Giải Trí

Anh trai cố NS Chí Tài thông báo về việc ngừng nhận tiền gây quỹ giúp đỡ người dân miền Trung

Quyền Chinh
Chia sẻ

Anh trai cố NG Chí Tài vừa đăng tải thông báo trên trang cá nhân về việc không nhận tiền quyên góp cho quỹ từ thiện ở miền Trung nữa.

Cách 3 tuần trước khi mất, cố NS Chí Tài đã thực hiện chuyến thiện nguyện 7 ngày hỗ trợ đồng bào miền Trung, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại về thiên tai. Theo đó, anh cũng có lời hứa quay trở lại lần 2.

Trong một bài phỏng vấn, Hoài Linh đã thay mặt Chí Tài chia sẻ theo tâm tư, nguyện vọng của anh:

Anh trai cố NS Chí Tài thông báo về việc ngừng nhận tiền gây quỹ giúp đỡ người dân miền Trung Ảnh 1

"Với tâm nguyện nghệ sĩ Chí Tài, anh vẫn còn lời hẹn từ thiện lần thứ 2 tại miền Trung nhưng chưa thực hiện được thì anh đã đột ngột ra đi. Gia đình và anh em chúng tôi xin phép KHÔNG NHẬN VÒNG HOA VIẾNG, chỉ mong quý vị thay vì đi vòng hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài, thì chúng ta nên dùng số tiền này thành lập 1 quỹ riêng cho nghệ sĩ Chí Tài".

Mới đây, trên trang cá nhân, anh trai Chí Tài đã chính thức đăng thông báo, quỹ từ thiện xin phép được đóng lại từ ngày 21/12 vì tang lễ đã hoàn tất. đồng thời anh kêu gọi mọi người nên cẩn thận, tránh bị lừa. Nguyên nhân dòng trạng thái của anh:

"Gia đình của nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phương Loan xin trân trọng thông báo: Quỹ từ thiện Chí Tài xin được phép đóng lại kể từ hôm nay, thứ hai ngày 21 tháng 12 năm 2020 vì tang lễ đã hoàn tất. Tất cả các quảng cáo gây quỹ có tên nghệ sĩ Chí Tài trên mạng truyền thông đều không thuộc về trách nhiệm của chúng tôi. Xin quý vị lưu ý. Xin cám ơn".

Anh trai cố NS Chí Tài thông báo về việc ngừng nhận tiền gây quỹ giúp đỡ người dân miền Trung Ảnh 2
Anh trai cố NS Chí Tài thông báo về việc ngừng nhận tiền gây quỹ giúp đỡ người dân miền Trung Ảnh 3
Anh trai cố NS Chí Tài thông báo về việc ngừng nhận tiền gây quỹ giúp đỡ người dân miền Trung Ảnh 4
Hình ảnh cố NS Chí Tài 

 

 

Chia sẻ

Bài viết

Quyền Chinh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất