saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bà xã Đăng Khôi khiến nhiều người xót xa khi chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Thủy Anh cho biết vì mặt sưng to ngày càng khác lạ nên cô đã trở thành nạn nhân của 'miệt thị ngoại hình' trên mạng xã hội.

Thủy Anh - bà xã Đăng Khôi lâu nay vẫn luôn được biết đến là một trong những 'mẹ bỉm' đình đám của showbiz Việt khi không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mà còn vô cùng khéo léo, đảm đang trong công việc gia đình. 

Bà xã Đăng Khôi khiến nhiều người xót xa khi chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại Ảnh 1
Đăng Khôi và bà xã Thủy Anh

Mới đây, trên trang cá nhân, Thủy Anh đã khiến nhiều người không khỏi xót xa khi chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình. Cô viết:

'Đây là hình ảnh của mẹ Thuỷ Anh của ngày hôm nay, không phải bóp mặt nữa, chỉ làm sáng mịn da.

Hội chứng crushing làm mặt mình sưng to gấp 2, tóc rụng gần nửa (mình phải để mái bằng để che đi những điểm hói đầu trên trán), các khớp ngón tay đau, rối loạn chuyển hoá dinh dưỡng và thường xuyên bị stress.

Chắc mọi người chưa quên hình ảnh mặt mình vài tháng trước, sưng phù vì viêm da cơ địa. Mình đã bị phản ứng phụ khi dùng kháng viêm Medrol quá nhiều để giảm tình trạng viêm da."

Bà xã Đăng Khôi khiến nhiều người xót xa khi chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại Ảnh 2
Bà xã Đăng Khôi khiến nhiều người xót xa khi chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại: mặt sưng to gấp 2, tóc rụng gần nửa, các khớp ngón tay đau, rối loạn chuyển hóa dinh dưỡng

Thủy Anh còn cho biết cô thường xuyên nhận phải những lời cay nghiệt, chê bai về nhan sắc.

"Mình không nghĩ rằng có ngày mình cũng là nạn nhân của 'body-shaming' trên mạng xã hội. Cũng cảm ơn những lời lẽ cay nghiệt ấy giúp mẹ Thủy Anh thẳng thắn nhìn nhận cơ thể đang gặp vấn đề gì và quyết tâm thay đổi nó."

Bà xã Đăng Khôi khiến nhiều người xót xa khi chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại Ảnh 3
Vì mặt sưng to khác lạ nên Thủy Anh đã trở thành nạn nhân của 'miệt thị ngoại hình' trên mạng xã hội. 

Bà xã Đăng Khôi chia sẻ tiếp:

"Mình phải gặp bác sĩ nội tiết, xét nghiệm tất cả các chức năng của cơ thể, kiên trì uống nước thật nhiều để thải độc, tập thể dục thường xuyên ngày 30 phút giúp toát mồ hôi nhiều nhất có thể, uống thêm vitamin và quan trọng hơn là tìm ra phương pháp chữa bệnh khoa học, giúp cơ thể tốt lên từ bên trong.

Phụ nữ ơi, mình phải yêu bản thân mình trước mới mong người khác yêu mình. Mình phải khỏe mạnh từ bên trong, có sức khỏe mới chăm lo được cho gia đình. Tháng 10 là tháng của chị em phụ nữ, hãy cứ xinh đẹp như những đóa hoa nhé".

Bà xã Đăng Khôi khiến nhiều người xót xa khi chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại Ảnh 4
Do tóc rụng gần một nửa nên Thủy Anh quyết định cắt tóc mái để che đi điểm hói đầu trên trán

Trước đó, khi liên tục bị khán giả và cư dân mạng chê bai và cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ, tiêm botox, filler khiến gương mặt ngày càng sưng, phù nề thấy rõ thì bà xã Đăng Khôi đã nhanh chóng lên tiếng giải thích cho biết cô không đụng chạm dao kéo như mọi người nghĩ, gương mặt cô bị sưng là do bị viêm da và tác dụng phụ của thuốc.

Bà xã Đăng Khôi khiến nhiều người xót xa khi chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại Ảnh 5
Thủy Anh cho biết mặt cô sưng là do cô bị viêm da dị ứng suốt 10 năm qua và tác dụng phụ của thuốc
Bà xã Đăng Khôi khiến nhiều người xót xa khi chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại Ảnh 6
Bên cạnh đó cô cũng cho hay bản thân bị tác động xấu đến tinh thần từ những nhận xét miệt thị ngoại hình trên mạng xã hội.
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN