Giải Trí

13 khoảnh khắc 'tình bể bình' của Hoàng tử William và Kate Middleton trong năm 2020

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Hoàng tử William và Kate Middleton quen nhau từ thời đại học. Hiện giờ họ đã có ba người con nhưng tình cảm vẫn mặn nồng như ngày mới yêu.

Vợ chồng Cambridge hiếm khi thể hiện tình cảm ở nơi công cộng. Nhưng họ đã có nhiều khoảnh khắc ‘tình bể bình’ trong năm 2020.

13 khoảnh khắc 'tình bể bình' của Hoàng tử William và Kate Middleton trong năm 2020 Ảnh 1
Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge bắt đầu năm mới bằng chuyến thăm Tòa thị chính ở Quảng trường Centenary, Bradford vào ngày 15 tháng 1. Người dân đổ về thành phố để được nhìn thấy cặp đôi hoàng gia.
 
13 khoảnh khắc 'tình bể bình' của Hoàng tử William và Kate Middleton trong năm 2020 Ảnh 2
Trong chuyến thăm đến South Wales vào ngày 4 tháng 2, hai vợ chồng hoàng tử William chia nhau ăn một chiếc kem ốc quế.
 
13 khoảnh khắc 'tình bể bình' của Hoàng tử William và Kate Middleton trong năm 2020 Ảnh 3
Họ trò chuyện rôm rả trong chuyến thăm Bảo tàng Guinness. Các cặp đôi hoàng gia rất ít khi thể hiện tình cảm trước công chúng như thế này.
 
13 khoảnh khắc 'tình bể bình' của Hoàng tử William và Kate Middleton trong năm 2020 Ảnh 4
Trong chuyến thăm, William nói đùa rằng anh và Kate Middleton đang ‘lây lan coronavirus’. Sau đó, lời nói đùa này không còn vui vẻ bởi hoàng tử thật sự dương tính với COVID-19 vào tháng sau.
 
13 khoảnh khắc 'tình bể bình' của Hoàng tử William và Kate Middleton trong năm 2020 Ảnh 5
 Vào ngày 3 tháng 3, cặp đôi có chuyến thăm chính thức Ireland theo yêu cầu của văn phòng Đối ngoại và Khối thịnh vượng chung. Tại đây họ gặp Tổng thống Ireland, Michael D. Higgins và phu nhân Sabina Coyne tại Dublin.
 
13 khoảnh khắc 'tình bể bình' của Hoàng tử William và Kate Middleton trong năm 2020 Ảnh 6
Gia đình Cambridge tham gia chiến dịch ‘Vỗ tay cổ vũ cho người chăm sóc chúng ta’ (Clap for Carers) để thể hiện lòng biết ơn với các nhân viên y tế của đất nước.
 
13 khoảnh khắc 'tình bể bình' của Hoàng tử William và Kate Middleton trong năm 2020 Ảnh 7
Vào ngày 15 tháng 5, công tước và nữ công tước rạng rỡ trong cuộc video call đánh dấu năm đầu tiên hoạt động của Shout - một dịch vụ nhắn tin sức khỏe tâm thần mà họ đã triển khai cùng với Harry và Markle.
 
13 khoảnh khắc 'tình bể bình' của Hoàng tử William và Kate Middleton trong năm 2020 Ảnh 8
Kate Middleton tự tay chụp bức ảnh đáng yêu của chồng cùng các con. Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis được chơi đùa thỏa thích nhân kỷ niệm sinh nhật William và ‘Ngày của Cha’ vào 21/6.
 
13 khoảnh khắc 'tình bể bình' của Hoàng tử William và Kate Middleton trong năm 2020 Ảnh 9
Cặp đôi thực hiện nhiệm vụ đầu tiên sau thời gian tự cách ly vào tháng 7. Họ đến dự lễ kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Dịch vụ Y tế Quốc gia của Anh tại Bệnh viện Queen Elizabeth ở King's Lynn, Anh. 
 
13 khoảnh khắc 'tình bể bình' của Hoàng tử William và Kate Middleton trong năm 2020 Ảnh 10
Vào ngày 5 tháng 8, họ đến thăm địa điểm nổi tiếng từ chương trình truyền hình Anh ‘Gavin và Stacey’ nằm ở Nam Wales. Vua và nữ hoàng tương lai của Anh Quốc vui vẻ chơi trò chơi điện tử tại Khu vui chơi giải trí Island Leisure.
 
13 khoảnh khắc 'tình bể bình' của Hoàng tử William và Kate Middleton trong năm 2020 Ảnh 11
Hai vợ chồng xắn tay áo nhào bột khi đến thăm tiệm bánh Beigel Bake Brick Lane mang tính biểu tượng ở phía đông London.
 
13 khoảnh khắc 'tình bể bình' của Hoàng tử William và Kate Middleton trong năm 2020 Ảnh 12
Họ thay mặt Nữ hoàng Elizabeth II tiếp đón Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cùng phu nhân Olena tại Cung điện Buckingham vào ngày 7/10.
 
13 khoảnh khắc 'tình bể bình' của Hoàng tử William và Kate Middleton trong năm 2020 Ảnh 13
Dịch COVID-19 bùng phát, vợ chồng hoàng tử William phải quay trở lại tương tác qua video call. Vào ngày 21 tháng 11, họ đã được nghe về kế hoạch của chương trình ‘Người cha tương lai của Vương quốc Anh’. Đây là chương trình giúp các ông bố xây dựng sự tự tin khi thực hiện nghĩa vụ làm phụ huynh trong mọi giai đoạn phát triển của con mình.
 
Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

Tin mới nhất