Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim điện ảnh cổ trang kỳ ảo 'Xích Hồ thư sinh' do Lý Hiện - Trần Lập Nông đóng chính xác nhận ngày công chiếu

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Gần đây, bộ phim điện ảnh Xích hồ thư sinh do Trần Lập Nông, Lý Hiện đảm nhận vai chính đã chính thức tuyên bố công chiếu phim vào mùa hè 2020.

Ngoài việc ấn định ngày công chiếu là vào tháng 08/2020 thì bộ phim điện ảnh Xích hồ thư sinh còn đăng tải poster “nhắc nhở”. Xích hồ thư sinh đăng poster do Hoàng Hải thiết kế như làm khái niệm sơ lược cho khán giả. Trong ảnh có thể dễ dàng thấy Trần Lập NôngLý Hiện nằm trên con thuyền giữa biển. Nếu chú ý kỹ hơn sẽ để ý được hình ảnh con hồ ly to do những vì sao trên trời soi xuống mặt biển.

Xem thêm: Một câu nói của Na Anh đã làm Tiêu Chiến 'xanh mặt' nhanh chóng quay qua giải thích

Vì hiệu ứng của Xích hồ thư sinh vẫn chưa hoàn thiện nên tạm thời chưa có trailer ngắn nào xuất hiện trên mạng xã hội. Tuy nhiên trước đó hai anh chàng đã sáng tạo và cùng nhau làm một đoạn “trailer mang tính khái niệm”. Với biểu cảm khoa trưởng và ngôn ngữ cơ thể phong phú, Trần Lập Nông và Lý Hiện đã làm người xem không thể nào nhịn cười được.

Xem thêm: Angelababy thử thách với tạo hình Thanh cung, hình ảnh xinh đẹp khiến người xem 'chết mê'

Trong “trailer mang tính khái niệm”, Trần Lập Nông đội nón thư sinh còn Lý Hiện đội nón tiểu hồ ly. Hai người họ đã thuật lại hình ảnh một cách sinh động hai nhân vật trong Xích hồ thư sinh. Vì để luyện thành Đại hồ tiên, tiểu hồ ly cần đến nhân gian để lấy một viên đan nhưng viên đan đó lại trong người của thư sinh kia. Lý Hiện vốn muốn xuống hạ giới để giết Trần Lập Nông nhưng không ngờ được, một người một yêu lại trở thành bạn của nhau.

Xích hồ thư sinh (trước đó mang tên Xuân giang hoa nguyệt dạ) là bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ của tác giả Đa Đa. Tác phẩm phim điện ảnh này được chuyển thể từ tiểu thuyết kỳ ảo có liên quan đến Hồ tộc. Tác phẩm kể về câu chuyện về ngàn năm trước, một câu bé vì cứu con hồ ly nhỏ mà gặp nạn. Một ngàn năm sau, có chàng thư sinh vào kinh thành để ứng thí, trên đường gặp được con hồ ly trắng trải qua ngàn năm tu luyện và nói với cậu: “Năm xưa anh đã từng cứu tôi một đoạn đường, bây giờ tôi sẽ bảo vệ cho anh cả đời”. Và cũng từ đó cuộc đợi chàng thư sinh kia bước vào một con đường mới kì lạ khác.

Tạo hình của Trần Lập Nông - Lý Hiện

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN