Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Xuyên việt hỏa tuyến' phát sóng: Tạo hình Lộc Hàm tuy không soái ca nhưng diễn xuất tiến bộ rõ rệt

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Vì Tiêu Phong, Lộc Hàm sẵn sàng từ bỏ hình ảnh của một thần tượng để hoàn thành vai diễn trong Xuyên việt hỏa tuyến.

Sau những ngày tháng mỏi mệt trông chờ vào bộ phim có đề tài esports thì vào tối ngày 20/07, Xuyên việt hỏa tuyến do Ngô Lỗi Lộc Hàm đảm nhận vai nam chính cuối cùng đã được lên sóng. 

Xuyên việt hỏa tuyến kể về cuộc gặp mặt trong bản đồ của trò chơi điện tử giữa Tiêu Phong 2008 (do Lộc Hàm đóng) và Lộ Tiểu Bắc 2019 (do Ngô Lỗi đảm nhận), hai người họ tuy không sống cùng một khoảng không gian nhưng thông qua trò chơi, hai người họ đã tạo được niềm tin và sự tin tưởng cho đối phương. 

Đồng thời cả hai còn xây dựng nên chiến đội của riêng mình, giúp đỡ đối phương trưởng thành và cuối cùng có được tinh thần không chịu thua, đạp gió rẽ sóng để xoay chuyển mọi tình thế. 

Từ sau khi đóng bộ phim điện ảnh Pháo đài Thượng Hải, diễn xuất của Lộc Hàm thường xuyên bị đem ra nói và có rất nhiều lời nghi hoặc về khả năng đóng phim của anh. Nhiều khán giả cho rằng Lộc Hàm nên yên phận làm ca sĩ chứ đừng lấn sân sang mảng phim ảnh sau khi họ xem Pháo đài Thượng Hải vào năm 2019. 

Bộ phim web-drama Xuyên việt hỏa tuyến lúc ban đầu không được khán giả đánh giá cao nhưng vì tò mò và cũng vì yêu thích những thể loại esports nên nhiều người đã tìm xem. Sau khi xem những tập đầu của Xuyên việt hỏa tuyến, khán giả đều cảm thấy ổn và không có quá nhiều điểm chê trách. 

Xuyên việt hỏa tuyến đưa hình ảnh người thật vào trò chơi và đưa ra những hiệu ứng vốn có của trò chơi vào bộ phim. Nếu Toàn chức cao thủ dùng hiệu ứng CG để tạo hình nhân vật thì Xuyên việt hỏa tuyến dùng người thật để hóa thân vào nhân vật, bối cảnh của trò chơi đều là đồ thật. 

Lộc Hàm đảm nhận vai diễn Tiêu Phong trong Xuyên việt hỏa tuyến, là một chàng trai esports 25 tuổi có cuộc sống không như ý. Cuộc sống hằng ngày của anh khá cẩu thả và thê thảm, những người xung quanh Tiêu Phong đều cảm thấy anh là một kẻ thua cuộc. 

Tuy nhiên cuộc sống hằng ngày và trong trò chơi của anh hoàn toàn khác biệt, anh bỗng chốc nhiệt tình và năng nổ khi bước vào trạng thái chơi game. Vì nhân vật Tiêu Phong, Lộc Hàm không màn đến việc làm xấu bản thân với lớp make-up xấu và già, buông bỏ hoàn toàn hình ảnh của một thần tượng để nhân vật thêm tính chân thật. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN