Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Yêu Không Sợ Hãi: Phim kinh dị cài cắm câu chuyện tình yêu tiền kiếp

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Nội dung phim điện ảnh Yêu Không Sợ Hãi kết hợp giữa yếu tố liêu trai vào thể loại hài - kinh dị.

Sau Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh hay Mình Yêu Nhau Đi, Yêu Không Sợ Hãi là dự án tiếp theo đến từ các nhà làm phim thuộc xứ sở chùa vàng. Phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Worrawech Danuwong với nội dung pha lẫn yếu tố truyền thống và hiện đại về tình yêu tiền kiếp.

Yêu Không Sợ Hãi kể về cặp đôi YouTuber nổi tiếng Din và Ploy phải giả vờ như thể vẫn còn yêu nhau, để hoàn tất video cuối cùng cho nhà tài trợ nhẫn kim cương trước khi chính thức kết thúc mối tình của mình. 

Yêu Không Sợ Hãi: Phim kinh dị cài cắm câu chuyện tình yêu tiền kiếp Ảnh 1

Cả hai trên đường đến địa điểm quay thì gặp hai cha con huấn luyện viên cuộc sống Boriboon - nổi tiếng với những clip nuôi con trên mạng xã hội, đang chạy trốn khỏi người vợ đang trong thời gian tranh chấp quyền nuôi con.

Yêu Không Sợ Hãi: Phim kinh dị cài cắm câu chuyện tình yêu tiền kiếp Ảnh 2

Trong quá trình di chuyển vào giữa đêm, cả ba bị lạc và gặp một người đàn ông kì lạ (chú Phol), đột nhiên xuất hiện trong màn đêm thanh vắng. Kết quả là chiếc xe bị tai nạn không thể đi tiếp. Chú Phol tình nguyện đưa ba người họ đến một nhà nghỉ sâu hun hút, trong một cánh đồng bắp (ngô) xung quanh không bóng người.

Yêu Không Sợ Hãi: Phim kinh dị cài cắm câu chuyện tình yêu tiền kiếp Ảnh 3

Trong phim, chàng Din là một anh chàng nhát cáy, sợ ma, thậm chí khi gặp nguy hiểm còn nhờ người yêu “sắp cũ” đi trước, kiểm tra chỗ tối giúp mình. Thế nhưng đến khi Ploy bị một thế lực kì quái tìm cách hãm hại thì Din bỗng “đàn ông” lạ thường, biến thành một chàng trai đầy trách nhiệm khiến Ploy phải rung động thêm lần nữa. 

Yêu Không Sợ Hãi: Phim kinh dị cài cắm câu chuyện tình yêu tiền kiếp Ảnh 4

Ngoài việc khai thác thể loại kinh dị - hài, phim còn kết hợp những yếu tố liêu trai của câu chuyện tình yêu tiền kiếp. Đặc biệt, phim cũng nhấn mạnh thông điệp đáng chiêm nghiệm rằng tình yêu sẽ giúp con người chiến thắng nỗi sợ hãi, dù ở quá khứ hay hiện tại.

Yêu Không Sợ Hãi quy tụ sự tham gia diễn xuất của Worrawech Danuwong, Ungsumalynn Sirapatsakmetha, Kawee Tanjararak,... Đặc biệt, đây cũng là dự án đánh dấu sự tái xuất của "tình cũ" Baifern Pimchanok - Worrawech Danuwong với 3 vai trò đạo diễn - biên kịch - diễn viên chính. 

Xem thêm tại: Cùng từng 'yêu' tình đầu quốc dân nhưng Lee Min Ho và Kim Woo Bin lại có đường tình duyên trái ngược

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ