Giang đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người khi đăng tải một clip về ông xã Hồ Hoài Anh và bé Su - con gái của cặp đôi. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ:

"Thành thật xin lỗi mọi người đây không phải là series của riêng mình như quảng cáo, thậm chí mình chỉ là nhân vật phụ chỉ có tiếng không có hình vào mấy giây gần cuối! Đây là những hình ảnh mà Giang đã ghi lại trong những ngày bố Tí ở nhà làm việc. Không biết có phải do "nhân vật chính" là con mình hay không mà mỗi lần xem clip này - lại thấy thương con!"

Theo như trong đoạn clip có thể thấy trong khi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang bận rộn làm việc ở nhà với nhiều thiết bị bày kín phòng khách thì cô bé Su lại thường xuyên đi qua đi lại xem bố làm việc và liên tục gọi: "Bố ơi", "Bố chiếm hết cả phòng khách của con rồi đấy". Điều này đã khiến Hồ Hoài Anh không thể tập trung được, anh có chút bực mình và lớn tiếng với con.

Con gái út của Hồ Hoài Anh dỗi vì bố chiếm hết cả phòng khách không có chỗ cho con chơi đồ hàng
Những giọt nước mắt của Misu khi bị bố lớn tiếng khiến Lưu Hương Giang phải an ủi và xoa dịu với con gái rằng: “Bố làm việc vì phải nuôi cả nhà”

Sang ngày hôm sau, khi bố đang làm việc thì bé Su lại chạy đến ngồi bên cạnh bố và kêu chán. Lúc này Hồ Hoài Anh nói với con: "Bây giờ phải cho bố làm việc chứ" thì cô bé nói: "Không". Khi được hỏi vì sao thì Su mới nói thật là: "Mỗi ngày bố có chơi với con đâu. Hình như lâu lắm rồi bố chưa chơi cùng con".

Con gái giận dỗi khóc nhè, Hồ Hoài Anh ngỡ ngàng khi biết lý do thực sự
Theo đó cô bé hờn trách ba mình vì quá bận rộn với công việc, không dành thời gian chơi với con

Sau khi biết được lý do từ con gái thì Hồ Hoài Anh đã lập tức xin phép mọi người xung quanh cho mình dừng làm việc một lúc để chơi cùng con.

Được bố bế và nói chuyện, Su mới vui vẻ trở lại và tỏ ra rất thích thú. Lúc này nam nhạc sĩ cũng tâm sự với con gái rằng: “Vừa làm vừa trông con, làm sao làm hai thứ cùng một lúc được”.

Hồ Hoài Anh dỗ dành con gái khi biết được lý do cô bé giận dỗi suốt mấy ngày nay

Mặc dù đoạn clip chỉ quay lại hoạt động của hai bố con Hồ Hoài Anh khi ở nhà nhưng tình huống xảy ra đã khiến nhiều bậc phụ huynh phải lưu ý. Thông qua đoạn clip của con gái và ông xã, Lưu Hương Giang cũng gửi lời nhắn nhủ:

"Giang muốn chia sẻ nó, chỉ đơn giản là để nhắc nhẹ chồng và sau đó, có thể là cả những ông bố còn đang bận rộn với công việc ngoài kia: Hãy giành thời gian cho tuổi thơ của con nhiều hơn."

Bên cạnh đó, khoảnh khắc cưng nựng và chiều chuộng con gái út, dù rất bận rộn với công việc, của Hồ Hoài Anh khiến dân mạng thích thú
Đây cũng là lần đầu tiên những khoảnh khắc gần gũi của “Gia đình Giang Hồ” được chia sẻ chân thật đến vậy. 
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN