Giải Trí

Bạn thân Vân Quang Long tiếp tục 'tố' vợ 2 cố ca sĩ lật mặt, từng xúc phạm chồng bằng nhiều từ ngữ nặng

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Không chỉ bị "bóc phốt" là giả tạo, mới đây một người bạn của Vân Quang Long tiếp tục tiết lộ chuyện vợ 2 cố ca sĩ lật mặt, giành giật tiền phúng điếu.

Bên cạnh niềm xót thương vì sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ Vân Quang Long nơi đất Mỹ thì những ngày qua dân mạng cũng không khỏi xôn xao bàn tán trước chuyện của gia đình cố nghệ sĩ với người vợ thứ 2 - Linh Lan. Theo đó, bố mẹ ruột Vân Quang Long không chỉ khẳng định không chấp nhận Linh Lan - người được cho là vợ hiện tại của Vân Quang Long - là con dâu mà còn cấm không cho cô vào nhà.

Về phía Linh Lan, sau khi biết tin nam ca sĩ mất, cô đã tự nhận là vợ chính thất của anh và nhận trả lời phỏng vấn rất nhiều tờ báo và khóc thương rất nhiều, thậm chí là cung cấp hình ảnh video call cuối cùng giữa cố ca sĩ và con gái từ đó nhận được rất nhiều sự cảm thông, chia sẻ từ mọi người.

Xem thêm: Vợ Vân Quang Long bị 'tố' là người sống giả tạo, hỗn láo với bố mẹ chồng

Bạn thân Vân Quang Long tiếp tục 'tố' vợ 2 cố ca sĩ lật mặt, từng xúc phạm chồng bằng nhiều từ ngữ nặng Ảnh 1
Ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở tuổi 41 vì đột quỵ. Tang lễ của nam ca sĩ ở Mỹ đã hoàn tất. Hiện tro cốt của anh đang được chuyển về Việt Nam cho gia đình an táng
Bạn thân Vân Quang Long tiếp tục 'tố' vợ 2 cố ca sĩ lật mặt, từng xúc phạm chồng bằng nhiều từ ngữ nặng Ảnh 2
Linh Lan có một con gái chung với Vân Quang Lang tên là Helen

Giữa những lùm xùm này thì vừa qua Linh Lan đã bị loạt người bạn thân thiết của cố ca sĩ 'vạch trần' là người sống giả tạo, thường xuyên nặng lời với phụ huynh và có nhiều mặt trái khác nên bị bố mẹ cố ca sĩ không chấp nhận làm con dâu. Những người bạn này còn tung toàn bộ tin nhắn liên quan đến Linh Lan trước đây để chứng minh lời bố mẹ Vân Quang Long từng chia sẻ về cô là hoàn toàn đúng sự thật. 

Bạn thân Vân Quang Long tiếp tục 'tố' vợ 2 cố ca sĩ lật mặt, từng xúc phạm chồng bằng nhiều từ ngữ nặng Ảnh 3
Linh Lan còn thường xuyên nhắn tin cho bạn bè của chồng để xin tiền làm từ thiện nhưng sự thật thì lại không làm

Không chỉ bị "bóc phốt" là giả tạo, mới đây một người bạn thân Vân Quang Long tiếp tục lên tiếng 'tố' vợ 2 cố ca sĩ lật mặt, giành giật tiền phúng điếu trong khi tang lễ vẫn chưa tổ chức xong. 

Cụ thể người này cho biết sau khi Linh Lan sinh con gái cho Vân Quang Long, cô từng tuyên bố là rất hối hận thậm chí là không muốn dính dáng gì tới cố ca sĩ. Trong đoạn tin nhắn khác được tiết lộ, cô nàng còn nói rằng đã biết đến việc Vân Quang Long đã có vợ mới nơi đất Mỹ, tuy nhiên sau khi cố ca sĩ qua đời thì Linh Lan lại nhất quyết nhận mình là "vợ hiện tại" của anh. 

Theo đó, người bạn này cho rằng Linh Lan đã tự dựng nên một câu chuyện về gia đình nhỏ hạnh phúc của mình với mục đích "tranh thủ" tình cảm của khán giả để nhận tiền phúng điếu cũng như nhận được sự ủng hộ của bạn bè, người thân cố ca sĩ tại Mỹ.

Bạn thân Vân Quang Long tiếp tục 'tố' vợ 2 cố ca sĩ lật mặt, từng xúc phạm chồng bằng nhiều từ ngữ nặng Ảnh 4
Bạn thân Vân Quang Long tiếp tục 'tố' vợ 2 cố ca sĩ lật mặt, từng xúc phạm chồng bằng nhiều từ ngữ nặng 
Bạn thân Vân Quang Long tiếp tục 'tố' vợ 2 cố ca sĩ lật mặt, từng xúc phạm chồng bằng nhiều từ ngữ nặng Ảnh 5
Theo đó, người này còn bức xúc cho biết khi tang lễ của cố ca sĩ ở Mỹ chưa xong, Linh Lan đã gọi điện sang bảo mọi người khi gửi tiền về đừng gửi cho phụ huynh của chồng vì như thế con gái Helen sẽ không có phần
Bạn thân Vân Quang Long tiếp tục 'tố' vợ 2 cố ca sĩ lật mặt, từng xúc phạm chồng bằng nhiều từ ngữ nặng Ảnh 6
Một người bạn khác thì tiết lộ chuyện Linh Lan "cố" mang bát hương tại tang lễ về để lấy hình ảnh "vợ hiện dâu thảo" trước truyền thông báo giới
Bạn thân Vân Quang Long tiếp tục 'tố' vợ 2 cố ca sĩ lật mặt, từng xúc phạm chồng bằng nhiều từ ngữ nặng Ảnh 7
Tin nhắn được cho là của Linh Lan nhờ bạn bè chuyển lời đến Vân Quang Long khi đó đang ở Mỹ. Có thể thấy, cô xúc phạm chồng mình bằng nhiều từ ngữ nặng nề, thậm chí là bảo anh "câm miệng lại"

Trước đó, phía Linh Lan từng chia sẻ nhiều hình ảnh cho thấy rằng lúc sinh thời cố ca sĩ thường xuyên liên hệ bằng video call để nói chuyện với vợ con cũng như gửi tin nhắn bày tỏ tình yêu thương cũng như mong muốn về Việt Nam bằng mọi giá vì quá nhớ gia đình. 

Tuy nhiên sau đó dân mạng đã phát hiện điểm bất thường trong những hình ảnh này đó là Linh Lan không hề phản hồi bất cứ tin nhắn nào từ Vân Quang Long. Trong khi đó trên trang mạng xã hội của mình, Linh Lan vẫn đều đặn đăng tải clip và rất siêng trả lời bình luận của người xem. Điều này đã khiến rất nhiều người thân cũng như bạn bè, người hâm mộ cố ca sĩ bức xúc.

Bạn thân Vân Quang Long tiếp tục 'tố' vợ 2 cố ca sĩ lật mặt, từng xúc phạm chồng bằng nhiều từ ngữ nặng Ảnh 8
Bạn thân Linh Lan chia sẻ hình ảnh tin nhắn Vân Quang Long gửi cho vợ con lúc sinh thời
Bạn thân Vân Quang Long tiếp tục 'tố' vợ 2 cố ca sĩ lật mặt, từng xúc phạm chồng bằng nhiều từ ngữ nặng Ảnh 9
Tuy nhiên có thể phát hiện, mặc cho cố ca sĩ nhắn tin năn nỉ Linh Lan gửi hình con gái Helen sang để anh xem cho đỡ nhớ nhưng tin nhắn chỉ được "seen" mà không hề phản hồi
Bạn thân Vân Quang Long tiếp tục 'tố' vợ 2 cố ca sĩ lật mặt, từng xúc phạm chồng bằng nhiều từ ngữ nặng Ảnh 10
Ngoài ra Linh Lan còn bị tố là người thứ ba chen vào hạnh phúc gia đình của Vân Quang Long và người vợ cũ.

Xem thêm: Vợ 2 cố ca sĩ Vân Quang Long tiếp tục bị tố là người thứ 3, dắt mũi dư luận về phía mình

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin mới nhất