Phim Ảnh

Xôn xao trước cảnh phim có sự xuất hiện của Jisoo (BLACKPINK), sự thật là gì mà khiến khán giả ngã ngửa?

Bình Thanh
Chia sẻ

Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ xuất hiện trong một bộ phim làm dấy lên nghi vấn cô nàng quay trở lại màn ảnh.

Là thành viên đầu tiên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK lấn sân sang diễn xuất nên Jisoo luôn nhận được sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là trong lĩnh vực phim ảnh. Bộ phim đầu tay Snowdrop còn chưa hết hot thì mới đây, cư dân mạng lại được một phen xôn xao sau khi Jisoo bất ngờ xuất hiện trong một bộ phim điện ảnh. 

Xôn xao trước cảnh phim có sự xuất hiện của Jisoo (BLACKPINK), sự thật là gì mà khiến khán giả ngã ngửa? Ảnh 1
Xôn xao trước cảnh phim có sự xuất hiện của Jisoo (BLACKPINK), sự thật là gì mà khiến khán giả ngã ngửa? Ảnh 2

Khán giả thậm chí còn tỏ ra phấn khích và mong chờ bộ phim tiếp theo mà nữ diễn viên tham gia. Tuy nhiên, sự thật rằng đây là một cảnh phim xuất hiện trong tác phẩm Decision To Leave (Quyết Tâm Chia Tay) do Park Chan Wook sản xuất, đồng biên kịch và đạo diễn. Và nữ diễn viên xuất hiện trong cảnh phim này là Thang Duy chứ không phải Jisoo như nhiều người nhầm tưởng. 

Xôn xao trước cảnh phim có sự xuất hiện của Jisoo (BLACKPINK), sự thật là gì mà khiến khán giả ngã ngửa? Ảnh 3

Khán giả nhận xét, trong cảnh quay này, góc nghiêng của Thang Duy và Jisoo quá đỗi giống nhau, đặc biệt là sống mũi thẳng tắp. Sự tương đồng trong vẻ ngoài cùng hiệu ứng ánh sáng tối khiến không ít khán giả đã nhầm tưởng Thang Duy là Jisoo. Sự nhầm lẫn thú vị này khiến khán giả yêu thích Jisoo được một phen "mừng hụt" vì nghĩ idol mình sắp có dự án phim mới. 

Xôn xao trước cảnh phim có sự xuất hiện của Jisoo (BLACKPINK), sự thật là gì mà khiến khán giả ngã ngửa? Ảnh 4

Vào cuối năm 2021, Jisoo khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi thông báo sẽ lấn sân sang diễn xuất với vai chính đầu tay trong Snowdrop. Cô đảm nhận vai nữ chính Eun Young Ro, một cô nữ sinh Nam Hàn đem lòng yêu gián điệp Bắc Triều Tiên. Lần đầu đóng phim nhưng nữ diễn viên đã thực sự ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả bởi khả năng diễn xuất tốt, kỹ năng kiểm soát biểu cảm hợp lý. 

Xôn xao trước cảnh phim có sự xuất hiện của Jisoo (BLACKPINK), sự thật là gì mà khiến khán giả ngã ngửa? Ảnh 5

Vai diễn Eung Young Ro trong Snowdrop cũng đã giúp Jisoo thắng giải "Nữ diễn viên nổi bật" tại Seoul International Drama Awards 2022 lần thứ 17. Đây là chiến thắng cá nhân đầu tiên và cũng là giải thưởng đầu tiên mà cô nàng đạt được trong lĩnh vực diễn xuất. Tuy còn gây nhiều tranh cãi song khán giả vẫn đặt nhiều kỳ vọng vào những lần trở lại trong tương lai của chị cả BLACKPINK. 

Xem thêm: Khán giả bình chọn 'Những bộ phim Hàn còn dang dở': Big Mouth kết buồn, Snowdrop gây tiếc nuối

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin mới nhất