Phim Ảnh

Phim Ảnh

Xochitl Gomez sẽ vào vai America Chavez trong Doctor Strange 2?

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Với việc chuẩn bị bước vào quá trình sản xuất, không sớm thì muộn dàn diễn viên chính thức của Doctor Strange 2 sẽ lộ diện.

Như đã được dự đoán từ trước, Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ là bộ phim mở ra cánh cửa cho MCU bước vào đa vũ trụ, phát triển những điều mà truyện tranh đã có từ lâu. Tới thời điểm hiện tại, chi tiết cốt truyện của dự án này vẫn được giữ kín, thế nhưng, đã có thông tin xác rằng Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) và Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) sẽ "song kiếm hợp bích" trong phần thứ hai này.

Với việc phần tiếp theo chuẩn bị bước vào quá trình sản xuất, không sớm thì muộn dàn diễn viên chính thức của nó sẽ được công bố hoặc bị phát hiện trên trường quay. Và mới đây, một nguồn tin đã tiết lộ sự xuất hiện của một nữ diễn viên trong vai một nhân vật đã được người hâm mộ chờ đợi từ rất lâu. Đó là ai?

Xochitl Gomez.

Cụ thể mới đây, Deadline đã chia sẻ một tin tức xác nhận rằng nữ diễn viên Xochitl Gomez - từng đóng vai chính trong series The Baby-Sitters Club của Netflix đã được bổ sung vào dàn diễn viên của Doctor Strange 2. Tuy nhiên, vai diễn mà nữ diễn viên này sẽ đóng vẫn đang là một ẩn số. Dẫu vậy, một trong những nguồn tin đáng tin cậy - Daniel Richtman đã chỉ ra rằng rất có thể Xochitl Gomez sẽ đóng vai siêu anh hùng trẻ tuổi America Chavez

Như đã nói ở trên, Xochitl Gomez đã có một vai diễn rất đột phá trong The Baby-Sitters Club của Netflix và việc cô được chọn tham gia một bộ phim bom tấn lớn như Doctor Strange 2 cho thấy khả năng diễn xuất của cô đã sớm lọt vào mắt xanh của Marvel. Hãy cùng chờ xem vai trò của cô ấy trong bộ phim này là gì nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN