saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

'Chàng trai mặt rắn' gây 'sốc' với thân hình gầy gò, nhan sắc 'cứng đơ' sau thời gian im hơi lặng tiếng

Dung Nguyễn
Chia sẻ

'Chàng trai mặt rắn' Lưu Tử Thần gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh với ngoại hình khác lạ trên trang cá nhân.

Với gương mặt quái dị, đôi mắt to tròn "quá lố" và chiếc cằm nhọn hoắt, "chàng trai mặt rắn” Lưu Tử Thần từng là cái tên nhận được nhiều chú ý của dân mạng vào thời điểm năm 2014 - 2015. 

Không chỉ vậy, anh chàng còn khiến dân tình xôn xao với nhiều phát ngôn gây "sốc" hay công khai phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau thời gian "im hơi lặng tiếng", mới đây, Lưu Tử Thần thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng khi đăng tải loạt ảnh với ngoại hình khác lạ trên trang cá nhân. 

Có thể thấy, gương mặt anh chàng không còn quái dị như trước song vẫn cứng đơ và thiếu tự nhiên. Bên cạnh đó, thân hình gầy gò, thiếu sức sống "đáng báo động" của Tử Thần cũng khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Gương mặt anh chàng tuy không còn nhọn hoắt như ngày xưa nhưng trông vẫn cứng đơ, thiếu tự nhiên.
Thân hình gầy gò, đáng báo động của Lưu Tử Thần.

Trước đó vào tháng 6/2019, "chàng trai mặt rắn" từng nhận được nhiều sự quan tâm khi xuất hiện với gương mặt sưng vù và vóc dáng béo ú. Ngay sau đó, nhiều dân mạng cho rằng ngoại hình thay đổi thất thường của Lưu Tử Thần có thể là do biến chứng của việc từng tiêm filler.

Được biết, năm 2017, Lưu Tử Thần từng hứa nếu status của mình được 100.000 like sẽ sẵn sàng tung ảnh tiêm Hyaluronic Acid (một phương pháp làm đẹp bằng filler thay thế tiêm botox) toàn gương mặt của mình lên mạng xã hội. Thậm chí, mặc việc bị "ném đá" thậm tệ, anh chàng còn quyết tâm sẽ tăng con số từ 50 ống Hyaluronic Acid lên 80.

Năm 2017, Lưu Tử Thần từng công khai việc bản thân tiêm tới 50 mũi filler.
Hình ảnh trước khi phẫu thuật của Lưu Tử Thần. 
Chia sẻ

Bài viết

Dung Nguyễn

BÌNH LUẬN