Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thế giới hôn nhân tập 5: Màn phản 'dame' cực mạnh của chính thất Kim Hee Ae, tình yêu và dục vọng vốn không thể cùng đặt lên bàn cân

Kim Oanh
Chia sẻ

Bộ phim Thế giới hôn nhân (The World of The Married) tiếp tục hút sóng, khi lượng theo dõi phim tiếp tục tăng, rating tập 5, toàn quốc là 14,676% và khu vực Seoul 16,118%. Bộ phim chủ đề ngoại tình trong hôn nhân gia đình này đã khiến khán giả không thể rời mắt.

Phân cảnh bức xúc Sun Woo bị tiểu tam Yeo Da Kyung đánh vào đầu trong tập 5 Thế giới hôn nhân

Tập 5 Thế giới hôn nhân (The World of The Married) gây phẫn nộ cực điểm, khi kẻ thứ ba Kim Da Kyung (Han So Hee) lao như điên đánh vào đầu Sun Woo (Kim Hee Ae) ngay trong bữa tiệc gia đình. Hành động “vô liêm sỉ” này đã gây phẫn nộ cho khán giả, đã cướp chồng, còn ghen ngược, thóa mạ, bây giờ tiếp tục “giở thói côn đồ” và ngay sau đó thì lăn ra “ăn vạ”… Đúng là trên đời không có gì là không thể xảy ra.

Chỉ tiếu 1,8% nữa là The World of The Married vượt Itaewon Class

Chỉ thiếu 1,8% nữa là The World of The Married vượt Itaewon Class

Người đàn bà bị phản bội Sun Woo thì cũng không có gì là đáng thương, cô biến mình thành kẻ tàn nhẫn và tham vọng. Vì máu hiếu chiến và biến thành căm thù, nên cô bày ra cuộc chơi, khi chở chồng đến nhà tình nhân của chồng cùng tham gia tiệc gia đình của Da Kyung, cô không ngừng bóng gió về sức khỏe của Da Kyung, ám chỉ việc cô đang bầu đứa con của chồng cô Tae Oh (Park Hae Joon).

Tae Oh bị vợ gài bẫy đến dự bữa tối tại nhà Yeo Da Kyung

Tae Oh bị vợ gài bẫy đến dự bữa tối tại nhà Yeo Da Kyung

Ở tập 5 Thế giới hôn nhân (The World of The Married), màn đò đưa của anh bạn thân Se Hyuk và Sun Woo cũng khiến khán giả không khỏi ngứa mắt. Kẻ si tình Se Hyuk cũng bất chấp tiếp cận Sun Woo và cô cũng “nhả nhớt” người tình không kém. Màn “ông ăn chả, bà ăn nem” không có hồi kết, kế hoạch khiến chồng cô Tae Oh thân bại danh liệt có vẻ còn rất nhiều màn kịch hay sắp tới.

Sun Woo đang lên kế hoạch để chồng thân bại danh liệt

Sun Woo đang lên kế hoạch để chồng thân bại danh liệt

Park Hee Joon vào vai Tae Oh, người chồng "quốc dân"

Park Hee Joon vào vai Tae Oh, người chồng “quốc dân”

Người ta yêu quý Han So Hee bao nhiêu thì ghét bỏ Yeo Da Kyung bấy nhiêu

Người ta yêu quý Han So Hee bao nhiêu thì ghét bỏ Yeo Da Kyung bấy nhiêu

Các bà vợ thì hả hê về màn “trả thù” cao tay của Vợ cả Sun Woo, ngay mở màn, cô đã mời chồng đi ăn và đến một nơi “bí mật”. Dù có hơi nghi ngờ, nhưng Tae Oh cũng miễn cưỡng lên, suốt dọc đường, nụ cười ẩn ý và đắc ý của Sun Woo càng khiến Tae Oh có phần lo lắng. Chỉ đến khi tới và bố mẹ của Yeo Da Kyung xuất hiện, anh mới biết mình đã bị “gài bẫy”, không thể dừng và cùng tham gia vào bữa tiệc. Cái kết là Vợ cả bị đánh còn mình thì đứng nhìn, bản chất hèn hạ của một thằng đàn ông tham lam nó luôn không thay đổi.

Vợ cả Sun Woo liên tiếp cà khịa và tiết lộ cái thai trong bụng Yeo Da Kyung

Vợ cả Sun Woo liên tiếp cà khịa và tiết lộ cái thai trong bụng Yeo Da Kyung

Dưới đây là Netizen Việt liên tiếp thể hiện sự phẫn nộ với những diễn biến ức chế trong tập 5 Thế giới hôn nhân (The World of the Married), chị em không ngừng buông lời xúc phạm ông chồng quốc dân và có ý “kính tặng em Da Kyung 1 xiên” thay chị vợ cả Sun Woo:

Netizen Việt “bức xúc” và buông lời “khẩu nghiệp” cho anh chồng quốc dân Tae Oh. Ai cũng nói, loại đàn ông như Tae Oh có gì mà phải hối tiếc. Nhưng suy cho cùng, hành động của Sun Woo cũng là sự “bất mãn” của bản thân mình, sự nhẫn nhịn để giữa gia đình cùng một phần vì con trai cô, người đang chịu tổn thương nhất trong cuộc chơi hôn nhân này.

Phân cảnh đau lòng, khi bố chạy theo người tình

Phân cảnh đau lòng, khi bố chạy theo người tình

Tâm hồn đứa trẻ bị tổn thương sâu xắc

Tâm hồn đứa trẻ bị tổn thương sâu sắc

Phân cảnh, Tae Oh (Park Hee Joon) dẫn con trai đi ăn và còn có ý định lấy tiền bảo hiểm của con, thì biết là độ tham lam ích kỷ của Tae Oh đến mức nào rồi, đi ăn với con mà gặp bồ Yeo Da Kyung thì chạy theo bồ bỏ lại con trai. Nhìn mà đau lòng “Bố thì có bồ, mẹ cũng ngủ với người khác”, chẳng còn gì bi kịch hơn với một đứa trẻ đang tuổi lớn như vậy.

Màn kịch "ông ăn chả bà ăn nem" bao giờ mới kết thúc?

Màn kịch “ông ăn chả bà ăn nem” bao giờ mới kết thúc?

Thế giới hôn nhân (The World of The Married) tiếp tục bứt phá rating và bỏ xa những đối thủ đáng gờm cùng khung giờ. Chúng ta sẽ cùng tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất tại đây nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Kim Oanh

Thiết kế

Kim Oanh

Video

Facebook

BÌNH LUẬN