Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Xuyên việt hỏa tuyến': Toàn bộ thông tin về các thành viên của 1COIN và CONTINUE (phần 1)

Vy Linh
Chia sẻ

"Xuyên việt hỏa tuyến" là một bộ phim có nội dung xoay quanh những người có đam mê mãnh liệt với game đột kích, trong đó có các thành viên của 1COIN và CONTINUE. Mỗi người có một tính cách khác nhau, tuy sống ở những thời điểm khác nhau nhưng đam mê lúc nào cũng luôn rực cháy.

Nhân vật đầu tiên đó chính là Tiêu Phong của 1COIN. Tiêu Phong là một chàng trai tài năng, nghị lực. Tuy sinh ra không gặp đúng thời: giỏi game nhưng xã hội lúc đó chưa công nhận, xuất thân nghèo, không có công việc ổn định,…Tuy nhiên Tiêu Phong vẫn kiên trì một lòng với niềm đam mê của mình. Dù có lúc thất bại, có khi bỏ cuộc nhưng đến cuối cùng Tiêu Phong và những người bạn của mình cũng vượt qua được mọi khó khăn để dần bước lên đỉnh vinh quang.

Vai diễn Tiêu Phong trong phim do Lộc Hàm thể hiện. Ngoài đời, Lộc Hàm sinh năm 1990, vốn là một nam idol xuất thân từ nhóm nhạc EXO của Hàn Quốc, sau này chuyển hướng về Trung Quốc hoạt động nghệ thuật: ca hát và đóng phim. Với ngoại hình ưa nhìn và độ nổi tiếng sẵn có, Lộc Hàm dễ dàng nhận được vai chính trong các bộ phim như: Trạch thiên ký vai Trần Trường Sinh, Điềm mật bạo kích vai Minh Thiên, Tôi là nhân chứng vai Lâm Xung, Đạo mộ bút ký (2016) vai Ngô Tà,… tuy nhiên các vai diễn của Lộc Hàm đôi khi bị đánh giá là chưa phù hợp. 

Lộc Hàm trong Trạch thiên ký
Lộc Hàm trong Điềm mật bạo kích

Chỉ đến khi Xuyên việt hỏa tuyến lên sóng, Lộc Hàm mới nhận về được vô số lời khen về diễn xuất. Tuy tạo hình nhân vật ông chú Tiêu Phong nhìn khá nghèo nhưng Lộc Hàm vào vai này lại khá ngọt. Dưới sự thể hiện của Lộc Hàm, nhân vật Tiêu Phong hiện lên vô cùng tự nhiên, sống động, gần gũi và chân thật.

Ông chú Tiêu Phong trong tạo hình nào cũng vô cùng đẹp trai

Nhân vật tiếp theo đó chính là Hứa Úy (Đại Úy)- người có nội tâm phức tạp nhất 1COIN. Hứa Úy là bạn kề vai sát cánh với Tiêu Phong, là người an hem thân thiết và cũng là người hiểu Tiêu Phong nhất. 

Tuy chơi thân với Tiêu Phong nhưng Hứa Úy lại có nhiều tư tưởng khác biệt. Trong game cũng như trong cuộc sống, thay vì dùng thực lực để chứng minh tài năng thì Hứa Úy đôi lúc lại thích dùng tiểu xảo. Bởi lẽ Hứa Úy đã sống trong cảnh nghèo khổ bị khinh thường quá lâu, Hứa Úy nóng lòng muốn thành công nên một phút lầm lỡ đã chọn sai con đường: trong game thì vì vắng mặt Tiêu Phong nên Hứa Úy đã chơi gian lận để thắng, ngoài đời thì Hứa Úy cũng là người phải có trách nhiệm với cái chết của Lộ Tiểu Nam nhưng lại chối bỏ, tránh né, trốn chạy, tương lai sau này, Hứa Úy còn ra sức làm khó để Lộ Tiểu Bắc không thể trở thành game thủ chuyên nghiệp.

Hứa Úy như thế này thì còn đáng yêu hơn đáng ghét

Vai diễn Hứa Úy trong phim do nam diễn viên Lưu Soái Lương thủ vai. Lưu Soái Lương cũng từng tham gia khá nhiều bộ phim như: Phong trung kỳ duyên vai Vạn Ngang công tử, Lan Lăng vương phi vai Gia Cát Vô Tuyết, Thượng cổ tình ca vai Khôn Bốc, Thanh xuân đấu vai Trang Nghị,…

Lưu Soái Lương trong Lan Lăng vương phi

Tiếp theo đó chính là em út đáng yêu của 1COIN: Tiểu Minh. Tiểu Minh là người hiền lành, đáng yêu, rất biết nghe lời. Tiểu Minh từng bị bố mẹ bắt đến trại cai nghiện game của giáo sư Dương. Nếu không có sự giúp đỡ của Tiêu Phong, Hứa Úy, An Lam, Kỳ Lân thì có lẽ Tiểu Minh sẽ trở thành kẻ tâm thần dưới sự huấn luyện điên dại của giáo sư Dương.

Vai diễn Tiểu Minh được nam diễn viên Hoàng Đức Nghị thể hiện khá tốt. Tuy chưa phải là một diễn viên nổi tiếng nhưng Hoàng Đức Nghị cũng đã từng tham gia kha khá các bộ phim truyền hình như: Đại Minh phong hoa và Vương Chấn, Huyễn thành vai Tần Sở, Bong bóng mùa hè vai Doãn Trừng, Như Ý truyện vai Điền Tuấn,…

Hoàng Đức Nghị trong Huyễn thành

Nhân vật bất bình thường nhất 1COIN phải kể đến đó là Thường Sa (Lão Sa). Lão Sa là một game thủ tuy không đẹp trai nhưng kỹ thuật rất giỏi. 

Vì có một thời gian dài bị nhốt ở trại cai nghiện game của giáo sư Dương nên tâm lý lão Sa vô cùng bất ổn. Ở lão Sa có chút khờ khạo, ngờ nghệch nhưng cũng có sự trầm ổn, bình tĩnh. Mục tiêu của lão Sa chỉ là được chơi game cho thỏa đam mê. Đến khi gặp fan hâm mộ Thất Thất, có chút rung động đầu đời thì nhút nhát, ngại ngùng, hơn hai mươi tuổi biết yêu lần đầu nên vô cùng trẻ con. Đã vậy lại còn bất ngờ gặp sự cạnh tranh của đồng đội: Kỳ Lân.

Đây đúng là: "Trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết"

Vai diễn Thường Sa trong phim đã được nam diễn viên Tống Gia Đằng thể hiện rất thành công. Tống Gia Đằng từng tham gia các phim như Lão Pháo Nhi vai Vị Tri, Đại giang đại hà vai Tứ Bảo,…

Nhân vật cuối cùng, tóc dài nhất và cũng là người cục súc nhất trong 1 COIN, không ai khác đó chính là Kỳ Lân.

Kỳ Lân cũng là một game thủ giỏi nhưng tính cách bốc đồng, hay nóng giận. Vì Hứa Úy chơi game gian lận mà cả đội 1COIN phải mang tiếng xấu. Đi thi đấu bị khán giả chỉ trích, Kỳ Lân rất dễ mất bình tĩnh, thậm chí còn nổi khùng lên đòi gây gổ với khán giả và ban tổ chức. Thành tích bất hảo nhất của Kỳ Lân phải kể đến đó là việc cạnh tranh không lành mạnh với lão Sa trong chuyện tình cảm. Tuy tính tình nóng nảy, thích hơn thua là thế nhưng Kỳ Lân cũng là một người an hem có nghĩa khí, sẵn sàng vì bạn bè mà xông pha không ngại gian khổ, khó khăn.

Chiếc áo hàng "hiệu" huyền thoại của Kỳ Lân

Vai diễn Kỳ Lân trong phim do nam diễn viên Dương Khải Trình thủ vai. Khán giả có thể gặp qua Dương Khải Trình qua các bộ phim như Cây đào nở hoa vai Tạ Khởi Minh, Thành Hóa năm thứ 14 vai Vương Hiến,…

Trong phim, các thành viên của 1COIN mỗi người một tính cách nhưng vô cùng hòa hợp trong việc phối hợp tác chiến khi đánh game. 1COIN là như vậy, còn CONTINUE sẽ thế nào? Các bạn độc giả hãy cùng SAOStar tiếp tục tìm hiểu về các thành viên của CONTINUE ở phần sau nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Vy Linh

BÌNH LUẬN