Phim Ảnh

Xôn xao ảnh Song Hye Kyo đi chơi với Lee Min Ho, ngày về chung một nhà không còn xa?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Thông tin này khiến những ai đang 'đẩy thuyền' cặp đôi Lee Min Ho - Song Hye Kyo 'đứng ngồi không yên'.

Tại làng giải trí Hàn Quốc, có nhiều cặp đôi được “đẩy thuyền” với nhau, dù chưa lần nào đóng chung phim, trong đó, trường hợp của Lee Min HoSong Hye Kyo là một ví dụ. Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Hàn, Lee Min Ho từng không ngại bày tỏ tình cảm với đàn chị. Anh thừa nhận, Song Hye Kyo là hình mẫu bạn gái lý tưởng, đồng thời dành nhiều lời “có cánh” cho cô. Chính vì chia sẻ của Lee Min Ho, nhiều hội nhóm “đẩy thuyền” cặp đôi đã được lập ra, netizen mong ngóng họ sớm có dịp đóng phim cùng nhau.

Tiếp tục xuất hiện tin đồn Song Hye Kyo - Lee Min Ho hẹn hò

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau ảnh Song Hye Kyo sánh đôi Lee Min Ho. Cả hai cùng xuất hiện tại sân bay, ăn mặc đồng điệu với phục trang có tone màu trắng, đen, xám. Trong khi Song Hye Kyo khoe làn da trắng sáng, e thẹn dùng khăn che mặt thì Lee Min Ho lại rất tự tin, tươi tắn. “Ông hoàng Châu Á” vừa cười vừa vẫy tay chào hỏi mọi người. Cả hai mang đến trạng thái tích cực, khí chất đúng chuẩn minh tinh hạng A.

Xôn xao ảnh Song Hye Kyo đi chơi với Lee Min Ho, ngày về chung một nhà không còn xa? Ảnh 1
Xôn xao ảnh Song Hye Kyo đi chơi với Lee Min Ho, ngày về chung một nhà không còn xa? Ảnh 2
Bức ảnh làm dấy lên tin đồn Song Hye Kyo và Lee Min Ho cùng nhau đi du lịch.

Đáng nói, bức ảnh này chưa được 2 diễn viên chia sẻ công khai trước đây, khiến netizen càng thêm nghi ngờ. Bức ảnh trên làm dấy lên tin đồn Lee Min Ho - Song Hye Kyo bí mật hẹn hò, đi du lịch cùng nhau. Nhiều khán giả đã bắt đầu ăn mừng vì ngỡ cặp đôi mình yêu thích đã phát triển tình cảm với nhau. 

Chưa vui mừng được bao lâu, netizen đã tiếc hùi hụi khi biết được sự thật đằng sau khoảnh khắc đẹp như mơ này. Được biết, bức ảnh có mặt Song Hye Kyo và Lee Min Ho không có thật mà chỉ là sản phẩm của “photoshop” mà thôi. Được biết, một người vì quá thích cặp đôi nên đã ghép 2 bức ảnh lại với nhau, khiến chúng trông như thật, làm nhiều người hiểu lầm.

Trong thời gian tới, Lee Min Ho và Song Hye Kyo có sự trở lại hoành tráng ở mảng phim ảnh, với nhiều dự án mới sắp được trình làng. Về phía Song Hye Kyo, cô vừa xác nhận đóng chính trong phim điện ảnh The Black Nuns cùng Jeon Yeo Bin. Về phần Lee Min Ho, anh có tới 2 dự án phim dài tập chờ ra mắt, đó là Ask The Stars Pachinko 2. Netizen kỳ vọng, cặp sao hạng A sẽ có dịp nên duyên trong phim mới.

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất