Giải Trí

Giải Trí

Bà xã Đan Trường mơ ước con trai khi lớn sẽ đỗ trường đại học nổi tiếng - nơi chuyên đào tạo thiên tài

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Ngôi trường mà bà xã Đan Trường mong muốn con trai được vào học là một trường đại học nổi tiếng, nơi từng đào tạo nhiều thiên tài.

Thiên Từ là con trai đầu lòng của nam ca sĩ Đan Trường và bà xã doanh nhân Thủy Tiên. Cậu bé chào đời vào ngày 26/2/2017.

Hiện tại, cậu bé đã hơn 4 tuổi và vô cùng thông minh, có một trí nhớ tốt. Với bố là ca sĩ hàng đầu Việt Nam, mẹ là doanh nhân thành đạt nên Thiên Từ được ví như cậu ấm, sinh ra trong bọc điều.

Có thể nói, con trai Đan Trường từ nhỏ đã có cuộc sống được nhiều người ao ước, do đó mọi hình ảnh, khoảnh khắc trong đời sống thường ngày của nhóc tì luôn nhận được nhiều sự quan tâm chú ý.

Xem thêm: Đan Trường tiết lộ điểm khác biệt của mình với con trai Thiên Từ

Đan Trường cùng con trai Thiên Từ và bà xã Thủy Tiên.

Mới đây, trên trang cá nhân của Thủy Tiên, bà xã Đan Trường đã đăng tải loạt ảnh đưa quý tử của mình đi thăm trường đại học Stanford.

Nữ doanh nhân còn đình kèm chú thích nhắn nhủ con trai: "Hãy cố gắng học cho giỏi nhé con yêu để mai mốt con có thể được nhận vào trường Stanford University".

Đưa con đi tham quan, bà xã Đan Trường bày tỏ mong muốn con trai khi lớn sẽ vào trường đại học nổi tiếng.
Được biết, 3 năm trước, Thủy Tiên từng đưa bé Thiên Từ đến thăm trường đại học này.
Nữ doanh nhân cho biết, cô cảm thấy ngôi trường này có duyên với con trai nên càng hy vọng sau này cậu bé sẽ được học đại học tại đây.
Cậu bé Thiên Từ tạo dáng cực ngầu khi tham quan trường đại học cùng mẹ.

Đại học Stanford Mỹ - ngôi trường mà bà xã Đan Trường mong muốn con trai được vào học là một trường đại học nổi tiếng, nơi từng đào tạo nhiều thiên tài.

Bên dưới bài đăng của Thủy Tiên, mọi người đều dành lời khen và chúc cho Thiên Từ sẽ học thật giỏi, có thể đạt được mong muốn của mẹ trong tương lai.

Bà xã Đan Trường từng cho biết con trai rất thông minh, có trí nhớ rất giỏi và thích ngoại giao.

Trước đó, trên trang cá nhân của Đan Trường, nam ca sĩ cũng đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng con trai kèm chú thích bày tỏ hy vọng dành cho cậu quý tử.

Cụ thể, nam ca sĩ viết: "Chắc con trai tui sau này sẽ trở thành tay đua kiệt xuất quá và am hiểu về xe hơi thì thôi rồi, mình chỉ thích laptop và điện thoại thôi kakaka. Độ hài hước chắc cũng hơn ba Trường luôn.

Hồi nhỏ mình hiền khô à, đặt đâu ngồi đó không có năng động như bé Thiên Từ. Hy vọng con lớn lên sẽ làm được việc quan trọng như ba nhé con trai yêu".

Đan Trường hy vọng con trai Thiên Từ sẽ làm được nhiều việc to lớn.

Xem thêm: Đan Trường sang Mỹ đoàn tụ vợ con, không quên cùng bà xã 'dàn cảnh' trêu quý tử

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN