saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

'Lột xác' củ khoai tây xấu xí thành 'cô gái' xinh đẹp bằng cách trang điểm, dân mạng 'ngã ngửa' thán phục!

khánh vy
Chia sẻ

Trang điểm thời nay đã lên một tầm cao mới khiến bạn phải 'há hốc mồm' vì ngạc nhiên sau khi chứng kiến điều này!

Trang điểm từ lâu đã là một thói quen sinh hoạt không thể thiếu của mọi cô gái nhằm che đi các khuyết điểm trên gương mặt và khiến cho bản thân phái đẹp cảm thấy xinh đẹp và tự tin hơn.

Nếu những ai từng biết tới và theo dõi trào lưu “vịt hóa thiên nga” thì chắc hẳn cũng sẽ cảm nhận được sự thần kỳ của trang điểm. Đây chính là minh chứng rõ nhất cho câu nói “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết cách làm đẹp”. Dù các cô gái, chàng trai có là “chú vịt xấu xí” đến đâu đi nữa thì dưới “bàn tay phù thủy” của những người thợ trang điểm ai nấy cũng sẽ trở nên xinh đẹp và lộng lẫy như những “thiên nga” kiều diễm.

Mới đây, cư dân mạng đã phải “mắt chữ A mồm chữ O” khi chiêm ngưỡng sự tài hoa của một người thợ trang điểm khi “hạ cọ múa phấn” trên một củ khoai tây, biến nó trở thành gương mặt sắc sảo, xinh đẹp của một cô gái khiến ai thấy cũng phải ngạc nhiên.

Từ lâu mọi người đã lấy củ khoai tây để làm “thước đo” cho sự xấu xí của một người. “Xấu như củ khoai tây” là một lời chê bai mà ai nhận được cũng sẽ cảm thấy nhói đau trong lòng. Ấy vậy mà người thợ trang điểm này đã dùng tài năng và sự đam mê của mình để phá tan cái định kiến ấy và đưa mọi người đến gần hơn với sự thần kỳ của nghệ thuật trang điểm.

Chỉ với một vài dụng cụ trang điểm cơ bản, người thợ đã hô biến củ khoai tây trở thành một cô gái sang chảnh với thần thái ngút ngàn, chân thực đến khó tin

Hình ảnh này đã nhanh chóng nhận về gần 100.000 lượt tương tác, bình luận dự là con số này vẫn sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

khánh vy

BÌNH LUẬN