Phim Ảnh

Phim Ảnh

Youku lên tiếng giải thích về drama sáng nay: Tại sao 'Sơn hà lệnh' biến mất rồi đột ngột trở lại?

Hướng Dương
Chia sẻ

Youku phản hồi cư dân mạng về vụ việc bộ phim "Sơn hà lệnh" bị xóa sau đó được đăng tải trở lại bình thường.

Vào rạng sáng ngày 20 tháng , cư dân mạng đã phát hiện ra rằng Youku đã gỡ bộ phim đam mỹ Sơn hà lệnh khỏi nền tảng. Bộ phim có sự góp mặt của hai nam diễn viên chính điển trai Cung Tuấn và Trương Triết Hạn. 

Vừa qua, Trương Triết Hạn vướng bê bối lớn đứng trước khả năng cao bị phong sát khiến nhiều người nghĩ rằng Youku quyết định cho Sơn hà lệnh "bay màu". Trước đó hãng phim đã xóa tên Trương Triết Hạn khỏi dàn diễn viên.

Xem thêm: Sự nghiệp thăng trầm của Trương Triết Hạn trước scandal: Vất vả 10 năm, chưa lên đỉnh lưu đã ngã ngựa

Nhưng chưa được bao lâu netizen lại thấy Sơn hà lệnh trở lại bình thường, các cảnh có Trương Triết Hạn vẫn còn nguyên vẹn. Netizen đồng loạt thắc mắc tại sao ban đầu lại gỡ xuống để làm gì? Vụ việc nhanh chóng gây tranh cãi trên mạng xã hội và Youku bị chỉ trích nhiều nhất. 

Một vài ý kiến của khán giả như: "Lên hẳn Top 1 hotsearch luôn rồi", "Đang thích tạo drama hay gì?", "Muốn gây chú ý đây mà", "Ngưng cái trò PR bẩn này đi, "Gỡ thử cho vui", "Nghĩ vậy là ngầu chăng?", "Gỡ xuống để thăm dò ý kiến dư luận hay gì",.... Việc Youku xóa rồi đăng lại Sơn hà lệnh trở thành điểm nóng gây chú ý trong sáng nay. Vụ việc khiến cư dân mạng tranh luận sôi nổi để tìm ra lý do thực sự đằng sau hành động này. 

Trước tranh cãi dữ dội từ netizen, phía Youku đã có phản hồi chính thức cho drama trên. Một số cư dân mạng đã đăng ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện với bộ phận chăm sóc khách hàng của Youku và nhận được câu trả lời rằng trong quá trình nâng cấp công nghệ nội bộ vào đêm qua nên một số nội dung không thể xem được trong thời gian ngắn và hiện đã trở lại bình thường.

Mặc cho lời giải thích nhiều người vẫn nghĩ rằng nền tảng đang cố tình sử dụng sự cường điệu này như một mánh lới quảng cáo hay có một câu chuyện ẩn nào khác. Bởi có lẽ đây không phải lần đầu tiên Youku chơi trò "mèo vờn chuột" xóa rồi đăng lại như hôm nay. Bạn thấy sao với lời giải thích trên?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN