Phim Ảnh

Phim Ảnh

Xa Thi Mạn, Chung Gia Hân chính thức đảm nhận nữ chính 'Bằng chứng thép 5'

Võ Phương
Chia sẻ

Dù nhận không ít gạch đá nhưng phần 4 Bằng chứng thép đạt rating cực cao, điều đó khiến đài TVB và giám chế Mai Tiểu Thanh có ý định bắt tay làm tiếp phần 5.

Mới đây, trang Kknews đưa tin đài TVB (Hồng Kông, Trung Quốc) xác nhận tiếp tục làm phần tiếp theo của series đình đám Bằng chứng thép. Do đó, Mai Tiểu Thanh đảm nhận vai trò giám chế. Mai Tiểu Thanh đã trực tiếp liên hệ với Xa Thi MạnChung Gia Hân, với ý định mời hai nữ diễn viên về thương lượng làm nữ chính của phần 5 Bằng Chứng Thép. Nhưng dường như đôi bên vẫn chưa lên tiếng xác nhận chính xác về thông tin này. 

Xa Thi Mạn, Chung Gia Hân chính thức đảm nhận nữ chính 'Bằng chứng thép 5' Ảnh 1

Được biết, mối quan hệ giữa hai nữ diễn viên Chung Gia Hân, Xa Thi Mạn với giám đốc sản xuất Mai Tiểu Thanh rất tốt. Đồng thời, Mai Tiểu Thanh nổi danh với vai trò giám chế vì bà đứng sau thành công của loạt phim đình đám như Công chúa giá đáo, Cung tâm kế,...đều là những tác phẩm làm nên sự nghiệp lẫy lừng, đánh bật diễn xuất của Xa Thi Mạn. 

Xa Thi Mạn, Chung Gia Hân chính thức đảm nhận nữ chính 'Bằng chứng thép 5' Ảnh 2
Xa Thi Mạn, Chung Gia Hân chính thức đảm nhận nữ chính 'Bằng chứng thép 5' Ảnh 3

"Bằng chứng thép 4" trước đó đặt trọng tâm vào vụ án chú hề bị mưu sát, với sự xuất hiện của chuyên gia hóa nghiệm Cao An (Huỳnh Hạo Nhiên), bác sĩ pháp y Văn Gia Hy (Lý Thi Hoa), sếp tổ trọng Án Quách Huy Hoàng (Đàm Tuấn Ngạn) và cấp dưới của Cao An (Huỳnh Hạo Nhiên)...

Xa Thi Mạn, Chung Gia Hân chính thức đảm nhận nữ chính 'Bằng chứng thép 5' Ảnh 4

Một trong những điểm thu hút của Bằng chứng thép phần 4 chính là chỉ cần nghe đến cái tên Mai Tiểu Thanh, người ta sẽ nghĩ ngay đến cụm từ “bảo chứng rating”, và cũng đừng quên nhìn lại Nguyên Chấn Hiệp, Nỗi lòng người cha, Cung Tâm kế, Công chúa giá đáo... của bà đã từng “làm mưa làm gió” như thế nào khi dám đương đầu tiên phong khuấy sâu vào những chủ đề độc, lạ chưa ai dám thử nhưng không tách rời với hiện thực cuộc sống. Chưa hết, Mai Tiểu Thanh không chỉ thấu hiểu tâm lí của người xem đến tận tâm can mà bà cứ như xuất quỷ nhập thần vậy, không nói quá khi ví bà như một trong những thành viên trong gia đình của hàng triệu khán giả, bà ngồi đó kể lại câu chuyện đầy kịch tính, gay cấn nhưng cũng rất tâm tình mà sâu lắng, tình cảm.  

Xa Thi Mạn, Chung Gia Hân chính thức đảm nhận nữ chính 'Bằng chứng thép 5' Ảnh 5

Vào cuối tháng 2 năm ngoái, tập đầu tiên của Bằng chứng thép 4 đạt vừa đủ 2,15 triệu lượt xem. Cũng là tác phẩm đạt mức rating cao nhất kể từ 2012. Đặc biệt, Bằng chứng thép 4 lập thành tích đáng nể khi được chấm 7.3 điểm trên Douban kèm theo rất nhiều phản ứng tích cực của khán giả. 

Xa Thi Mạn, Chung Gia Hân chính thức đảm nhận nữ chính 'Bằng chứng thép 5' Ảnh 6

Liệu rằng trong phần 5 sắp sửa ra mắt, ngoài hai cái tên Chung Gia Hân và Xa Thi Mạn có khả năng sẽ góp mặt trong dự án lần này thì liệu Mai Tiểu Thanh có "triệu hồi" được thêm Âu Dương Chấn Hoa hay Lê Diệu Tường? Còn về phía Lâm Văn Long trở về TVB là không thể xảy ra vì anh đang đảm chức vụ phó chủ tịch đài ATV - đối thủ của đài TVB. Xác xuất Trịnh Gia Dĩnh comeback cũng chỉ 50/50 vì cũng đã mãn hạn hợp đồng với nhà đài. Vậy ai sẽ phù hợp để sánh đôi với Chung Gia Hân và Xa Thi Mạn? Hãy cùng Saostar theo dõi diễn biến trong phần 5 của bộ phim đình đám này nhé! 

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN