Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những khoảnh khắc của Zendaya khi giành giải Emmy lịch sử và tiết lộ về phần mới của bộ phim 'Euphoria'

Nguyễn Ngọc Minh Châu
Chia sẻ

Bài viết tổng hợp những khoảnh khắc đáng nớ của nữ diễn viên Zendaya khi giành giải Emmy cùng những tiết lộ mới của cô về phần mới của bộ phim Euphoria

Vào chủ nhật vừa qua, Zendaya đã làm nên lịch sử khi trở thành diễn viên trẻ tuổi nhất giành được giải Emmy cho hạng mục Nữ diễn viên chính trong phim truyền hình dài tập và cô ấy "vô cùng biết ơn." Ngôi sao 24 tuổi của Euphoria đã chia sẻ về chiến thắng lớn của mình ( Zendaya cũng là nữ diễn viên Da đen thứ hai giành chiến thắng trong hạng mục này) và những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ mùa 2 của loạt phim HBO khi trò chuyện với Kevin Frazier của ET.

Nữ diễn viên thực sự bất ngờ  trước chiến thắng của mình, cô chia sẻ : "Tôi thậm chí không biết phải diễn tả cảm giác của mình lúc này như thế nào. Tôi vô cùng biết ơn và vinh dự."

"Ý tôi là, tôi có gia đình ở đây, và tình yêu cùng sự hỗ trợ đó trong căn phòng này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi - để có thể chia sẻ khoảnh khắc này với tất cả họ ", cô ấy nói thêm." Tôi chỉ hạnh phúc và biết ơn và chỉ là ... rất nhiều cảm xúc xảy ra. Bạn biết đấy, phần căng thẳng đã qua. "

Những khoảnh khắc của Zendaya khi giành giải Emmy lịch sử và tiết lộ về phần mới của bộ phim 'Euphoria' Ảnh 1

Do đại dịch Covid-19, các ngôi sao đã tham gia Emmy năm nay với sự thoải mái (và an toàn) tại nhà riêng của họ. Nhiều người được bao quanh bởi gia đình, nhưng có lẽ  Zendaya là người có đội ngũ lớn nhất - và hào hứng nhất - đằng sau cô ấy bao gồm, bố mẹ, chị gái và các cháu. Nữ diễn viên hài hước bình luận  "Tôi sẽ phải xem lại chương trình để tận mắt nhìn thấy phản ứng của mọi người."

Những khoảnh khắc của Zendaya khi giành giải Emmy lịch sử và tiết lộ về phần mới của bộ phim 'Euphoria' Ảnh 2

Người hâm mộ Euphoria cũng rất vui mừng và sẵn sàng đón chờ Zendaya trở lại trong phần 2 của bộ phim.

Những khoảnh khắc của Zendaya khi giành giải Emmy lịch sử và tiết lộ về phần mới của bộ phim 'Euphoria' Ảnh 3

"Tất cả những gì tôi thực sự có thể nói là mùa 2 sẽ không diễn ra trong một thời gian ngắn, nhưng chúng tôi có một vài tập cầu nối đang được quay, nó không thực sự là một phần của mùa 1 hoặc mùa 2 nhưng để cho mọi người một chút gì đó khác biệt với Euphoria và giữ chân chúng tôi một chút cho đến khi chúng tôi có thể thực hiện trọn vẹn phần 2", nữ diễn viên chia sẻ. "Nhưng tôi rất hạnh phúc với công việc mà chúng tôi đang làm cho đến nay, và tôi thực sự rất nóng lòng muốn mọi người có thể thưởng thức nó."

Những khoảnh khắc của Zendaya khi giành giải Emmy lịch sử và tiết lộ về phần mới của bộ phim 'Euphoria' Ảnh 4

Còn hiện tại, Zendaya sẽ thư giãn và tận hưởng chiến thắng Emmy của mình. "Tôi có gia đình ở đây, tất cả những người đã rời khỏi tầm quan sát của máy quay, đang cố gắng thì thầm và im lặng," cô cười nói. "Chúng tôi sẽ chỉ đi chơi, thư giãn, vui vẻ, chơi nhạc, ăn một chút - bạn biết đấy, không có gì quá điên rồ."

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Ngọc Minh Châu

BÌNH LUẬN