saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Angelina Jolie giận dữ vì Brad Pitt giành được quyền nuôi con

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Angelina Jolie và Brad Pitt đã ly hôn từ năm 2019 nhưng cuộc chiến giành quyền nuôi con vẫn chưa ngã ngũ. Angelina có ý định nuôi con chung.

Mới đây, tòa án đã tuyên bố Brad Pitt giành được quyền nuôi con chung với Angelina Jolie khiến anh ‘vô cùng hạnh phúc’. Tuy nhiên, tờ Us Weekly đưa tin rằng, Angelina lại thấy ‘thất vọng cay đắng’ với quyết định này.

Một nguồn tin tiết lộ: “Cô ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ấy. Angelina cho rằng chuyện này còn lâu mới kết thúc và công lý nhất định sẽ chiến thắng”.

Angelina Jolie giận dữ vì Brad Pitt giành được quyền nuôi con Ảnh 1

Trước đó, một nguồn tin đã nói riêng với Entertainment Tonight rằng: "Nói về việc chia tay, Brad chỉ có một mong muốn duy nhất là quyền nuôi con chung. Anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm vì tòa án đã đưa ra phán quyết có lợi cho anh ấy. Đây là một thỏa thuận lớn gây ảnh hưởng tới con cái của hai người. Brad rất muốn dành thêm nhiều thời gian để chăm sóc các con. Anh ấy vô cùng hạnh phúc".

Angelina Jolie giận dữ vì Brad Pitt giành được quyền nuôi con Ảnh 2

Tờ Us Weekly đưa tin rằng cả Brad và Angelina đã tranh cãi rất nhiều về quyền nuôi con. Hai người đính hôn vào năm 2012 rồi kết hôn vào năm 2014. Tháng 9 năm 2016, Angelina nộp đơn ly hôn sau hai năm chung sống. Cô và Brad được tuyên bố tình trạng độc thân hợp pháp vào tháng 4 năm 2019 nhưng họ vẫn không thể giải quyết êm đẹp vấn đề nuôi con.

Angelina Jolie giận dữ vì Brad Pitt giành được quyền nuôi con Ảnh 3

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue Anh vào tháng 2, nữ diễn viên cho biết: “Những năm qua thật khó khăn đối với tôi. Tôi đang cố gắng tập trung vào việc hàn gắn gia đình của chúng tôi. Mọi thứ đang dần quay lại nhịp độ bình thường, giống như băng tan và máu đang dần trở lại cơ thể tôi. Tôi vẫn chưa hoàn thành được mọi thứ đúng như ý muốn nhưng tôi vẫn đang xúc tiến. Tôi đã lên kế hoạch cho mọi chuyện rồi".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN