saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chồng đại gia của Phan Như Thảo 'than thở' bị vợ theo dõi từng giờ từng phút

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Trước lời "than thở" của ông xã, Phan Như Thảo đã có phản ứng khiến ai cũng bất ngờ.

Phan Như Thảo từng là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt được nhiều người yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng nóng bỏng, quyến rũ.

Tuy nhiên từ lúc kết hôn và sinh con gái đầu lòng cho ông xã đại gia Đức An đến nay, cô hầu như rút khỏi showbiz để tập trung lo cho gia đình cũng như công việc kinh doanh riêng.

Xem thêm: Chồng đại gia của Phan Như Thảo 'rầu rĩ' vì con bám cả ngày, không thể gần gũi với vợ

Chồng đại gia của Phan Như Thảo 'than thở' bị vợ theo dõi từng giờ từng phút Ảnh 1
Phan Như Thảo - đại gia Đức An và con gái Bồ Câu.

Mới đây, trên trang cá nhân của đại gia Đức An - ông xã Phan Như Thảo đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Anh có cảm giác mấy tuần nay Thảo theo dõi anh từng giờ từng phút".

Sau khi chia sẻ, dòng trạng thái của ông xã Phan Như Thảo đã khiến ai nấy đều không khỏi bất ngờ và thích thú. Bên dưới bài viết nhiều bạn bè đồng nghiệp và dân mạng đã để lại bình luận cho rằng có phải vì thời gian nghỉ dịch, cặp đôi ở nhà sinh hoạt cùng nhau lâu nên Đức An mới nảy sinh cảm giác như vậy.

Chồng đại gia của Phan Như Thảo 'than thở' bị vợ theo dõi từng giờ từng phút Ảnh 2
Chồng đại gia của Phan Như Thảo "than thở" bị vợ theo dõi từng giờ từng phút.

Bên dưới bài viết, ông xã của Phan Như Thảo cũng vui vẻ trả lời những bình luận của mọi người về việc bị vợ "theo dõi". Đặc biệt, trước lời than thở của ông xã, Phan Như Thảo cũng nhanh chóng có phản hồi.

Theo đó, cựu người mẫu đã để lại bình luận: "Được lắm, gan cùng mình". Đại gia Đức An sau đó cũng trả lời: "Thấy chưa, từng giây từng phút" như muốn khẳng định lời than thở ở trên kia của mình là không hề sai.

Chồng đại gia của Phan Như Thảo 'than thở' bị vợ theo dõi từng giờ từng phút Ảnh 3
Chồng đại gia của Phan Như Thảo 'than thở' bị vợ theo dõi từng giờ từng phút Ảnh 4
Sau khi than thở, đại gia Đức An liền bị Phan Như Thảo "dằn mặt". Màn đối đáp của cả hai khiến ai nấy đều thích thú.

Cách đây không lâu, Phan Như Thảo từng khiến dân mạng ghen tị không thôi khi khoe được chồng mua tặng một mảnh đất để xây một ngôi nhà trên bãi biển theo đúng nguyện vọng của cô.

Trước đó, đại gia Đức An cũng nhiều lần mua đất, xây nhà cho 2 mẹ con cựu người mẫu. Bé Bồ - con gái của cặp đôi câu ngày mới chào đời đã sở hữu 2 căn biệt thự tại Đà Lạt, giá trị ước tính lên đến hơn 20 tỷ đồng.

Chồng đại gia của Phan Như Thảo 'than thở' bị vợ theo dõi từng giờ từng phút Ảnh 5
Đại gia Đức An cho hay sẽ chia hết tài sản cho mẹ con Phan Như Thảo: "Với tôi, vợ con là tất cả. Tôi đã trao cho Thảo mọi thứ tôi có. Tôi tin Thảo, tài sản dù lớn, chết có mang theo được đâu".
Chồng đại gia của Phan Như Thảo 'than thở' bị vợ theo dõi từng giờ từng phút Ảnh 6
Vượt qua suy nghĩ về câu chuyện đại gia -chân dài của người đời, chuyện tình giữa Phan Như Thảo và đại gia Đức An luôn khiến ai nấy phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Xem thêm: Phan Như Thảo được chồng hơn 26 tuổi cưng như bà hoàng, trao hết tài sản, đút tôm cho ăn

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN