saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

17 bức ảnh cho thấy Hoàng tử William và Kate cũng như bao cặp đôi bình thường

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Để thể hiện tình cảm, Hoàng tử William và Kate Middleton thường kín đáo chạm nhẹ hoặc mặc đồ đôi với nhau.

Hoàng tử William và Kate Middleton không thể hiện sự thân mật trước công chúng vì họ muốn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp.

Nhưng điều đó không có nghĩa là họ đã ngừng quan tâm đến nhau. Sau 10 năm chung sống, vợ chồng Cambridge vẫn là biểu tượng hôn nhân được giới trẻ Anh Quốc ngưỡng mộ.

Họ là những nhân vật quan trọng nhưng lại có cách thể hiện tình cảm và tận hưởng cuộc sống rất đời thường.

17 bức ảnh cho thấy Hoàng tử William và Kate cũng như bao cặp đôi bình thường Ảnh 1
Khi Kate Middleton gặp Hoàng tử William lần đầu tiên tại Đại học St. Andrews ở Scotland, cô đã đỏ mặt và bỏ chạy.
17 bức ảnh cho thấy Hoàng tử William và Kate cũng như bao cặp đôi bình thường Ảnh 2
Đôi lúc họ cũng đặt đồ ăn ở ngoài. Trong một cuộc phỏng vấn với BBC vào năm 2017, William và Kate nói rằng họ thích món Ấn Độ (với điều kiện chúng không bị chế biến quá cay). Họ không gọi người mang đồ đến cung điện mà nhắn cửa hàng làm rồi sẽ có nhân viên hoàng gia đến lấy.
17 bức ảnh cho thấy Hoàng tử William và Kate cũng như bao cặp đôi bình thường Ảnh 3
Họ đập tay với vận động viên chạy đường dài. Theo nghi thức hoàng gia, các thành viên của gia đình và người dân phải giữ khoảng cách với nhau. Nhưng khi xem cuộc thi Marathon London, William và Kate không thể cưỡng lại hành động thể hiện sự ủng hộ với các thí sinh.
17 bức ảnh cho thấy Hoàng tử William và Kate cũng như bao cặp đôi bình thường Ảnh 4
Tại sự kiện đua xe đạp trong Thế vận hội London 2012, William và Kate đã ôm nhau để ăn mừng cho thành công của đội tuyển yêu thích của họ.
17 bức ảnh cho thấy Hoàng tử William và Kate cũng như bao cặp đôi bình thường Ảnh 5
Hai vợ chồng Cambridge nổi tiếng nghiêm túc trong lúc làm việc. Nhưng cũng có lúc họ hòa vào đám đông để làm sóng người như thế này.
17 bức ảnh cho thấy Hoàng tử William và Kate cũng như bao cặp đôi bình thường Ảnh 6
Tại một cuộc chạy đua tiếp sức, William làm ra vẻ muốn ngăn cản Kate còn Kate cũng thể hiện sự cạnh tranh với chồng. Kết quả là Hoàng tử Harry đã về đích đầu tiên.
17 bức ảnh cho thấy Hoàng tử William và Kate cũng như bao cặp đôi bình thường Ảnh 7
Trong chuyến công tác hoàng gia đến Na Uy, hai vợ chồng đã có cơ hội đi trượt tuyết. Kate là người khơi mào cuộc chiến ném bóng tuyết với William.
17 bức ảnh cho thấy Hoàng tử William và Kate cũng như bao cặp đôi bình thường Ảnh 8
Họ học kỹ năng mới cùng với nhau. Theo chuyên gia nghiên cứu về các mối quan hệ, các cặp đôi hạnh phúc thường thử học hỏi những điều mới mẻ với nhau. Khi cặp đôi hoàng gia đến thăm châu Âu vào năm 2017, họ đã học cách chế biến bánh quy giòn tại một khu chợ truyền thống của Đức.
17 bức ảnh cho thấy Hoàng tử William và Kate cũng như bao cặp đôi bình thường Ảnh 9
Các thành viên hoàng gia hiếm khi thể hiện tình cảm trước đám đông bởi họ muốn tạo hình ảnh chuyên nghiệp. Nhưng đôi khi vợ chồng Hoàng tử William vẫn tìm đến nhau như thế này.
17 bức ảnh cho thấy Hoàng tử William và Kate cũng như bao cặp đôi bình thường Ảnh 10
Trong chuyến thăm ArkDes - trung tâm kiến trúc và thiết kế quốc gia của Thụy Điển ở Stockholm, vợ chồng Cambridge đùa vui như thể họ đang đi mua đồ nội thất cho cung điện. Họ cũng tiết lộ rằng phòng của Hoàng tử George và Công chúa Charlotte có nhiều đồ nội thất của Ikea.
17 bức ảnh cho thấy Hoàng tử William và Kate cũng như bao cặp đôi bình thường Ảnh 11
Họ là một phần trong nhóm WhatsApp của gia đình. Năm 2018, cháu rể của Nữ hoàng - Mike Tindall - tiết lộ rằng anh là một thành viên trong nhóm chat WhatsApp với các anh chị em họ. Cụ thể, những người đó là William, Harry, Công chúa Beatrice, Công chúa Eugenie, và vợ/chồng của họ.
17 bức ảnh cho thấy Hoàng tử William và Kate cũng như bao cặp đôi bình thường Ảnh 12
Hai người luôn cùng cười, cùng bàn luận về một sự việc. Khiếu hài hước là chất xúc tác quan trọng cho một mối quan hệ bền chặt.
17 bức ảnh cho thấy Hoàng tử William và Kate cũng như bao cặp đôi bình thường Ảnh 13
Họ đưa con cái đến chơi lễ hội. George và Charlotte tỏ ra rất hào hứng trong bữa tiệc trẻ em dành cho các gia đình quân nhân ở Canada.
17 bức ảnh cho thấy Hoàng tử William và Kate cũng như bao cặp đôi bình thường Ảnh 14
Gia đình Cambridge đã từng phải đối mặt với nhiều tin đồn không hay về mối quan hệ của họ. Bất chấp tất cả, giờ họ đã có với nhau 3 người con: Hoàng tử George, Công chúa Charlotte, Hoàng tử Louis.
17 bức ảnh cho thấy Hoàng tử William và Kate cũng như bao cặp đôi bình thường Ảnh 15
Họ mặc đồ đôi một cách kín đáo.
17 bức ảnh cho thấy Hoàng tử William và Kate cũng như bao cặp đôi bình thường Ảnh 16
Họ cạnh tranh với nhau vì quá chú tâm vào các trò chơi. Hai vợ chồng đến hỏi thăm các chủ doanh nghiệp địa phương ở Nam Wales về tác động của COVID-19. Sau đó họ đã chơi một số trò chơi tại Khu vui chơi giải trí Island Leisure trên Đảo Barry.
17 bức ảnh cho thấy Hoàng tử William và Kate cũng như bao cặp đôi bình thường Ảnh 17
Họ hào hứng nướng kẹo dẻo. Trong chuyến thăm đến lâu đài Cardiff để gặp gỡ các sinh viên địa phương vào tháng 12, William và Kate đã tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để nướng một ít kẹo dẻo.
Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN