Giải Trí

Bảo Thanh vui mừng thông báo tin vui đang mang thai em bé thứ hai

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Mới đây Bảo Thanh chính thức xác nhận tin vui đang mang bầu bé thứ hai sau thời gian ở ẩn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Thanh đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người khi vui mừng thông báo tin vui đang mang thai em bé thứ hai tới người hâm mộ. 

Cụ thể, nữ diễn viên đăng tải khoảnh khắc chồng và con trai hạnh phúc bên que thử thai hai vạch, kèm với đó là dòng trạng thái xác nhận: "Bin anh và Bin em sung sướng vì sắp có bản sao thứ 3 xuất hiện. Cảm ơn cuộc đời".

Bảo Thanh vui mừng thông báo tin vui đang mang thai em bé thứ hai Ảnh 1
Bảo Thanh vui mừng thông báo tin vui đang mang thai em bé thứ hai

Sau khi đăng tải, tin vui của Bảo Thanh đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích cũng như bình luận từ từ đông đảo bạn bè nghệ sĩ, người hâm mộ lẫn cư dân mạng. Ai nấy đều gửi đến nữ diễn viên "Về nhà đi con" và gia đình những lời chúc mừng và hy vọng Bảo Thanh sẽ luôn mạnh khỏe trong suốt những tháng thai kì của mình.

Bảo Thanh vui mừng thông báo tin vui đang mang thai em bé thứ hai Ảnh 2
Gia đình Bảo Thanh sắp sửa chào đón thêm thành viên mới
Bảo Thanh vui mừng thông báo tin vui đang mang thai em bé thứ hai Ảnh 3
Đông đảo bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ không khỏi vui mừng trước thông tin nữ diễn viên "cấn bầu" lần nữa

Cách đây không lâu Bảo Thanh từng khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi thông báo sẽ tạm ngưng việc đóng phim một thời gian để sinh con thứ 2. 

Theo đó nữ diễn viên cho biết suốt những năm qua cô đã dành cả tuổi trẻ để hy sinh, cống hiến hết mình cho sân khấu lẫn phim ảnh, hiện đã đến lúc cô phải dừng lại một thời gian để dành thời gian cho gia đình. 

Bảo Thanh vui mừng thông báo tin vui đang mang thai em bé thứ hai Ảnh 4
Sau thời gian cống hiến hết mình vì sự nghiệp, Bảo Thanh quyết định tạm dừng đóng phim để chăm sóc gia đình cũng như dự định sinh thêm con thứ 2 cho "đủ nếp đủ tẻ"

Trong thời gian "ở ẩn", Bảo Thanh cũng từng ẩn ý thông báo về việc mang thai bé thứ 2 khi chia sẻ: "Sắp tới là sẽ ở nhà 'ăn bám' chồng, thôi thì 2 mẹ con sẽ tình nguyện là 'cây văn nghệ' mua vui cho bố, nấu những bữa ăn ngon nịnh bố, cùng nhau tạo ra những pha 'khó đỡ', rồi cùng nhau chuẩn bị thật tốt để đón chào em của Bin Bảo chứ".

Bảo Thanh vui mừng thông báo tin vui đang mang thai em bé thứ hai Ảnh 5
Cô nàng "Xính Lao" là cái tên tiếp theo mang thai trong năm 2020 sau loạt sao Việt: Đông Nhi, Sara Lưu, Thu Thủy...
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất