Giải Trí

Chồng cũ Lệ Quyên nói gì khi bị bạn bè hỏi đã có người yêu?

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Bị bạn hỏi có người yêu chưa, chồng cũ Lệ Quyên liền đáp lại hóm hỉnh.

Những ngày qua, loạt tin đồn tình cảm liên quan đến người đẹp lọt Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Nguyễn Thị Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy - được biết đến là chồng cũ của nữ ca sĩ Lệ Quyên đang là đề tài được cư dân mạng đặc biệt quan tâm chú ý. 

Xem thêm: Loạt bằng chứng hẹn hò khó chối cãi của chồng cũ Lệ Quyên và tình trẻ Cẩm Đan

Chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy khiến dân tình dậy sóng khi đăng ảnh chụp cùng người đẹp lọt Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Nguyễn Thị Cẩm Đan 
Trước đó, Đức Huy đã đưa người đẹp tới Hải Phòng tham dự  đám cưới 1 người bạn
Khoảnh khắc tay cả hai bên nhau đầy tình tứ được chụp tại tiệc cưới càng khiến dân tình không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ này

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Đức Huy đã tiếp tục thu hút sự chú ý của mợi người khi đăng tải hình ảnh selfie kèm dòng trạng thái: "Lại một đêm say..., say vì những người yêu thương thật sự bên mình".

Điều đáng nói là ngay lập tức, một người em thân thiết đã để lại bình luận hỏi thẳng chồng cũ Lệ Quyên rằng: "Em nghe gió nói anh đã có người yêu?".

Trước câu hỏi bất ngờ của người này, doanh nhân Đức Huy liền dí dỏm đáp: "Anh đang đợi em về uống nhé". Người em này sau đó liền hỏi lại có phải "rượu mừng" hay không và Đức Huy đã trả lời lấp lửng: "Rượu tình". 

Xem thêm: Chồng cũ của nữ ca sĩ Lệ Quyên sở hữu khối tài sản lớn cỡ nào?

Chồng cũ Lệ Quyên trả lời khi bị bạn bè hỏi phải chăng đã có người yêu 

Có thể nói, đây là lần hiếm hoi chồng cũ Lệ Quyên trả lời về chuyện đời tư của mình từ sau khi vướng nghi vấn yêu đương với người đẹp kém 27 tuổi - Cẩm Đan. 

Trước đó, anh từng bị bạn thân 'bóc mẽ' sự thật khi đăng tải hình ảnh chụp cùng hội bạn thân trong 1 đám cưới ở Hà Nội kèm chú thích giới thiệu đây là dàn "trai ế" và hỏi xem liệu có "ai hốt không". Cụ thể người bạn này đã vô tình tiết lộ rằng chồng cũ Lệ Quyên không hề ế và đáp lại bạn mình Đức Huy chỉ để lại một chiếc hình mặt em bé đang cười như ngầm thừa nhận.

Vừa than ế, chồng cũ Lệ Quyên liền bị bạn thân ngay lập tức 'bóc mẽ' sự thật

Về phía Cẩm Đan, từ khi tin đồn nổ ra thì cô cũng đã lên tiếng lần 2 về mối quan hệ này. Theo đó, người đẹp chia sẻ, cô và chồng cũ Lệ Quyên hiện đang ở mức "trên tình bạn, dưới tình yêu" và chưa có xác định về tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí gần đây, Cẩm Đan cũng cho biết thêm thời điểm cô đi thi Hoa hậu cũng là lúc cô quen với doanh nhân Đức Huy. 

Người đẹp sinh năm 2002 tâm sự, lúc đi thi Hoa hậu Việt Nam cô chỉ có 300.000 đồng và Đức Huy chính là người hỗ trợ cho cô. Theo cô thì chồng cũ của Lệ Quyên đã cảm động trước câu chuyện của mình nên đã muốn giúp đỡ. 

Cẩm Đan chia sẻ, cô cũng như chồng cũ Lệ Quyên đang ở mức "trên tình bạn, dưới tình yêu" và chưa có xác định về tương lai.

Xem thêm: Cẩm Đan: Tôi không phải bông hoa nở ép, tôi không dựa hơi anh Đức Huy!

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin mới nhất