Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Xuyên việt hỏa tuyến': Toàn bộ thông tin về các thành viên của 1COIN và CONTINUE (phần 2)

Vy Linh
Chia sẻ

Sau khi tìm hiểu về năm ông chú cực ngầu của 1 COIN, đừng quên chúng ta vẫn còn bốn chàng thanh niên đẹp trai và một nữ game thủ xuất sắc của CONTINUE. Mỗi người một tính cách, một hoàn cảnh sống nhưng nhờ có game mà trở thành bạn đồng hành thân thiết.

Nói đến CONTINUE là phải nói đến Lộ Tiểu Bắc. Lộ Tiểu Bắc xuất thân là con nhà binh có bố làm công an. Anh trai Lộ Tiểu Bắc là Lộ Tiểu Nam là một nhân tài chơi game vì thế ngay từ khi còn nhỏ, Lộ Tiểu Bắc đã có một niềm yêu thích vô cùng lớn lao đối với game Đột Kích. Cộng với đầu óc thông minh và tư duy sẵn có về sắp xếp chiến thuật, Lộ Tiểu Bắc dễ dàng trở thành một game thủ xuất sắc.

Tuy chơi game giỏi, nhưng từ nhỏ Lộ Tiểu Bắc lại gặp chướng ngại di chuyển, vì một lần theo anh đi xem đấu game, xe gặp tai nạn, Lộ Tiểu Nam không qua khỏi còn Lộ Tiểu Bắc bị thương ở chân, từ đó luôn phải di chuyển bằng xe lăn.  Sau này nhờ có sự giúp sức của Sở Ca và sự động viên của Tiêu Phong xuyên không trong game, Tiêu Phong đã dần buông bỏ được ám ảnh tâm lý về cái chết của anh, dần dần luyện tập phục hồi để có thể đi lại bình thường và yên tâm tập trung chơi game.

Vai diễn Lộ Tiểu Bắc trong phim đã được nam diễn viên trẻ Ngô Lỗi thể hiện hết sức thành công. Ngô Lỗi vốn xuất thân là diễn viên nhí, có năng khiếu diễn xuất, lại trải qua một quá trình nỗ lực rèn luyện không ngừng nghỉ nên diễn xuất ngày càng tiến bộ, được đông đảo khán giả đón nhận và yêu thích. Từ nhỏ đến lớn, các bộ phim Ngô Lỗi từng tham gia và nổi tiếng có thể kể đến như: Phong thần bảng (2006) vai Na Tra, Thần điêu đại hiệp (2014) vai Dương Quá lúc trẻ, Thiếu nữ toàn phong vai Diệc Phong, Tần thời minh nguyệt vai Tử Anh, Đấu phá thương khung vai Tiêu Viêm,… và sắp tới sẽ là Trường Ca hành vai A Sử Na Chuẩn.

Ngô Lỗi trong Thiếu nữ toàn phong

Nhân vật tiếp theo đó chính là Trình Hạo- bạn chí cốt và cũng là cây hài của CONTINUE. Trình Hạo là một thanh niên nhiệt huyết, đáng yêu, biết gây chuyện nhưng cũng có khả năng giải quyết một cách vô cùng hài hước. 

Nhìn bề ngoài tuy nhí nhố, lắm chuyện nhưng thực chất Trình Hạo lại là một thiếu gia chính hiệu. Tuy gia đình không được hạnh phúc nhưng Trình Hạo vẫn được bố mẹ yêu thương và chiều chuộng. Trong khi các bạn gặp khó khăn trong việc thuyết phục gia đình để chơi game thì Trình Hạo lại không bị quản thúc gì, thậm chí còn chỉ cần một vài câu vùng vằng là có thể thuyết phục được bố mình giúp bạn game của mình đưa bà vào viện dưỡng lão.

Tuy Trình Hạo không phải là một game thủ có kỹ năng gì siêu việt nhưng bù lại, Trình Hạo lại là một nước cờ khó lường, khiến đối thủ không nắm bắt được, góp phần không nhỏ vào các chiến thắng của đội CONTINUE. 

Diễn viên vào vai Trình Hạo đáng yêu không ai khác chính là Hạ Chí Viễn- Nguyệt Hạ Tiên Nhân siêu cấp lầy lội của Hương mật tựa khói sương. Ngoài Hương mật tựa khói sương, Hạ Chí Viễn còn từng tham gia Đại sư tìm người vai Lý Trạch, Con đường đưa tiễn đầy hoa vai Trần Sở Minh, Thiếu niên Bao Chửng vai Bao Chửng,…

Nhân vật nữ duy nhất của CONTINUE đó chính là Tô Giai Ý. Tuy là con gái nhưng Tô Giai Ý chơi game không kém gì ai. 

Không chỉ để giải trí, Tô Giai Ý chơi game còn vì đam mê, luôn nghiêm túc thi đấu trong bất kỳ trường hợp nào. Tô Giai Ý từng vì đồng đội không tập trung chơi, bận yêu đương mà bỏ đội. Tô Giai Ý cũng vì người yêu không hiểu, không chấp nhận mà bỏ người yêu. Đến khi gặp Lộ Tiểu Bắc, Tô Giai Ý mới chính thức tìm được những người bạn, người chiến hữu đích thực.

Thời gian đầu, Tô Giai Ý khá khó gần vì những tổn thương trong quá khứ nhưng sau đó nhờ sự yêu thương và thấu hiểu của đồng đội, Tô Giai Ý cũng dần mở lòng hơn. Vốn dĩ tưởng Tô Giai Ý thích cosplay nhưng không ngờ đó chỉ là cách thức để Tô Giai Ý che giấu cảm xúc thật, để bảo vệ chính bản thân mình. Sau này cũng nhờ Lộ Tiểu Bắc, Vương Khải và những người chung đội, Tô Giai Ý đã hoàn toàn yên tâm cởi bỏ những lo âu, quay lại sống đúng với chính con người mình.

Vai diễn Tô Giai Ý trong phim do nữ diễn viên Phan Mỹ Diệp thủ vai. Trước đây khán giả cũng đã từng gặp qua Phan Mỹ Diệp qua vai diễn Dương Tiêu Hòa Mỹ trong bộ phim thanh xuân vườn trường Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân. 

Trong CONTINUE, người luôn bên cạnh, yêu thích và chăm sóc Tô Giai Ý chính là Vương Khải. Con người Vương Khải lúc đầu khác cục súc, nói không sai, nếu 1COIN có Kỳ Lân thì CONTINUE có Vương Khải. Cứ đụng chuyện gì là Vương Khải cũng có thể nổi cáu và sẵn sàng gây gổ cãi nhau, thậm chí là dùng vũ lực để giải quyết vấn đề.

Chỉ tới khi gặp Tô Giai Ý, bị Tô Giai Ý bắn hạ mấy lần trong game, Vương Khải mới như bị bùa mê, vì Tô Giai Ý mà gia nhập CONTINUE, cũng vì Tô Giai Ý mà dịu dàng hơn rất nhiều.

Vai diễn Vương Khải khó ở do nam diễn viên trẻ Chu Tuấn Lân đảm nhận diễn xuất. Ngoài Xuyên việt hỏa tuyến, năm 2021 sắp tới Chu Tuấn Lân sẽ tiếp tục tham gia bộ phim Dục Hỏa với vai diễn cảnh sát đặc nhiệm Lăng Dương.

Thành viên cuối cùng của CONTINUE, không ai khác đó chính là Na Tra- thanh niên tóc vàng với phong cách “cắt gội sấy” nổi bật. Tuy ngoại hình dễ khiến người ta ấn tượng là thế nhưng Na Tra lại rất ít nói. Cách dụ Na Tra về đội cũng rất nhanh chóng và dễ dàng đó chính là bao ăn, bao ở, được chơi game miễn phí thường xuyên.

Gỡ bỏ đi lớp tóc dài vướng víu trong phim, Na Tra ngoài đời là nam diễn viên trẻ Trương Sâm vô cùng đẹp trai, đáng yêu. Tuy chưa có cơ hội nổi tiếng nhưng Trương Sâm cũng là một diễn viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng tham gia diễn xuất trong khá nhiều phim trong đó có Lão Tử truyền kỳ vai Khổng Khâu thời trẻ, Nhiệm vụ bất khả thi vai Lam Thiên,…

Chia sẻ

Bài viết

Vy Linh

BÌNH LUẬN