Giải Trí

7 ngôi sao Hollywood công bố mang bầu trong sự kiện hoành tráng

Minh Minh
Chia sẻ

Thay vì đăng tin có bầu lên mạng xã hội, Beyoncé, Katy Perry và Kylie Jenner lại chọn cách thông báo qua các sự kiện hoành tráng hơn thế.

Hầu hết các ngôi sao Hollywood đều thông báo tin mang thai lên instagram. Nhưng cũng có những người chọn cách sáng tạo hơn như quay MV, công bố trong lễ trao giải, talk show…

1. Katy Perry

Tháng 3 năm nay, Katy Perry thông báo mang thai đứa con đầu lòng với Orlando Bloom MV ca nhạc ‘Never Worn White’. Katy chia sẻ với trang tin tức E!: “Tôi rất vui mừng và hạnh phúc. Có lẽ đây là bí mật lâu nhất tôi từng giữ kín. Tôi muốn thông báo với các bạn sớm hơn, nhưng tôi muốn thể hiện nó qua một bản nhạc. Bởi đây là cách chúng ta giao tiếp với nhau”. Katy Perry dự kiến sẽ sinh vào mùa hè này.

2. Kylie Jenner

Tháng 2 năm 2018, Kylie Jenner đã công bố tin có bầu qua đoạn video dài gần 12 phút. Video có tiêu đề ‘Gửi con gái của chúng tôi’ tràn ngập những cảnh quay khi Kylie bắt đầu trải nghiệm bầu bí, chọn quần áo trẻ em và cuối cùng hạ sinh bé gái, Stormi (ngày 1 tháng 2 năm 2018). Hiện tại video đã có 92 triệu lượt xem.

3. Cardi B

Năm 2018, nhân dịp được làm khách mời trong show ‘Saturday Night Live’, Cardi B đã cố tình mặc một chiếc váy siêu bó để khoe bụng bầu. Cô hạ sinh con gái, Kult vào ngày 10 tháng 7 năm 2018.

4. Serena Williams

Trở lại năm 2017, Serena Williams theo dõi thai kỳ bằng cách chụp ảnh bản thân mỗi tuần. Vào tuần thứ 20, cô đã vô tình đăng 1 trong các bức ảnh lên Snapchat. Cô nhanh chóng gỡ ảnh xuống sau khi nhận ra sai lầm nhưng người hâm mộ đã kịp lưu lại. Williams hạ sinh con gái của mình, Alexis Olympia Ohanian, Jr. vào ngày 1 tháng 9 năm 2017.

5. Cheryl Cole

Sau nhiều tháng làm thiên hạ đoán già đoán non, Cheryl Cole lặng lẽ xác nhận mang thai với Liam Payne vào năm 2017 khi tham dự chiến dịch của L’Oreal và The Prince’s Trust. Cole hạ sinh con trai, Bear Grey Payne, vào năm 2017.

6. Ellie Kemper

Năm 2016, Ellie Kemper tham dự talk show ‘The Tonight Show’ của Jimmy Fallon và tranh thủ thông báo luôn tin mang bầu. Kemper hạ sinh con trai, James Miller vào tháng 7 năm 2016. Cậu bé là con đầu lòng của cô với chồng Michael Koman. Đứa con thứ hai của họ, Matthew, được ra đời vào năm 2019.

7. Beyoncé

Năm 2011, Beyoncé mở màn lễ trao giải MTV Video Music Awards bằng bài hát ‘Love on Top’ cùng lời giới thiệu bí ẩn: “Tôi muốn các bạn cùng cảm nhận tình yêu nhỏ đang lớn dần lên trong tôi”. Sau khi diễn xong, Beyoncé cởi mic, mở nút áo khoác và khoe bụng bầu với khán giả. Bé Blue Ivy ra đời ngày 7 tháng 1 năm 2012.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

Tin mới nhất