saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bà xã Thành Trung tiết lộ đời thực chẳng như mơ trong những tháng đầu chăm con nhỏ

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Mặc dù có người giúp việc để Ngọc Hương bớt bận rộn khi 1 lúc phải chăm cả hai bé nhưng bà mẹ 9X vẫn phải trải qua giai đoạn khó khăn trong tháng đầu sau sinh.

Ngọc Hương - bà xã MC Thành Trung là một cựu tiếp viên hàng không nổi tiếng, cô thường xuyên được nhiều người ghen tỵ vì có cuộc sống giàu sang hạnh phúc sau khi kết hôn. 

Bên cạnh viêc được chồng hết mực yêu chiều thì sau khi sinh 2 con sinh đôi cuộc sống của người đẹp cũng được nhận xét là khá nhàn rỗi vì có tận 3 người giúp việc quán xuyến nhà cửa, chăm 2 con.

Từ sau khi kết hôn với MC Thành Trung và sinh đôi hai quý tử kháu khỉnh, cuộc sống của cựu tiếp viên hàng không luôn được cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm

Tuy nhiên mới đây, bà xã Thành Trung đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi tiết lộ đời thực chẳng như mơ trong những tháng đầu chăm con nhỏ của mình. Cụ thể, trên trang cá nhân, Ngọc Hương đã chia sẻ hình ảnh một người mẹ bỉm sữa đang tranh thủ ngủ khi con đang ngủ cùng dòng trạng thái: 

"Giơ nhẹ cả 2 tay. Hương trong tháng đầu tiên trông còn thảm hơn thế này nhiều... Ngày ngủ 4-5 tiếng, vật vờ hết thằng anh đến thằng em. Có những lúc mệt quá gọi là ngất di chứ không phải là ngủ nữa... Nhớ những đêm dậy đi hút sữa, mệt quá ngủ quên, 2 hàng sữa tốc dội ngược lên mặt mà tưởng mưa dột nhà...

Bụng xổ rồi thâm, kích sữa rồi hút sữa đau buốt hết ngực, con thì nheo nhóc cả 2, trời thì mùa lạnh âm u ẩm ướt ảm đạm, có những lúc tưởng bị tử kỷ... 

Chồng thì đi làm bận xa nhà đúng dịp cuối năm nhiều việc ...cứ 1 mình thuê 2 ba giúp việc lạ cùng chăm con. 4 tháng đổi 10 bà. Nghĩ lại mà sợ thế, cảnh 1 mình cân cả thế giới...Thế mà rồi cũng qua hết rồi... Ổn rồi".

Bà xã Thành Trung tiết lộ đời thực chẳng như mơ trong những tháng đầu chăm con nhỏ
Hình ảnh Ngọc Hương khi chăm sóc 1 lần 2 con, cô cho biết bản thân vẫn phải trải qua giai đoạn khó khăn trong tháng đầu sau sinh chẳng khác các chị em bỉm sữa là mấy

Bên dưới bình luận, Ngọc Hương tiếp tục trải lòng:

"Tất cả đều đến tay, kiếm tiền, nhà cửa, chăm chồng, quán xuyến hết 2 anh. Giúp việc thì vẫn là người ngoài em ạ. Sao vứt con cho tin tưởng 100% được em, có bà nội, bà ngoại còn đỡ cho mình, còn yên tâm. 2 thằng nhà chị giờ lớn rồi, trộm vía hiểu hơn nên giờ cũng dễ hơn".

"Mong con lớn hơn chắc mình nhàn hơn, chứ giờ bé bỏng mà tính chị cầu toàn nên không bao giờ yên tâm được gì".

Bà xã Thành Trung khẳng định:  "Sinh đôi nó không phải là vất vả gấp đôi mà là rất nhiều lần... cả 1 quá trình vất  vả từ lúc bầu cho đến khi sinh ra"
Đươc biết, vợ chồng nam MC đã thuê đến 3 giúp việc để vừa phụ việc nhà vừa chăm 2 bé
Dẫu vậy bà xã Thành Trung vẫn tự mình chăm sóc hai con
Ngọc Hương còn cho biết chỉ trong 4 tháng mà cô đã đổi đến tận 10 người giúp việc

Trước đây, ai cũng nghĩ bà xã Thành Trung sẽ vô cùng nhàn hạ sau sinh con vì gia đình đầy đủ điều kiện và có nhiều người phụ giúp, nhưng qua những chia sẻ trên có thể thấy cô cũng khá vất vả trong những tháng đầu sau sinh.

Ở thời điểm hiện tại, khi hai con đã cứng cáp hơn, Ngọc Hương cũng yên tâm tập trung cho việc kinh doanh riêng của mình. Dẫu vậy đối với cô, các con vẫn là điều quan trọng nhất và là sự ưu tiên hàng đầu.

Hiện tại hai nhóc Daino và Goku nhà Thành Trung đã hơn 8 tháng tuổi, trộm vía cả hai bé đều bụ bẫm, dễ nuôi. 
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN