Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Yêu tôi đừng nghĩ nhiều' của Trần Kiến Bân và Lý Nhất Đồng đạt mức điểm Douban thấp kỷ lục

LiLy
Chia sẻ

Ngay cả khi Trần Kiến Bân và Phan Việt Minh “song kiếm hợp bích” cũng không thay đổi được số phận của phim.

Kể từ khi công bố dàn diễn viên, bộ phim Yêu tôi đừng nghĩ nhiều đã gây bão bởi bộ đôi diễn viên thực lực và bảo chứng rating là Trần Kiến Bân và Phan Việt Minh, ngoài ra còn có người đẹp Lý Nhất Đồng. Tuy nhiên khi lên sóng, Yêu tôi đừng nghĩ nhiều khiến khán giả “mắt tròn mắt dẹt” bởi sự kết hợp của Trần Kiến Bân và Lý Nhược Đồng đã tạo thành “đôi đũa lệch” khó mà chấp nhận được. 

Chuyện tình của một tỷ phú 50 tuổi và cô nàng thiết kế trẻ mới ngoài 20 thật sự đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều khi Trần Kiến Bân – Lý Nhất Đồng không mang đến cảm giác “cặp đôi”, họ giống là “cha con” hơn. Ngoài ra, kịch bản thần tượng – motip thịnh hành từ 20 năm trước được đánh giá là nhảm nhí, dù sát với thực tế nhưng khó lòng được chấp nhận. Chính vì thế, Yêu tôi đừng nghĩ nhiều chỉ được chấm 3.4 điểm trên Douban và đây được coi là mức điểm thấp kỷ lục trong các phim truyền hình Trung Quốc.

'Yêu tôi đừng nghĩ nhiều' của Trần Kiến Bân và Lý Nhất Đồng đạt mức điểm Douban thấp kỷ lục Ảnh 1
Điểm của Yêu tôi đừng nghĩ nhiều được đánh giá rất thấp.
'Yêu tôi đừng nghĩ nhiều' của Trần Kiến Bân và Lý Nhất Đồng đạt mức điểm Douban thấp kỷ lục Ảnh 2
'Yêu tôi đừng nghĩ nhiều' của Trần Kiến Bân và Lý Nhất Đồng đạt mức điểm Douban thấp kỷ lục Ảnh 3
'Yêu tôi đừng nghĩ nhiều' của Trần Kiến Bân và Lý Nhất Đồng đạt mức điểm Douban thấp kỷ lục Ảnh 4
Có sự tham gia của hai nam diễn viên gạo cội cùng nàng tiểu hoa thực lực cũng không thể cứu vãn được gì.

Khán giả cảm thấy rất thất vọng vì Trần Kiến Bân và Phan Việt Minh lại nhận bộ phim này, có người còn thắc mắc không biết hai nam diễn viên này có phải là đang trong tình trạng thiếu tiền quá hay không. Một kịch bản thần tượng không còn hợp thời, hình tượng nhân vật thiếu sức hút cùng sự chênh lệch quá lớn của cặp đôi chính khiến khán giả không muốn xem bộ phim này nữa. Với 59% lượt chọn 1 sao, Yêu tôi đừng nghĩ nhiều quả thật là một bộ phim đáng quên nhất trong sự nghiệp của “bộ ba” Trần Kiến Bân – Lý Nhất Đồng – Phan Việt Minh.

'Yêu tôi đừng nghĩ nhiều' của Trần Kiến Bân và Lý Nhất Đồng đạt mức điểm Douban thấp kỷ lục Ảnh 5
'Yêu tôi đừng nghĩ nhiều' của Trần Kiến Bân và Lý Nhất Đồng đạt mức điểm Douban thấp kỷ lục Ảnh 6

Những bình luận trên Douban

[1 sao]: Trần Kiến Bân và Phan Việt Minh đang thiếu tiền à, hay là nợ ân tình quá lớn?

[1 sao]: Trần Kiến Bân đóng vai cha của nữ chính mới là hợp lý.

[1 sao]: Cứu mạng a, Trần Kiến Bân diễn những phim như “Tam xoa kích” không tốt hơn à? Diễn viên dựa vào diễn xuất, điều này chắc chắn sẽ không bị giới hạn về tuổi tác. Nhưng hình tượng bản thân cũng phải hợp với vai diễn chứ, Trần Kiến Bân và Lý Nhất Đồng có thể đóng vai một cặp tình nhân không? Không phải càng giống cha với con gái hơn à?

[1 sao] CP này thật sự quá đáng sợ rồi. Chú Kiến Bân thật quá giống một ông bố.

[1 sao] Kịch bản làm cho tôi cay mắt quá, thô tục không chịu được. Tào Tháo (Trần Kiến Bân) thiếu tiền hay sao mà nhận loại vai diễn này?

[1 sao] Nếu Trần Kiến Bân và Giả Linh cùng đóng một bộ phim hài lãng mạn thì tôi hoàn toàn có thể chấp nhận được, bởi vì hình tượng của họ mang đến hiệu ứng hài hước. Nhưng phim này, tình yêu “ông – cháu” thật khiến người ta kinh hoàng.

[1 sao] Vấn đề không phải bộ phim này là rác phẩm hay không mà là nó quá phản cảm. Trang phục, tông màu, bối cảnh rất tệ và khó coi, khiến người ta cảm thấy chẳng khác gì một webdrama ít đầu tư.

[1 sao] Chẳng hiểu kịch bản này có cái gì mà đánh động được Trần lão sư, đây chẳng phải kịch bản của một bộ phim thần tượng hay sao? Lại còn phim đời sống với chủ đề hiện xã hội, xem không hiểu, kịch bản thật sáo rỗng.

 

 

Chia sẻ

Bài viết

LiLy

BÌNH LUẬN