Phim Ảnh

Xôn xao với tin Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên đang hẹn hò

LiLy
Chia sẻ

Người hâm mộ đều đang chờ đợi tin xác nhận từ phía cặp sao nổi tiếng này.

Cổ Thiên LạcTuyên Huyên vốn nổi tiếng là cặp bạn thân “ế” có tiếng trong showbiz. Cả hai đều là những ngôi sao nổi tiếng của Hong Kong, đã đạt được vô số thành tựu trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên của họ lại vô cùng trắc trở. Nhưng mới đây, trên mạng đã lan truyền thông tin Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên sau nhiều năm độc thân đã quyết định đến với nhau sau hơn 20 năm chỉ làm bạn bè bình thường. Người hâm mộ đều rất vui sau khi nghe tin này và vẫn đang chờ đợi xác nhận từ phía Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên.

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên ở bên nhau?

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên từng là những ngôi sao hàng đầu của TVB nói riêng và Hong Kong nói chung thập niên 90. Cùng sinh năm 1970, họ được TVB “tác hợp” nhiều lần trên màn ảnh, trong những bộ phim nổi tiếng như Cỗ máy thời gian, Chú chó thông minh, Hồ sơ trinh sát 4… Họ trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh và được người hâm mộ hy vọng sẽ “phim giả thành thật”, tuy nhiên cả hai khẳng định họ chỉ là bạn bè.

Mới đây, Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên cùng tái hợp trong bộ phim điện ảnh của Cỗ máy thời gian, người hâm mộ tiếp tục đặt hy vọng vào việc họ sẽ từ bạn bè thành người yêu và thậm chí là vợ chồng giống nhiều cặp đôi khác như Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa hay Thư Kỳ - Phùng Đức Luân.

Chia sẻ

Bài viết

LiLy

Tin mới nhất