Phim Ảnh

Xót xa cảnh Dịch Dương Thiên Tỉ bị tát sấp mặt

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Hậu trường Dịch Dương Thiên Tỉ muốn quay lại cảnh bị bạt tai nhiều lần gây sốt dư luận.

Vào ngày 11/12 vừa qua, hậu trường của dự án điện ảnh Tặng bạn một đoá hoa nhỏ màu đỏ (A Little Red Flower) đã được phát hành. Trong video, cậu út nhà TFBOYS - Dịch Dương Thiên Tỉ chủ động yêu cầu tiền bối tát vào mặt mình thật mạnh và phải thực hiện vài lần để có được cảnh quay chân thật, tự nhiên nhất. Khoảnh khắc này vô cùng đẫm nước mắt khi Thiên Tỉ bắt đầu rưng rưng và mắt diễn viên Cao Á Luân đỏ lên.

Dịch Dương Thiên Tỉ yêu cầu bị tát nhiều lần, đau đến mức nổi gân! Ảnh 1
Dịch Dương Thiên Tỉ yêu cầu bị tát nhiều lần, đau đến mức nổi gân! Ảnh 2
Dịch Dương Thiên Tỉ yêu cầu bị tát nhiều lần, đau đến mức nổi gân! Ảnh 3

Trong đoạn phim ngắn, cánh tay Dịch Dương Thiên Tỉ nổi gân xanh. Sau khi bị tát vài lần, cậu bé vẫn muốn quay lại cảnh phim thêm một chút. Trên thực tế, Cao Á Luân là cha đẻ của cậu trong bộ phim. Kết thúc cảnh tát đầu tiên, Dịch Dương Thiên Tỉ nói: "Cháu có thể diễn thêm mấy lần, cháu sợ mình diễn chưa tốt".

Dịch Dương Thiên Tỉ yêu cầu bị tát nhiều lần, đau đến mức nổi gân! Ảnh 4
Dịch Dương Thiên Tỉ yêu cầu bị tát nhiều lần, đau đến mức nổi gân! Ảnh 5
Dịch Dương Thiên Tỉ yêu cầu bị tát nhiều lần, đau đến mức nổi gân! Ảnh 6

Vẫn chưa hài lòng ở lần quay thứ hai, ngôi sao sinh năm 2000 đề nghị: "Cháu muốn chân thực hơn chút nữa". Nam diễn viên Cao Á Lân hỏi trong lo lắng: "Mạnh nữa hả?". Đáp trả lại là những cái gật đầu lia lịa từ Dịch Dương Thiên Tỉ. Sau đó, Thiên Tỉ bị tát liên tiếp vào mặt, cuối cùng, tiền bối Cao Á Lân không chịu nổi đã tát cậu một cái, đôi mắt hơi đỏ lên, an ủi và khen ngợi: "Cháu đã diễn đạt lắm rồi". Với lời khen từ một nghệ sĩ lão làng, Thiên Tỉ mỉm cười vui mừng phấn khích.

Dịch Dương Thiên Tỉ yêu cầu bị tát nhiều lần, đau đến mức nổi gân! Ảnh 7

Nhìn thấy Dịch Dương Thiên Tỉ, người luôn tận tâm và đòi hỏi cao trong diễn xuất, cả người hâm mộ và những người qua đường đều công nhận: “Cậu ấy thật sự rất tuyệt vời. Thiên Tỉ là một thần tượng có sự bay bổng và sẵn sàng chịu đựng gian khổ, điều đó thật quý giá".

Dịch Dương Thiên Tỉ yêu cầu bị tát nhiều lần, đau đến mức nổi gân! Ảnh 8

Chủ đề này đã đứng ở hạng thứ 4 trên Hot search với hashtag "Dịch Dương Thiên Tỉ: Tôi muốn cảnh tát mặt chân thực hơn".

Dịch Dương Thiên Tỉ yêu cầu bị tát nhiều lần, đau đến mức nổi gân! Ảnh 9

Trong tác phẩm điện ảnh đầu tay Em thời niên thiếu do Dịch Dương Thiên Tỉ thủ vai chính đã đạt thành tích phòng vé rất tốt ngay khi vừa ra mắt. Douban đạt 8,3 điểm, nhận được nhiều đề cử từ các liên hoan phim lớn và cuối cùng giành được giải Phim hay nhất tại Lễ trao giải Điện ảnh Hồng Kông lần thứ 39.

Dịch Dương Thiên Tỉ yêu cầu bị tát nhiều lần, đau đến mức nổi gân! Ảnh 10

Khi mới ra mắt màn ảnh, vai diễn của Dịch Dương Thiên Tỉ còn bị đánh liên tục, dữ dội và thường xuyên chảy máu trên khóe miệng, mắt. Kỹ năng diễn xuất vững chắc đã được nhiều người trong và ngoài ngành đón nhận.

Dịch Dương Thiên Tỉ yêu cầu bị tát nhiều lần, đau đến mức nổi gân! Ảnh 11

Mặt khác, phim điện ảnh Tặng bạn một đoá hoa nhỏ màu đỏ do Dịch Dương Thiên Tỉ, Lưu Hạo Tồn đóng chính sẽ ra rạp vào 31/12 sắp tới, nội dung phim xoay quanh cuộc chiến đấu của hai gia đình có thành viên mắc bệnh ung thư với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên khác như Chu Viện Viện, Cao Á Lân, Hạ Vũ, Nhạc Vân Bằng.

Dịch Dương Thiên Tỉ yêu cầu bị tát nhiều lần, đau đến mức nổi gân! Ảnh 12

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất