Phim Ảnh

Phim Ảnh

Yoo In Na trở lại màn ảnh nhỏ với vai cameo trong ‘Top Star Yoo Baek’ của Kim Ji Suk và Jun So Min

Thanh Long
Chia sẻ

Những khán giả yêu thích nữ diễn viên Yoo In Na, sẽ sớm được gặp lại cô ấy trong tập phim mới nhất của ‘Top Star Yoo Baek’.

Vào ngày 14/12, báo Hàn đưa tin nữ diễn viên Yoo In Na sẽ xuất hiện trong tập 5 của bộ phim Top Star Yoo Baek (톱스타 유백이) của tvN, với tư cách là khách mời đặc biệt. Được biết trong tập phim này, Yoo In Na sẽ hoá thân thành một DJ vô cùng xinh đẹp và tài năng của một chương trình radio.

Về Top Star Yoo Baek, đây là một bộ phim hài lãng mạn có sự tham gia của 3 diễn viên chính Kim Ji Suk, Jun So MinLee Sang Yeob, xoay quanh câu chuyện về một ngôi sao nổi tiếng quyết định đi đến một hòn đảo xa xôi để nghỉ dưỡng sau khi gây ra một rắc rối lớn. Trong phim, nam diễn viên Kim Ji Suk sẽ vào vai Yoo Baek, một ngôi sao nổi tiếng, đầy tự tin, độc miệng, kiêu ngạo và không bao giờ để tâm đến hình ảnh của mình hay cảm xúc của mọi người xung quanh.

Nữ diễn viên Jun So Min sẽ vào vai Oh Kang Soon, một cô chủ nhỏ của một siêu thị trên đảo. Oh Kang Soon là một cô gái có tâm hồn tự do, rộng mở và luôn tạo nên những điều kì quặc. Cô lặn xuống biển để lấy bào ngư và dễ dàng tách quả óc chó bằng cách đập chúng trên đầu.

Trong khi đó, nam diễn viên Lee Sang Yeob sẽ vào vai Choi Ma Dol, một thuyền trưởng đẹp trai, trẻ tuổi, thân thiện và lạc quan.

Hiện tại, Top Star Yoo Baek đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của khán giả bởi câu chuyện nhẹ nhàng, vui vẻ nhưng cũng không kém phần ấm áp mà các nhân vật trong phim dành cho nhau.

Đoạn trích giới thiệu “Top Star Yoo Baek” tập 5

Bộ phim hiện đang được phát sóng vào lúc 23:00 thứ 6 hàng tuần trên kênh tvN.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long

BÌNH LUẬN