saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Gặp gỡ chuyên viên trang điểm Ngọc Gemmy - Hình mẫu lý tưởng dành cho người phụ nữ hiện đại!

T.H
Chia sẻ

Sở hữu chuỗi thương hiệu chăm sóc sắc đẹp có tiếng mang tên mình và một cuộc sống viên mãn nhưng ít ai biết rằng đó là cả một hành trình nỗ lực - cố gắng không ngừng của Chuyên viên trang điểm Dương Ánh Ngọc (Ngọc Gemmy). Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ, lắng nghe Ngọc Gemmy chia sẻ về công việc cũng như cuộc sống của mình.

Chào Ngọc Gemmy, bạn có thể giới thiệu kỹ hơn cho quý độc giả hiểu rõ hơn về bạn không?

Chào độc giả báo….! Mình là Dương Ánh Ngọc, mọi người thường biết đến mình với cái tên Ngọc Gemmy. Mình hiện đang là một chuyên viên trang điểm và đang phát triển chuỗi thương hiệu chăm sóc sắc đẹp cho chị em bao gồm: Ngọc Gemmy Makeup Store, Ngọc Gemmy Beauty House và Vivi Academy. Và tất nhiên rồi, công việc của mình còn là làm mẹ, làm vợ fulltime của 2 người đàn ông tuyệt vời nữa! (cười)

Gặp gỡ chuyên viên trang điểm Ngọc Gemmy - Hình mẫu lý tưởng dành cho người phụ nữ hiện đại! Ảnh 1
Gặp gỡ chuyên viên trang điểm Ngọc Gemmy - Hình mẫu lý tưởng dành cho người phụ nữ hiện đại! Ảnh 2
Chuyên viên trang điểm Ngọc Gemmy - Hình mẫu lý tưởng dành cho người phụ nữ hiện đại

Cơ duyên nào đã khiến bạn lựa chọn trở thành một chuyên viên trang điểm? 

Trước khi trở thành một MUA chuyên nghiệp, Ngọc là một cử nhân kinh tế chứ không có bất cứ mối liên hệ nào đến nghệ thuật. Nhưng có lẽ mọi thứ đến là do cái duyên, sau một khoá học makeup cá nhân mình đã nhận ra niềm đam mê với nghề cầm cọ và quyết định theo đuổi đến cùng. Đến nay đã là năm thứ năm làm nghề rồi và Ngọc chưa bao giờ tiếc nuối vì những quyết định của mình.

Gặp gỡ chuyên viên trang điểm Ngọc Gemmy - Hình mẫu lý tưởng dành cho người phụ nữ hiện đại! Ảnh 3
Trước khi trở thành một MUA chuyên nghiệp, Ngọc Gemmy từng theo học chuyên ngành kinh tế 

Bạn có thể chia sẻ về hành trình phát triển chuỗi thương hiệu chăm sóc sắc đẹp mang tên mình cho độc giả được không?

Phải quá liều thì mình mới đưa ra một quyết định như vậy! Tuy nhiên cũng thật may, vì xuất thân là một cử nhân kinh tế nên những kiến thức đã được học giúp ích khá nhiều cho việc kinh doanh hiện tại. Mình còn nhớ khi bắt đầu mở cửa hàng đầu tiên ở 60 Lê Duẩn không có nhiều vốn phải đi vay mượn rất nhiều. Rồi khách hàng, cơ sở vật chất cùng còn rất thiếu thốn.

Nhưng lúc đó quyết làm là làm, dần dần mình có được nhiều người đồng hành và ủng hộ hơn tạo tiền đề để mình phát triển thương hiệu. Dấu mốc đáng nhớ nhất là khi có những bạn học sinh makeup đầu tiên, càng thấy mình cần sự trưởng thành hơn và chuyên nghiệp hơn để không còn là giúp mình nữa, mà giúp nhiều người, lan toả niềm đam mê của mình tới mọi người xung quanh.

Gặp gỡ chuyên viên trang điểm Ngọc Gemmy - Hình mẫu lý tưởng dành cho người phụ nữ hiện đại! Ảnh 4
Chuỗi thương hiệu làm đẹp nổi tiếng mang tên Ngọc Gemmy

Là một chuyên viên trang điểm, người điều hành một chuỗi thương hiệu làm đẹp riêng, quyết định lập gia đình và đặc biệt là có em bé đã ảnh hướng tới tới cuộc sống cũng như công việc của bạn như thế nào?

Ban đầu trước khi sinh em bé, Ngọc lo lắng lắm, vì thấy xung quanh chị em nào sinh con xong cũng gác lại sự nghiệp và ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống cá nhân cũng như sức khỏe và nhan sắc. Nhưng may mắn thay, Ngọc đã chủ động động tìm hiểu ngừng trau dồi kiến thức chăm sóc sức khỏe sau sinh. Vì vậy, sức khoẻ của mình khá ổn định, về lại dáng nhanh và có thể bắt kịp công việc chỉ sau một thời gian ngắn.

Tuy là có những show hay công việc đôi khi phải hoãn lại vì đang ở cữ và con còn quá nhỏ. Nhưng thật may mắn khi Ngọc có một hệ thống đội ngũ staff rất nhiệt huyết giúp Ngọc hoàn thành rất nhiều công việc lúc mình không có mặt. Bên cạnh đó, Ngọc cũng chủ động làm việc online nên công việc vẫn rất suôn sẻ.

Gặp gỡ chuyên viên trang điểm Ngọc Gemmy - Hình mẫu lý tưởng dành cho người phụ nữ hiện đại! Ảnh 5
Gặp gỡ chuyên viên trang điểm Ngọc Gemmy - Hình mẫu lý tưởng dành cho người phụ nữ hiện đại! Ảnh 6
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Chuyên viên trang điểm Ngọc Gemmy

Công việc bận rộn như vậy, đâu là bí kíp để bạn cân bằng giữa chăm sóc gia đình và công việc cá nhân?

Ngọc luôn tự thấy bản thân là một người vô cùng may mắn khi bên cạnh có gia đình và đặc biệt là chồng rất tâm lý và hỗ trợ mình trong mọi việc. Vì thế với Ngọc điều quan trọng nhất để cân bằng mọi việc trong gia đình chính là sự sẻ chia. Chia sẻ thật chân thành với nhau mọi khó khăn khúc mắc và cùng tìm hướng giải quyết chính là cách tốt nhất để tạo dựng một tổ ấm thực sự.

Cuối cùng bí kíp của Ngọc là mọi bà mẹ hãy trau dồi kiến thức về mọi mặt thật kỹ và đặc biệt là luôn giữ vững tâm trạng vui tươi lạc quan yêu đời tích cực. Chỉ vậy thôi là có thể vượt qua được tất cả!

Ngọc Gemmy có thể gửi một lời nhắn nhủ dành cho chị em phái đẹp hiện đại không?

Gặp gỡ chuyên viên trang điểm Ngọc Gemmy - Hình mẫu lý tưởng dành cho người phụ nữ hiện đại! Ảnh 7
Hình mẫu lý tưởng cho người phụ nữ hiện đại

Người phụ nữ hiện đại biết giá trị của bản thân mình nằm ở đâu. Hãy sống trọn vẹn với đam mê của mình, tập trung rèn giũa để phát huy được hết năng lực. Để có được ngày hôm nay, Ngọc đã trải qua quá trình rèn luyện bản thân, sống hết mình với đam mê bộ môn nghệ thuật làm đẹp cho người, cho đời. Mỗi người chỉ sống một lần trong đời, vì thế hãy phát triển mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân và lan toả thật nhiều giá trị cho cộng đồng - xã hội!

Cảm ơn Ngọc Gemmy đã dành thời gian chia sẻ cùng chúng tôi ngày hôm nay. Chúc bạn ngày càng viên mãn trong công việc cũng như cuộc sống!

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN