Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' sẽ làm lại: Đang mời Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương?

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Trên mạng xuất hiện tin Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba sắp tái hợp trong bản remake "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên", nhận về một số phản ứng trái chiều từ khán giả.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn xoay quanh câu chuyện tình yêu của anh chàng soái ca, học bá Tiêu Nại và cô nàng hoa khôi máy tính của trường Bối Vy Vy.

Sở hữu dàn diễn viên đình đám Dương Dương, Trịnh Sảng cùng những tình tiết lồng ghép thể thao điện tử, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả ngay từ những ngày đầu ra mắt, giúp dàn diễn viên chính mang về vô số fan hâm mộ.

Có điều, sau hơn 5 năm lên sóng, phim cũng đã chính thức bị gỡ bỏ trên các nền tảng xã hội sau những scandal trốn thuế, mang thai hộ của nữ chính Trịnh Sảng trong thời gian gần đây.

Mới đây nhất, trên mạng xuất hiện tin phía tư bản bỏ tiền để mời Dương Dương Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia vào bản remake của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên và đang nhận về một số phản ứng trái chiều:

- Dù Trịnh Sảng diễn đơ nhưng làm lại thì mất đi cái hay vốn có của phim rồi.

- Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba à, đáng để mong đợi.

- Lại là remake à, thôi không hy vọng lắm...

- Nếu thật sự remake thì Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba là đúng bài rồi đấy.

- Ủng hộ hết mình màn tái hợp lần này của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba.

- Thôi, cũng đã 5 năm trôi qua rồi, Tiêu Nại của bây giờ không còn giống Tiêu Nại của hồi xưa nữa.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba từng hợp tác cùng nhau trong phim mới Em là niềm kiêu hãnh của anh và cũng mang về một số thành tích đáng ấn tượng. 

Cả hai hợp nhau từ nhan sắc đến ngoại hình, danh tiếng nên nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Bạn có mong đợi vào sự tái hợp lần này của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba trong bản remake của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên không?

Xem thêm: Trịnh Sảng viết thư xin lỗi sau scandal trốn thuế: Sẽ khắc phục mọi khó khăn để nộp thuế và phạt đúng hạn

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ