Phim Ảnh

Yaya Trương Nhi bất ngờ vì fan đột kích ngày công chiếu phim 'Chồng người ta'

Fanti
Chia sẻ

Xuất hiện tại buổi công chiếu “Chồng người ta”, Yaya Trương Nhi cùng dàn diễn viên chính trong phim nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ.

Sau thời gian dài chờ đợi, tối 20/11, bộ phim điện ảnh Chồng người ta chính thức tổ chức buổi họp báo ra mắt đầu tiên thu hút sự quan tâm của khán gi. Xuất hiện tại sự kiện này, dàn diễn viên của bộ phim nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả, đặc biệt là nữ chính Yaya Trương Nhi.

Yaya Trương Nhi bất ngờ vì fan đột kích ngày công chiếu phim 'Chồng người ta' Ảnh 1
Yaya Trương Nhi bất ngờ vì fan đột kích ngày công chiếu phim 'Chồng người ta'

Nữ diễn viên ngay khi xuất hiện đã trở thành tâm điểm của sự chú ý và được rất nhiều người hâm mộ vây quanh. Chia sẻ với báo giới, Yaya Trương Nhi cho biết cô thực sự ngạc nhiên và xúc động khi fan ào tới nắm tay, chụp hình. Những người yêu thích và dành tình cảm cho cô có rất nhiều lứa tuổi khác nhau.

Yaya Trương Nhi bất ngờ vì fan đột kích ngày công chiếu phim 'Chồng người ta' Ảnh 2
Yaya Trương Nhi bất ngờ vì fan đột kích ngày công chiếu phim 'Chồng người ta' Ảnh 3

Chia sể về cách nhập vai vào nhân vật có tính cách khá khó diễn, Yaya Trương Nhi cho biết cô học hỏi từ chính những người xung quanh mình và cuộc sống của họ. Nữ diễn viên thực sự nhập tâm vào nhân vật, biến câu chuyện trong phim thành câu chuyện của mình.

Yaya Trương Nhi bất ngờ vì fan đột kích ngày công chiếu phim 'Chồng người ta' Ảnh 4
Yaya Trương Nhi bất ngờ vì fan đột kích ngày công chiếu phim 'Chồng người ta' Ảnh 5

Nói về phân đoạn khiến mình ấn tượng nhất trong phim, với Yaya Trương Nhi chính là cảnh cuối phim khi nhân vật của cô phải xa những người thân yêu của mình.

Yaya Trương Nhi bất ngờ vì fan đột kích ngày công chiếu phim 'Chồng người ta' Ảnh 6

Liên tiếp ghi dấu ấn với những bộ phim điện ảnh thời gian qua, Yaya Trương Nhi được khen ngợi đã có những tiến bộ trong diễn xuất. Vai Trúc trong Chồng người ta chính là một nấc thang mới, một cột mốc đáng nhớ trên con đường diễn xuất của người đẹp này. Cô hy vọng sẽ ngày một được công chúng ghi nhận với sự nghiệp diễn xuất của mình.

Yaya Trương Nhi bất ngờ vì fan đột kích ngày công chiếu phim 'Chồng người ta' Ảnh 7

Phim Chồng người ta hiện đang được chiếu trên hệ thống rạp toàn quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Fanti

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất